Nhà thuốc Mộc Nhân Đường chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân

Thuốc nam ngày càng có lợi thế trong việc chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Mộc Nhân Đường chính là nhà thuốc đông y, nơi cứu chữa cho hàng trăm bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính như: xương khớp, thoái hóa, huyết áp cao, thấp, trĩ, mỡ gan, mỡ máu, hiếm muộn, yếu sinh lý, vô sinh,…. Vì vậy mà số lượng bệnh nhân tìm đến nhà thuốc Mộc Nhân Đường của lương y Hoàng Văn Tuấn ngày một đông.

Mộc Nhân Đường ngày càng phát triển

        Mộc Nhân Đường được biết đến từ thời danh y Nguyễn Sỹ Cung. Mộc Nhân Đường luôn tuân thủ nghiêm ngặt khi hành nghê y theo phương châm của ông tổ Nguyễn Sỹ Cung: “Đặt người bệnh lên hàng đầu, lấy hiệu quả chữa bệnh làm thước đo”. Phương châm ấy được truyền từ đời này đến đời sau, tạo nên những thành tựu lớn cho nền y học dân tộc.

Mộc Nhân Đường ở Hòa Bình

        Vào năm 2008, nhà thuốc Mộc Nhân Đường chính thức được tổ chức Y tế Thế giới WHO lựa chọn là nơi để nghiên cứu lâm sàng trước khi công bố đưa thuốc nam vào danh mục chữa bệnh trên toàn thế giới. Nhà thuốc Mộc Nhân Đường đã gây được tiếng vang lớn trong việc phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, lương y Hoàng Văn Tuấn và nhà thuốc Mộc Nhân Đường đã mở ra bước tiến mới cho nền y học dân tộc khi nghiên cứu và thử nghiệm thành công nhiều bài thuốc nam quý hiếm, chữa các bệnh mãn tính như: xương khớp, thoái hóa, gout, tiểu đường, mỡ gan, mỡ máu,….

Lương y Hoàng Văn Tuấn thăm khám cho các bệnh nhân

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường điều trị bệnh miễn phí

       Trong nhiều năm qua, Mộc Nhân Đường không chỉ được biết đến là nơi có nhiều bài thuốc nam quý chữa các bệnh mãn tính mà Mộc Nhân Đường của lương y Hoàng Văn Tuấn còn nhận chữa bệnh miễn phí cho trẻ em mắc các bệnh như: tiểu đường, trĩ, dạ dày, táo bón và những bệnh nhân mắc bệnh xơ gan cổ trướng. Chính nhờ tấm lòng nhân ái của đội ngũ lương y Mộc Nhân Đường, nhiều bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh và khỏi bệnh là khỏi hoàn toàn.

Mộc Nhân Đường điều trị miễn phí cho trẻ em
mắc bệnh tiểu đường, trĩ, dạ dày và táo bón

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường điều trị miễn phí cho bệnh nhân
mắc xơ gan cổ trướng

Tấm lòng của lương y Mộc Nhân Đường 

       Sở dĩ nhà thuốc Mộc Nhân Đường điều trị miễn phí cho bệnh nhân mắc xơ gan cổ trướng vì đây là một căn bệnh mãn tính điều trị khá phức tạp và lâu dài. Vì vậy, chi phí điều trị bệnh rất cao nên để giảm áp lực cho những người mắc bệnh xơ gan cổ trướng lâu dài, lương y Hoàng Văn Tuấn đã quyết định điều trị hoàn toàn miễn phí. Đây là một tin rất vui cho những bệnh nhân mắc xơ gan cổ trướng, đồng thời nó cũng là một cơ hội lớn cho bệnh nhân được chữa khỏi bệnh và không phả lo lắng về các loại chi phí điều trị.

Lương y Hoàng Văn Tuấn trực tiếp thăm khám cho các bệnh nhân

        Hiện nay, do số lượng bệnh nhân ngày một đông, thậm chí có lúc quá tải, lương y Hoàng Văn Tuấn quyết định mở thêm các chi nhánh phòng khám Mộc Nhân Đường tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ để phục vụ các bệnh nhân trên mọi miền đất nước và cũng để thuận lợi cho việc đi lại của các bệnh nhân.

Mộc Nhân Đường tại Đà Nẵng

Mộc Nhân Đường tại Phú Thọ


NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM

 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội

 

 


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay