Mộc Nhân Đường và những công trình nghiên cứu thuốc nam chữa bệnh

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường không chỉ nổi tiếng bởi những giá trị y học quý giá mà còn nổi tiếng bởi những giá trị nhân văn vô cùng to lớn đối với cộng đồng. Suốt nhiều năm nay, Nhà thuốc Mộc Nhân Đường nhận điều trị hoàn toàn miễn phí bệnh xơ gan cổ trướng cho tất cả bệnh nhân không phân biệt giàu nghèo. Đặc biệt hơn cả là hoạt động khám chữa bệnh miễn phí hoàn toàn cho tất cả trẻ em mắc các loại bệnh như tiểu đường, trĩ, dạ dày, táo bón…của Mộc Nhân Đường đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo phụ huynh trên khắp cả nước. Bởi đây là những hoạt động vô cùng nhân văn, mà hiện nay rất ít nhà thuốc, phòng khám có thể làm được. Trước những nghĩa cử cao đẹp đó của Nhà thuốc Mộc Nhân Đường, Quỹ từ thiện Việt Nam đã vinh danh Mộc Nhân Đường là một trong những Nhà thuốc có đóng góp lớn nhất trong nhiều thập kỉ qua.

Các phụ huynh đưa con đến Mộc Nhân Đường để chữa bệnh

Chính vì sự nổi tiếng đó mà năm 2018, Nhà thuốc Mộc Nhân Đường là nhà thuốc được Tổ chức y tế thế giới WHO lựa chọn để nghiên cứu lâm sàng trước khi đưa công bố đưa thuốc nam vào danh mục chữa bệnh trên toàn thế giới.

Lương y Nguyễn Thị Hiền

Có thể nói, trong suốt chiều dài lịch sử của nền y học nước nhà, Nhà thuốc Mộc Nhân Đường là nhà thuốc được cả thế giới công nhận và nhắc đến như một niềm tự hào của nền y học toàn cầu. Nhưng để có được những thành tựu đáng tự hào đó, phải kể đến thế hệ kế nghiệp đời thứ tư của nhà thuốc, đó là Lương y Nguyễn Thị Hiền – người có đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển của nền y học hiện đại. Chính lương y Nguyễn Thị Hiền là người  kết hợp tinh hoa của hai nền y học: y học cổ truyền và y học hiện đại để áp dụng trong điều trị bệnh. Phương pháp này đã được Tổ chức y tế thế giới WHO đánh giá rất cao và coi là hướng phát triển tất yếu của nền y học toàn cầu. Lương y Nguyễn Thị Hiền cũng là  tác giả của nhiều công trình nghiên cứu y học nổi tiếng ở trong và ngoài nước.

Lương y Hiền và lương y Tuấn đang tìm hiểu các bài thuốc

Đầu tiên phải kể đến công trình nghiên cứu “phòng tránh bệnh tật bằng thuốc Nam” của lương y Nguyễn Thị Hiền. Theo đó,trong công trình này, lương y Nguyễn Thị Hiền đã chỉ ra những luận điểm vô cùng sâu sắc về khả năng đào thải độc tố, tăng cường sức đề kháng do thuốc Nam mang lại. Thậm chí, theo lương y Hiền, nếu việc đào thải độc tố được diễn ra thường xuyên, có thể phòng tránh được rất nhiều các loại bệnh nguy hiểm như ung thư, xơ gan cổ trướng, tiểu đường… Đây là công trình nghiên cứu được giới chuyên môn đánh giá rất cao và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang nghiên cứu các bài thuốc

Công trình thứ hai là công trình nghiên cứu “dùng thuốc Nam đào thải độc tố do thuốc Tây gây nên”. Công trình này đã được Lương y Nguyễn Thị Hiền áp dụng trong việc điều trị bệnh tiểu đường vô cùng hiệu quả, giúp hàng triệu bệnh nhân tiểu đường tránh được những biến chứng nguy hiểm do thuốc Tây gây nên và sống khỏe mạnh suốt cuộc đời.

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang khám bệnh cho bệnh nhân

Công trình thứ ba là công trình “điều trị bảo tồn bằng thuốc Nam” được lương y Nguyễn Thị Hiền áp dụng trong điều trị bệnh trĩ và bệnh xương khớp. Cũng chính nhờ có công trình này, lương y Nguyễn Thị Hiền đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân mắc trĩ và xương khớp tránh được những biến chứng do phẫu thuật gây nên.

Lương y Nguyễn Thị Hiền đã ứng dụng rất hiệu quả công trình “điều trị bảo tồn bằng thuốc Nam” vào điều trị bệnh trĩ

Công trình nhận được sự quan tâm của toàn xã hội, là công trình “ Sức khỏe và giấc ngủ”, bởi hiện nay, số lượng người dân mắc các bệnh lý về thần kinh do mất ngủ đang ngày một gia tăng. Trong công trình này, lương y Nguyễn Thị Hiền đã chỉ rõ vai trò quan trọng của giấc ngủ đối với sức khỏe con người. Đồng thời, lương y Hiền cũng đưa ra những giải pháp xử lý triệt để căn bệnh mất ngủ bằng thuốc Nam.

Và công trình nghiên cứu gần đây nhất mang tên: “ Thực dưỡng trong phòng và chữa bệnh”. Lương y Nguyễn Thị Hiền là người đầu tiên đã đưa phương pháp thực dưỡng ứng dụng trong việc phòng và chữa bệnh vô cùng hiệu quả. Trong công trình này, lương y Nguyễn Thị Hiền đã đề cao vai trò của việc ăn uống khoa học và cân bằng theo quy luật âm dương giúp quân bình cơ thể. Bởi hầu hết hiện nay, các loại bệnh phổ biến của xã hội như trĩ, tiểu đường, gan, thận, Gout đều từ ăn uống mà ra. Do đó, nếu người bệnh ăn uống theo chế độ thực dưỡng, sẽ có tác dụng điều trị bệnh tận gốc.

Hiện nay Mộc Nhân Đường đã có các chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam

Đặc biệt, những luận điểm được Lương y Nguyễn Thị Hiền đưa ra trong nhiều công trình nghiên cứu đang được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới.  Lương y Nguyễn Thị Hiền đã đưa ra ba luận điểm về hiệu quả to lớn của thuốc Nam: phòng bệnh – chữa bệnh tận gốc không để lại biến chứng – đào thải độc tố của thuốc Tây. Hệ thống luận điểm trên của Lương y Nguyễn Thị Hiền về thuốc Nam đều được các chuyên gia của Tổ chức y tế thế giới kiểm chứng, chứng minh và đã đưa vào áp dụng  trên toàn thế giới.

Lương y Nguyễn Thị Hiền cùng đội ngũ bác sĩ của Nhà thuốc Mộc Nhân Đường đang lên phác đồ vật lý trị liệu cho bệnh nhân

Chính nhờ những cống hiến to lớn đó, năm 2017 Lương y Nguyễn Thị Hiền đã vinh dự được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh  trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch.

Lương y Nguyễn Thị Hiền vinh dự được Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch

——————————————————————————————-

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915
Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

2 thoughts on “Mộc Nhân Đường và những công trình nghiên cứu thuốc nam chữa bệnh

  1. Pingback: Luơng y Hoàng Văn Tuấn – tấm gương sáng ngành y miệt mài chữa miễn phí cho bệnh nhân xơ gan cổ trướng | Mộc Nhân Đường

  2. Pingback: Mộc Nhân Đường – Phòng khám nổi tiếng với những bài thuốc nam chữa tiểu đường hiệu quả | Mộc Nhân Đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay