Sự thật về nhà thuốc Đông y – Mộc Nhân Đường

Mộc Nhân Đường được biết đến là nhà thuốc Đông y, trở thành địa chỉ tin cậy đối với nhiều bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính như: xương khớp, thoái hóa, trĩ, mỡ máu, mỡ gan, huyết áp cao, thấp, mề đay, yếu sinh lý và vô sinh,…

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường chữa bệnh miễn phí

       Nhà thuốc Mộc Nhân Đường không chỉ nổi tiếng bởi những bài thuốc nam  chữa các bệnh mãn tính. Ở đây, còn nhận điều trị miễn phí bệnh xơ gan cổ trướng cho tất cả các bệnh nhân, miễn phí điều trị cho mọi trẻ em mắc các bệnh như tiểu đường, trĩ, dạ dày, táo bón và một số bệnh khác,…

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc Nhà thuốc Mộc Nhân Đường và lương y Tuấn hiện đang sở hữu bộ sách y học cổ nhất Việt Nam

       Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, mang lại niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình và đặc biệt là các trẻ nhỏ không may bị mắc các bệnh mãn tính. Hoạt động khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ em tại các chi nhánh nhà thuốc đã thu hút và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bậc phụ huynh.

Lương y Nguyễn Thị Hiền và lương y Hoàng Văn Tuấn đang thăm khám
cho bệnh nhân tại trung tâm trị liệu Mộc Nhân Đường

Thành tựu của nhà thuốc Mộc Nhân Đường

       Quỹ từ thiện Việt Nam đã vinh danh Mộc Nhân Đường là một trong những nhà thuốc có đóng góp lớn nhất trong nhiều thập kỷ qua, khi chữa khỏi cho các bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, đặc biệt là bệnh nhân mắc xơ gan cổ trướng và các trẻ nhỏ mắc bệnh mãn tính.

Mộc Nhân Đường là một trong những nhà thuốc có đóng góp lớn nhất trong nhiều thập kỷ qua

       Vào năm 2018, Mộc Nhân Đường đã được tổ chức y tế thế giới WHO lựa chọn để nghiên cứu lâm sàng trước khi công bố đưa thuốc nam vào danh mục chữa bệnh trên toàn thế giới.

Mộc Nhân Đường ở Hòa Bình

       Năm 2019, thuốc nam đã chính thức được tổ chức Y tế thế giới WHO đưa vào danh mục chữa bệnh trên toàn thế giới. Cùng lúc đó, hàng trăm bệnh nhân đã không ngừng tìm đến Mộc Nhân Đường của lương y Hoàng Văn Tuấn và lương y Nguyễn Thị Hiền, để họ được tiếp cận với phương pháp chữa bệnh bằng thuốc nam.

Mộc Nhân Đường có trụ sở chính tại Hà Nội đã tiếp nhận và điều trị
cho hàng triệu bệnh nhân mỗi năm

Các chi nhánh Mộc Nhân Đường

        Vì sống lượng bệnh nhân đổ về quá đông. Vì vậy, Mộc Nhân Đường được mở thêm ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Lương y Hoàng Văn Tuấn và lương y Nguyễn Thị Hiền luôn phát huy nghề thuốc nam của dân tộc. Đồng thời, phát triển Mộc Nhân Đường để con cháu người Việt muôn đời có cơ hội được chữa bệnh bằng thuốc nam.

Bệnh nhân xếp hàng tại Mộc Nhân Đường

       Hơn ai hết, lương y Hoàng Văn Tuấn và lương y Nguyễn Thị Hiền luôn cố gắng gìn giữ và phát huy nghề thuốc nam của dân tộc và phát triển nhà thuốc Mộc Nhân Đường để không chỉ người Việt của hiện tại mà con cháu người Việt muôn đời sau có cơ hội được chữa bệnh bằng thuốc nam.

 Mộc Nhân Đường chi nhánh Hải Phòng

 Mộc Nhân Đường chi nhánh Nam Định

Mộc Nhân Đường chi nhánh Hà Nội


NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM

 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội

 

 

 


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay