THS.LƯƠNG Y HOÀNG VĂN TUẤN MỞ NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Tin vui cho đông đảo bệnh nhân trên khu vực Đà Nẵng, cuối năm 2019 vừa qua, Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn đã chính thức khai trương phòng khám chi nhánh Đà Nẵng đặt tại Quận Cẩm Lệ – Tp.Đà Nẵng. Đây là cơ hội cho đông đảo bệnh nhân trên khu vực Đà Nẵng có cơ hội tiếp cận với thuốc Nam người Mường mà không cần phải đi xa.

Lương y Tuấn chính thức đưa nhà thuốc Mộc Nhân Đường chi nhánh Đà Nẵng vào hoạt động

Năm 2019 vừa qua, kể từ sau khi được tổ chức y tế thế giới WHO đưa thuốc Nam vào phương pháp điều trị trên toàn thế giới, bệnh nhân trên khắp cả nước đã đổ xô về Nhà thuốc Mộc Nhân Đường của Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn để được chữa bệnh bằng thuốc Nam khiến cho nhà thuốc thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải.

Nhà thuốc của lương y Tuấn thường xuyên bị quá tải
Hàng trăm chiếc xe ô tô của các bệnh nhân tại nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Thông tin về Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn và phương pháp chữa bệnh bằng thuốc Nam của người Mường nhanh chóng đến với đông đảo bệnh nhân trên khu vực Đà Nẵng. Hàng trăm cuộc gọi và lá thư của các bệnh nhân trên khu vực Đà Nẵng liên tục đổ về nhà thuốc Mộc Nhân Đường với mong muốn Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn sẽ mở phòng khám chi nhánh tại Đà Nẵng. Và sau rất nhiều nỗ lực, đáp lại tình cảm của đông đảo bệnh nhân trên khu vực Đà Nẵng, cuối năm 2019 vừa qua, Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn đã chính thức đưa phòng khám chi nhánh tại Đà Nẵng vào hoạt động.

Tại đây, lương y Tuấn đã trực tiếp bắt mạch, kê đơn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng người bệnh.  Không giấu nổi sự háo hức khi được trực tiếp Ths,lương y Hoàng Văn Tuấn thăm khám, rất đông bệnh nhân đã đến chờ từ rất sớm.

Rất đông bệnh nhân đã đến chờ từ rất sớm

—————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG – THS. LƯƠNG Y HOÀNG VĂN TUẤN

Điện thoại: 0865 890 448

CHI NHÁNH TẠI TP ĐÀ NẴNGPhường Hòa Xuân – Quận Cẩm Lệ – Tp.Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay