TIN VUI CHO BỆNH NHÂN KHU VỰC HẢI PHÒNG: THS.LƯƠNG Y HOÀNG VĂN TUẤN CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo bệnh nhân trên khu vực Hải Phòng, đầu năm 2020 vừa qua, Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn – Phó Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Dược Liệu Thuốc Nam đã mở thêm chi nhánh Hải Phòng. Đây thực sự là một tin vui đối với đông đảo bệnh nhân trên khu vực Hải Phòng bởi họ đã mong chờ từ lâu một phương pháp chữa bệnh an toàn, không gây biến chứng như thuốc Tây.

Lương y Tuấn đang khám và tư vấn cho bệnh nhân

Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn – Phó Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Dược Liệu Thuốc Nam từ lâu đã được biết đến là cái tên nổi tiếng trong giới Đông y Việt, với khả năng điều trị dứt điểm các bệnh lý về xương khớp như: Gout, thoái hóa, thoát vị, vôi hóa…. Ông đã có những đột phá mang tính cách mạng khi nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp chữa bệnh Gout – xương khớp bằng thuốc Nam của người dân tộc Mường, giúp hàng triệu bệnh nhân Gout – xương khớp trên khắp cả nước khỏe mạnh trở lại chỉ sau một thời gian điều trị.

Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn – người giữ kho báu thuốc Nam của người Mường

Sinh ra và lớn lên tại một huyện miền núi thuộc tỉnh Hòa Bình, Ths.lương y dân tộc Mường – Hoàng Văn Tuấn sớm đã được định trước sẽ trở thành truyền nhân duy nhất của nền y học bản địa. Nhận thấy lương y Tuấn có khả năng thiên bẩm về cây thuốc, các ông lang bà mế trong vùng đã ra sức truyền dạy cho ông những bài thuốc quý của người Mường. Nhờ những nền tảng quý báu đó, cùng với sự tận tâm học hỏi của chính mình, Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn đã tạo ra hàng trăm bài thuốc quý và trở thành kho báu thuốc Nam của người Mường – Hòa Bình. Trong số đó, tiêu biểu nhất phải kể đến là bài thuốc Nam chữa bệnh Gout và xương khớp.

Lương y Tuấn và nhân viên đi tìm hiểu các vị thuốc mới

Theo Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn, hiện nay đa phần bệnh nhân lựa chọn Tây y để điều trị các bệnh về xương khớp như: Gout, thoái hóa, thoát vị, vôi hóa. Tuy nhiên, Tây y chỉ có thuốc chống viêm, giảm đau. Những loại thuốc này gây nên rất nhiều tác dụng phụ vô cùng nguy hiểm như nhiễm độc  gan, suy thận, viêm loét dạ dày. Còn đối với trường hợp nặng, Tây y sẽ chỉ định phẫu thuật. Mặt trái của việc phẫu thuật trong điều trị bệnh xương khớp là nguy cơ biến chứng rối loạn vận động, teo cơ, thậm chí là tàn phế suốt đời. Do đó, để điều trị dứt điểm các bệnh xương khớp như: Gout, thoái hóa, thoát vị, vôi hóa người bệnh nên áp dụng phương pháp chữa bệnh Gout – xương khớp bằng thuốc Nam của dân tộc Mường. Đó chính là việc kết hợp trong uống, ngoài đắp để điều trị.

Lương y Tuấn đang tư vấn cho bệnh nhân

Khu nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Tác động trực tiếp từ căn nguyên gây bệnh, bài thuốc sắc uống được Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn kết hợp từ hơn 30 loại thảo dược núi rừng có tác dụng khôi phục cơ thể từ bên trong, phục hồi chức năng gan thận, hoạt huyết để đưa máu đến nuôi dưỡng những vùng tổn thương. Còn bên ngoài, Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn sử dụng những loại thảo dược bí truyền của người Mường giã thành các loại lá đắp. Điểm nổi bật của loại lá đắp này là khả năng làm liền xương, chống viêm, giảm đau, tiêu dịch và tan u cục. Tính đến nay, sau gần 20 năm áp dụng phương pháp chữa bệnh Gout – xương khớp của dân tộc Mường vào điều trị, Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn đã mang lại những hiệu quả đột phá, giúp hàng triệu bệnh nhân Gout và xương khớp hồi phục nhanh chóng.

Lương y Tuấn cùng đội ngũ nhà thuốc gói thuốc

Hàng trăm loại thuốc quý được Lương y Tuấn kết hợp để chữa bệnh

Việc Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn áp dụng thành công phương pháp chữa bệnh Gout, xương khớp bằng bài thuốc Nam của dân tộc Mường, được coi là một sự kiện đặc biệt quan trọng, khẳng định bước nghiên cứu đột phá của các thầy thuốc Việt Nam trong việc tìm ra phương pháp điều trị bệnh Gout – xương khớp hiệu quả lâu dài. Đây thực sự là một đóng góp to lớn cho y học Việt Nam nói riêng và y học thế giới nói chung.Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn cùng với bài thuốc Nam chữa khỏi bệnh Gout – xương khớp của ông đã giúp vực dậy nền y học cổ truyền tại Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế và đưa Nam y Việt vươn tầm thế giới.

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường của Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn thường xuyên quá tải

Rất nhiều bệnh nhân đến khám

Thông tin về Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn và phương pháp chữa bệnh bằng thuốc Nam của người Mường nhanh chóng đến với đông đảo bệnh nhân trên khu vực Hải Phòng. Hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn, lá thư của các bệnh nhân trên khu vực Hải Phòng đổ về phòng khám với mong muốn Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn mở thêm chi nhánh Hải Phòng. Đáp lại những mong muốn đó, đầu năm 2020, Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn đã chính thức đưa phòng khám chi nhánh Hải Phòng vào hoạt động. Ngay trong ngày mở cửa đầu tiên, hàng trăm bệnh nhân đã đến chờ từ 5 giờ sáng.

Rất đông bệnh nhân đã đến chờ từ sáng sớm

Lịch trình thăm khám của Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn tại chi nhánh Hải Phòng

                                 Lương y Tuấn bắt mạch và tư vấn cho bệnh nhân

Theo lịch trình, cứ mỗi tháng một lần,Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn sẽ có buổi thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân trên khu vực Hải Phòng. Tại đây, lương y Tuấn sẽ bắt mạch, kê đơn ra đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng người. Đây thực sự là một tin mừng đối với đông đảo bệnh nhân trên khu vực Hải Phòng, bởi từ nay bệnh nhân không cần phải đi xa mà vẫn có cơ hội được tiếp cận với thuốc Nam của người Mường do Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn sở hữu. Tuy nhiên, vì lượng bệnh nhân đổ về thăm khám tại chi nhánh Hải Phòng thường xuyên quá tải, bệnh nhân nên gọi điện đến số Hotline của  Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn 0865 890 448 để đặt lịch thăm khám.

Lương y Tuấn đang lắng nghe bệnh nhân chia sẻ bệnh tình của mình để tư vấn

———————————————————————–

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG – THS. LƯƠNG Y HOÀNG VĂN TUẤN

Điện thoại: 0865 890 448

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG: Phường Đông Hải 2 – Quận Hải An – Tp.Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay