Nhà thuốc Mộc Nhân Đường phát huy truyền thống nghề thuốc nam

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường vốn nổi tiếng với các bài thuốc nam chữa các bệnh mãn tính như: xương khớp, thoái hóa, tiểu đường, trĩ, mỡ gan, mỡ máu, hiếm muộn, yếu sinh lý, vô sinh,…

Giá trị của thuốc nam

       Năm 2019, thuốc nam đã chính thức được tổ chức Y tế Thế giới WHO đưa vào danh mục chữa bệnh trên toàn thế giới, điều này khẳng định, thuốc nam có giá trị to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Cùng lúc đó, người dân Việt đã nhận ra được tầm quan trọng của thuốc nam trong chữa bệnh. Đặc biệt, để có thể đưa thuốc nam đến gần hơn với người dân, không thể không nhắc đến những bài thuốc nam bí truyền của Mộc Nhân Đường.

Thuốc nam có giá trị to lớn trong việc chữa bệnh

Thành tựu nhà thuốc Mộc Nhân Đường

       Vào năm 2008, Mộc Nhân Đường chính thức được tổ chức Y tế Thế giới WHO lựa chọn là nơi để nghiên cứu lâm sàng trước khi công bố đưa thuốc nam vào danh mục chữa bệnh trên toàn thế giới. Mộc Nhân Đường đã gây được tiếng vang lớn trong việc phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, Mộc Nhân Đường đã mở ra bước tiến mới cho nền y học dân tộc khi nghiên cứu và thử nghiệm thành công nhiều bài thuốc nam quý hiếm, chữa các bệnh mãn tính như: xương khớp, thoái hóa, gout, tiểu đường, mỡ gan, mỡ máu,….

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường có rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám

        Mộc Nhân Đường là nhà thuốc Đông y đứng đầu Việt Nam khi sở hữu hàng ngàn bài thuốc quý có lịch sử lâu đời của dân tộc xứ Mường, Hòa Bình. Mộc Nhân Đường kết hợp song song nền y học cổ truyền và y học hiện đại trong điều trị bệnh. Phương pháp này được giới y khoa đánh giá rất cao và mở ra bước tiến mới cho sự phát triển nền y học dân tộc.

Mộc Nhân Đường sở hữu nhiều cây thuốc quý hiếm

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường phát huy truyền thống nghề thuốc nam

       Trước khi được WHO công nhận, suốt nhiều năm qua đã có hàng chục ngàn thương lái đã không ngừng đổ về các bản làng vùng cao để thu mua dược liệu và bán sang nước ngoài với giá rất cao. Đây là thực trạng chảy máu dược liệu rất đau xót. Hơn nữa, trước tốc độ phát triển của nền kinh tế thị trường, các công ty dược Việt Nam và thế giới ra sức sản xuất thực phẩm chức năng, viên hoàn nhưng Mộc Nhân Đường vẫn giữ nguyên giá trị chữa bệnh: sử dụng thuốc lá Nam sắc uống.

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường vẫn giữ nguyên giá trị của nghề thuốc nam

Lịch sử nhà thuốc Mộc Nhân Đường

       Mộc Nhân Đường được biết đến từ thời danh y Nguyễn Sỹ Cung. Mộc Nhân Đường luôn tuân thủ nghiêm ngặt khi hành nghê y theo phương châm của ông tổ Nguyễn Sỹ Cung: “Đặt người bệnh lên hàng đầu, lấy hiệu quả chữa bệnh làm thước đo”. Phương châm ấy được truyền từ đời này đến đời sau, tạo nên những thành tựu lớn cho nền y học dân tộc.

Phòng khám Mộc Nhân Đường tuân thủ nghiêm ngặt khi hành nghề y

Hiện nay, do số lượng bệnh nhân ngày một đông, thậm chí có lúc quá tải, nhà thuốc Mộc Nhân Đường đã có thêm các chi nhánh phòng khám tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ để phục vụ các bệnh nhân trên mọi miền đất nước và cũng để thuận lợi cho việc đi lại của các bệnh nhân.


NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM

 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội

 

 


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay