Phòng khám Mộc Nhân Đường chi nhánh tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chính thức đi vào hoạt động

Tin vui cho đông đảo bệnh nhân trên khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, tháng 02 năm 2020 vừa qua, phòng khám Mộc Nhân Đường đã chính thức khai trương phòng khám chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu đặt tại huyện Long Điền – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Năm 2019 vừa qua, kể từ sau khi được tổ chức y tế thế giới WHO đưa thuốc Nam vào phương pháp điều trị trên toàn thế giới, bệnh nhân trên khắp cả nước đã đổ xô về Nhà thuốc Mộc Nhân Đường để được chữa bệnh bằng thuốc Nam của người Mường, khiến cho Nhà thuốc Mộc Nhân Đường thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải.

Phòng khám Mộc Nhân Đường lúc nào cũng rất đông bệnh nhân

Hàng trăm cuộc gọi và tin nhắn của các bệnh nhân trên khu vực Bà Rịa Vũng Tàu liên tục đổ về Nhà thuốc Mộc Nhân Đường với mong muốn Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn sẽ mở phòng khám chi nhánh tại Bà Rịa Vũng Tàu. Nhưng vì lịch trình thăm khám của các lương y ở miền Nam quá dày đặc, nên phòng khám Mộc Nhân Đường chưa thể thực hiện nguyện vọng đó trong năm 2019.

Bệnh nhân đến phòng khám liên tục

Và sau rất nhiều nỗ lực, đáp lại tình cảm của đông đảo bệnh nhân trên khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, đầu tháng 2 vừa qua, phòng khám Mộc Nhân Đường đã chính thức đưa phòng khám chi nhánh tại Bà Rịa Vũng Tàu đi vào hoạt động. Tại đây, các lương y giỏi như Ths- lương y Hoàng Văn Tuấn, lương y Nguyễn Thị Hiền, lương y Nguyễn Thị Nghê đã trực tiếp bắt mạch, kê đơn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng người bệnh. Không giấu nổi sự háo hức khi được ác lương y trực tiếp  thăm khám, rất đông bệnh nhân đã đến chờ từ rất sớm.

Mộc Nhân Đường chi nhánh Vũng Tàu

Bệnh nhân đến phòng khám từ sớm để khám bệnh

Khác với những nơi khác, phòng khám của Mộc Nhân Đường không bao giờ mong muốn kiếm tiền trên chính nỗi đau của người bệnh. Do đó, từ ngày đưa phòng khám tại Bà Rịa Vũng Tàu vào hoạt động, phòng khám đã hỗ trợ và giúp đỡ các bệnh nhân đến khám và chữa bệnh rất nhiệt tình và chu đáo. Các lương y của Mộc Nhân Đường chia sẻ: chỉ mong sao người bệnh có thể an tâm điều trị, còn bản thân các lương y sẽ cố gắng hỗ trợ người bệnh hết khả năng có thể về cả tinh thần lẫn vật chất.

Các lương y luôn tận tụy chăm sóc và theo dõi sức khỏe cho bệnh nhân

Để giúp các bệnh nhân có thể thăm khám trực tiếp, mà không phải di chuyển xa xôi, phòng khám Mộc Nhân Đường đã quyết định mở thêm rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Ninh Bình, Nam Định, Đồng Nai, Quảng Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Thanh Hóa… Đây thực sự là một tin mừng đối với hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước. Bởi họ đã mong chờ quá lâu một phương pháp điều trị bệnh bằng thuốc Nam an toàn, tiết kiệm mà hiệu quả lâu dài.

Mộc Nhân Đường chi nhánh Phú Thọ

Mộc Nhân Đường chi nhánh Đà Nẵng

——————————————————————————————-

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915
Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay