Những cây thuốc chữa tiểu đường có hiệu quả hạ đường huyết tốt được lương Hoàng Văn Tuấn sử dụng

Bạn có thể kiểm soát đường máu tốt hơn, ngăn chặn được biến chứng nếu sử dụng thêm một hoặc nhiều hơn những cây thuốc chữa tiểu đường cho hiệu quả tốt nhất này.

Tiểu đường là bệnh mạn tính, đặc trưng bởi lượng đường trong máu tăng cao, lâu dài có thể ảnh hưởng xấu tới nhiều cơ quan trong cơ thể như tim, mắt, thận, hệ thần kinh…

Ngoài phương pháp điều trị Tây y, kết hợp thêm các thảo dược Đông y có tác dụng hạ đường huyết luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia. Bên cạnh đó, đã có nhiều tấm gương của người bệnh cho thấy khi kết hợp thêm cây cỏ trị tiểu đường, đường huyết được kiểm soát tốt hơn, đồng thời giảm các triệu chứng mệt mỏi, tiểu đêm, đau nhức bắp thịt. Đặc biệt là chỉ số  HbA1c – thang điểm đánh giá nguy cơ biến chứng tiểu đường dần về ngưỡng ổn định. Dưới đây là những cây thuốc nam được lương y Hoàng Văn Tuấn của Mộc Nhân Đường lựa chọn để dùng chữa bệnh cho bệnh nhân.

– Cây lược vàng: 

Theo kinh nghiệm dân gian, cây lược vàng có khả năng hỗ trợ hạ đường huyết.

Cách dùng: Rửa sạch 6 lá lược vàng chia làm 3 lần/ngày để ăn sống hoặc giã lấy nước uống. Uống trước khi ăn 30 phút, sử dụng liên tục trong 2 tuần.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng minh hiệu quả của loại cây này với người tiểu đường mà chỉ dùng theo kinh nghiệm dân gian. Do đó, bạn nên hỏi ý kiến của chuyên gia trước khi dùng.

– Dây thìa canh:

Dây thìa canh là một trong số những cây thuốc chữa tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2 hiệu quả. Ngoài tác dụng hạ đường huyết, dây thìa canh còn giúp giảm cholesterol máu.

Cách dùng: Lấy 50g cây dây thìa canh khô cho vào 1,5l nước nóng đun trong 15 phút, chia 3 lần uống trước ngày. Lưu ý trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại dây thìa canh đóng sẵn không rõ nguồn gốc, do đó, bạn nên sử dụng dây thìa canh do chính gia đình trồng được để an tâm hơn.

– Quế chi: 

Sử dụng quế chi giúp bạn giảm đường huyết bằng cách làm tăng hoạt của lnsulin, từ đó tăng chuyển hóa đường thành năng lượng. Ngoài ra, các hoạt chất trong Quế chi còn có khả năng bắt chước tác động của lnsulin nên giúp hạ đường máu hiệu quả. Trong Đông y, Quế chi có tính ấm, khi sử dụng sẽ giúp làm giảm tình trạng mệt mỏi, đau nhức bắp thịt ở người tiểu đường.

Cách dùng: Bạn có thể sử dụng một lượng nhỏ bột Quế Chi khi chế biến các món ăn hoặc cho vào bột làm bánh. Một cách khác là bạn có thể uống trà quế mỗi ngày 1 lần.

– Hoàng bá: 

Berberin là thành phần chính và có tỷ lệ hàm lượng cao nhất trong dược liệu hoàng bá, chính hoạt chất này khả năng giảm đường huyết hiệu quả. Tác dụng này đã được chứng minh là có liên quan đến sự tăng hấp thu glucose của mô cơ, mô mỡ, giảm chuyển đổi glycogen thành glucose trong gan. Berberin cũng có tác dụng chống viêm hiệu quả, giúp làm giảm mỡ máu, ngăn chặn biến chứng tim mạch, nhồi máu cơ tim… ở người tiểu đường tuýp 2.

* Nguyên tắc cần biết để chọn được bài thuốc nam an toàn, hiệu quả

Theo lương y Hoàng Văn Tuấn – giám đốc phòng khám Mộc Nhân Đường: Cơ chế bệnh sinh của bệnh tiểu đường rất phức tạp, là cả một quá trình, từ kháng lnsulin đến rối loạn chuyển hóa, rối loạn tiết của tế bào beta.

Chính vì lý do đó mà chuyên gia Y học cổ truyền,lương y Hoàng Văn Tuấn cho biết: Đông y chữa bệnh lúc nào cũng dựa vào lý luận của Y học cổ truyền, vì vậy không thể tách rời khái niệm về quân, thần, tá, sứ. Một dược thảo tốt đến mấy cũng không thể mang lại hiệu quả tích cực hơn việc kết hợp thêm nhiều thảo dược khác để bổ trợ cho nhau.

Nhiều người bệnh đã có mức đường huyết lúc đói, đường huyết sau ăn tốt hơn, đỡ được mờ mắt, tê bì, buồn bực tay chân khi sử dụng sản phẩm Glutex. Lương y Hoàng Văn Tuấn cho biết: Glutex là đại diện của việc kết hợp lá Xoài với các dược thảo lá Neem, Hoàng bá, Quế chi, Mướp đắng đều đã được chứng minh có tác dụng hạ đường huyết. Đây là một điều rất đáng quý trong Y học cổ truyền.

——————————————————————————————-

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915
Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay