Nhà thuốc Mộc Nhân Đường – phòng khám thuốc nam chữa bệnh miễn phí cho người nghèo, trẻ nhỏ và bệnh nhân xơ gan cổ trướng

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các phòng khám chữa bệnh bằng thuốc nam không ai không biết đến. Phòng khám có những vị lương y vừa có tài vừa có đức. Không chỉ chữa bệnh giỏi mà phòng khám còn khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo, trẻ nhỏ và bệnh nhân xơ gan cổ trướng, đem lại nụ cười và hạnh phúc cho bao cuộc đời còn thiếu may mắn.

Đội ngũ lương y và bác sĩ của nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Tấm lòng vàng của các lương y nhà thuốc Mộc Nhân Đường

        Từ lúc nhà thuốc được mở ra, lương y Nguyễn Thị Hiền– giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường và Th.s lương y Hoàng Văn Tuấn cùng với các bác sĩ tại đây nhận khám chữa bệnh miễn phí cho biết bao người nghèo, trẻ nhỏ và bệnh nhân xơ gan cổ trướng. Niềm vui mỗi ngày mới của phòng khám là đón tiếp bệnh nhân từ khắp cả nước.

        Trong đó có những người nghèo, người tàn tật và đặc biệt là trẻ em đến bắt mạch kê đơn, và chờ đợi để nhìn thấy hiệu quả dùng thuốc của họ. Với phòng khám Mộc Nhân Đường, mỗi lá thư cảm ơn, mỗi cuộc gọi thông báo khỏi bệnh là một niềm hạnh phúc. Hạnh phúc đơn giản là thế. Thế là đủ.

Hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Rất nhiều bệnh nhân trong số này được phòng khám nhận chữa miễn phí

Truyền nhân ưu tú của nhà thuốc Mộc Nhân Đường – lương y Nguyễn Thị Hiền

         Lương y Nguyễn Thị Hiền – giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường cho biết: “Tuổi thơ tôi khiến tôi sớm có ý thức làm việc thiện cứu người”. Vốn là một người con sinh ra trong gia đình có nhiều đời làm nghề thuốc Nam, ngay từ nhỏ, lương y Nguyễn Thị Hiền đã bộc lộ những tài năng “thiên bẩm” của người bác sĩ. Hàng trăm vị thuốc, hàng chục cuốn sách cổ đều được lương y Nguyễn Thị Hiền lĩnh hội hết sức xuất sắc. Là truyền nhân ưu tú nhất trong gia đình có truyền thống làm nghề thuốc Nam đồng thời sinh ra trong thời đại nền y học hiện đại phát triển vượt bậc, lương y Nguyễn Thị Hiền được đào tạo bài bản về Đông y lẫn Tây y để vận dụng trong quá trình điều trị bệnh. 

         Tuổi thơ với đầy niềm vui và hạnh phúc quanh cây cỏ và công việc khám chữa bệnh cứu người của gia đình, lương y được cha – một thầy lang nổi tiếng trong vùng truyền dạy tinh thần lương y như từ mẫu, do đó lương y luôn ý thức được rằng, phải lấy việc cứu người là niềm vui, chăm sóc chữa bệnh cho người nghèo trẻ nhỏ là niềm hạnh phúc. Khi tốt nghiệp trường học viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh , ra công tác và trở thành giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường, chị càng có điều kiện thực hiện tâm nguyện tốt đẹp đó.

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang khám bệnh cho bệnh nhân

Hàng trăm xe ô tô đậu kín đường vào phòng khám Mộc Nhân Đường

Lý do lương y Nguyễn Thị Hiền chọn chữa miễn phí  cho các bệnh nhân mắc bệnh xơ gan cổ trướng 

        Khi được hỏi vì sao lại chọn chữa miễn phí xơ gan cổ trướng mà không phải là một loại bệnh nào khác? Lương y Nguyễn Thị Hiền – giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường cho biết: Tôi chữa được tất cả các loại bệnh khác nhau nhưng tôi quyết định chọn chữa bệnh xơ gan cổ trướng để chữa miễn phí vì tính chất nguy hiểm và tốn kém của căn bệnh mãn tính này.

        Hơn thế, tôi may mắn được kế thừa bài thuốc gia truyền của dòng họ, kế thừa bí quyết tinh hoa của những bài thuốc nam của dân tộc nên hiệu quả chữa bệnh rất tốt. Đến nay tôi không nhớ hết đã chữa được cho bao nhiêu trường hợp là người nghèo, trẻ nhỏ và bệnh nhân xơ gan cổ trướng nữa, chỉ biết các cuốn sổ ghi chép bệnh nhân ngày một dày lên xếp đầy trong tủ trong nhà”.

Lương y Hiền đang khám cho các bệnh nhân tại chi nhánh Hà Nội

Chia sẻ của bệnh nhân mắc bệnh xơ gan cổ trướng  được nhà thuốc Mộc Nhân Đường chữa bệnh miễn phí

        Bác Trần Thị Út (60 tuổi, Hà Nam) là một bệnh nhân được chữa xơ gan cổ trướng miễn phí của nhà thuốc Mộc Nhân Đường, đã kể về câu chuyện chữa bệnh của mình như sau: Tôi tưởng như tuyệt vọng cho đến khi gặp được nhà thuốc Mộc Nhân Đường, tôi bị mắc chứng viêm gan B hơn 15 năm.

        Vào cuối năm 2013, chứng bệnh chuyển thể xơ gan cổ trướng. Sau khi hút dịch lần 3 ở Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), tôi bị bệnh viện trả về khi không còn cơ hội sống. Gia đình tôi đã khóc rất nhiều và mua quan tài để chờ sẵn, nhưng nhờ có bài thuốc của phòng khám Mộc Nhân Đường, sau khi uống thì tôi tỉnh dần. Sau một tháng, tôi có thể tự đi lại được”, bác Út cho biết.

Niềm vui của bác Út khi bệnh tình có tiến triển tốt hơn

Hạnh phúc của các vị thầy thuốc của Mộc Nhân Đường khi được chữa bệnh cho các bệnh nhân

        Đáp lại tình cảm tốt đẹp của người bệnh dành cho mình, các lương y của phòng khám Mộc Nhân Đường luôn ý thức từng ngày gom góp từng việc làm nhỏ, từng hành động nhỏ để giúp đỡ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống tốt hơn. Tại phòng khám Mộc Nhân Đường, luôn thấm đẫm tình người bởi những suy nghĩ thiện nguyện tốt đẹp của các lương y về con người và cuộc sống. Các lương y của phòng khám cho rằng: “Xã hội chỉ thật sự phát triển và tốt đẹp hơn nhờ những việc làm nhân ái, giúp đỡ, yêu thương người khác.

        Khi chữa miễn phí cho người nghèo, trẻ nhỏ và bệnh nhân xơ gan cổ trướng, chúng tôi thấy trong lòng mình thật sự an vui và thanh thản vì thấy mình đóng góp được cho xã hội, làm đúng được tâm nguyện của một lương y chân chính. Cho đi là hạnh phúc. Chúng tôi luôn coi bệnh nhân là người thân, các cháu nhỏ như con cái, vì thế luôn gần gũi, chăm lo cho mọi người hết sức mình”.

Các bệnh nhân được lương y của Mộc Nhân Đường thăm khám tận tình

Độc đáo bài thuốc chữa xơ gan cổ trướng của nhà thuốc Mộc Nhân Đường

        Nói về bài thuốc chữa xơ gan cổ trướng Lương y Nguyễn Thị Hiền – giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường cho biết: Chỉ cần bệnh chưa đến giai đoạn cuối thì chúng tôi đảm bảo chữa khỏi bệnh 100%. Ở thời kỳ xã hội công nghiệp, môi trường khí hậu biến đổi nên nhiều loại thực phẩm con người hấp thụ không còn được sạch. Nếu như trước kia, đến 80% bệnh gan chúng tôi chữa là do vi rút thì khoảng chục năm trở lại đây nguyên nhân chính lại xuất phát từ rượu bia, bên cạnh đó là thói quen ăn uống, sinh hoạt.

        Lương y Hiền chỉ yêu cầu bệnh nhân xơ gan cổ trướng khi đến với phòng khám cần phải kiêng một số thức ăn và đồ bổ như: Thịt chó, cá mè, lươn, ba ba, phủ tạng động vật, trứng lộn, sữa không được dùng các loại thuốc bổ như: Sâm, nhung. Nếu không kiêng được, thì thuốc sẽ không có tác dụng.

Lương y Hiền luôn tìm tòi những bài thuốc tốt nhất cho bệnh nhân

Nguồn động lực chữa bệnh miễn phí của các lương y của nhà thuốc Mộc Nhân Đường 

        Lương y của nhà thuốc Mộc Nhân Đường còn cho biết thêm: “Riêng đối tượng trẻ em, chữa bệnh gì cũng dễ hơn người lớn, vì các bé còn trẻ, còn sức khỏe, sức bật tuy nhiên khi uống thuốc có những bệnh như trĩ chẳng hạn phải giữ không cho các bé chạy nhảy vận động, hoặc phải kiêng một số món, và đặc biệt các bé còn nhỏ nên uống thuốc sắc khó hơn dù chúng tôi đã có ý cho nhiều cam thảo, các vị thuốc dễ uống cho các bé”.

        Tình cảm và sự yêu thương luôn đong đầy trong mắt các lương y của nhà thuốc Mộc Nhân Đường khi nói về các bệnh nhân của mình. Với các lương y, món quà lớn nhất là niềm vui được cho đi và bệnh nhân có sức khỏe. Đôi khi chỉ là một câu cảm ơn chân thành từ đáy lòng của gia đình hay nụ cười của con trẻ cũng giúp các lương y có động lực mạnh mẽ để cống hiến hơn nữa cho hành trình thiện nguyện của phòng khám.

Lương y Hiền và lương y Tuấn cùng các mế của Mộc Nhân Đường tại kho thuốc lớn nhất miền Bắc

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay