THS.LƯƠNG Y HOÀNG VĂN TUẤN KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM CHI NHÁNH CẦN THƠ

Tin vui cho đông đảo bệnh nhân trên khu vực Cần Thơ, cuối năm 2019 vừa qua, Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn đã chính thức khai trương phòng khám chi nhánh Cần Thơ đặt tại Phường Hưng Thạch – Quận Cái Răng – Tp.Cần Thơ. Đây là cơ hội cho đông đảo bệnh nhân trên khu vực Cần Thơ có cơ hội tiếp cận với thuốc Nam người Mường mà không cần phải đi xa.

Năm 2019 vừa qua, kể từ sau khi được tổ chức y tế thế giới WHO đưa thuốc Nam vào phương pháp điều trị trên toàn thế giới, bệnh nhân trên khắp cả nước đã đổ xô về Nhà thuốc Mộc Nhân Đường của Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn để được chữa bệnh bằng thuốc Nam khiến cho nhà thuốc thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải.

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường thường xuyên quá tải

Thông tin về Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn và phương pháp chữa bệnh bằng thuốc Nam của người Mường nhanh chóng đến với đông đảo bệnh nhân trên khu vực Cần Thơ. Hàng trăm cuộc gọi và lá thư của các bệnh nhân trên khu vực Cần Thơ liên tục đổ về nhà thuốc Mộc Nhân Đường với mong muốn Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn sẽ mở phòng khám chi nhánh tại Cần Thơ. Và sau rất nhiều nỗ lực, đáp lại tình cảm của đông đảo bệnh nhân trên khu vực Cần Thơ, cuối năm 2019 vừa qua, Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn đã chính thức đưa phòng khám chi nhánh tại Cần Thơ vào hoạt động.

Phòng khám lương y Tuấn chi nhánh Cần Thơ

Tại đây, lương y Tuấn đã trực tiếp bắt mạch, kê đơn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng người bệnh.  Không giấu nổi sự háo hức khi được trực tiếp Ths,lương y Hoàng Văn Tuấn thăm khám, rất đông bệnh nhân đã đến chờ từ rất sớm.

Lương y Tuấn bắt mạch, kê đơn cho từng người bệnh

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG – THS. LƯƠNG Y HOÀNG VĂN TUẤN

Điện thoại: 0865 890 448

CHI NHÁNH TẠI CẦN THƠ: Phường Hưng Thạch – Quận Cái Răng – Tp.Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay