Mộc Nhân Đường – Phòng khám với những bài thuốc Nam chữa táo bón hiệu quả

Táo bón là một trong các bệnh lý phổ biến nhất hiện nay. Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh lý đường tiêu hóa như trĩ, đại tràng, dạ dày… Tuy bệnh không gây nên những nguy hiểm cấp bách đến tính mạng, nhưng lại mang đến những phiền toái cho người bệnh.Táo bón lâu ngày có nguy cơ biến chứng đến các bệnh lý nguy hiểm như ung thư trực tràng, ung thư hậu môn.

Biểu hiện của bệnh táo bón

*Nguyên nhân gây táo bón dưới góc độ Y học cổ truyền

Trường vị táo nhiệt: Những người vốn dương thịnh, hoặc uống rượu, ăn nhiều chất cay nóng gây tích nhiệt ở trường vị, hoặc bệnh nhiệt lâu ngày tổn thương tân dịch. Cái này gọi tắt là do cơ địa nóng trong.

Khí trệ: Do lo nghĩ, buồn phiền, stress trong công việc, cuộc sống. Do nằm lâu, ít vận động làm cho khí huyết kém lưu thông gây ứ trệ sinh táo bón. Đây là nguyên nhân do cơ chế sinh hoạt, thói quen.

Khí huyết hư: Do tổn thương lao lực, sau khi mắc bệnh, sau sinh, những người cao tuổi, khí hư thì chức năng truyền đạo của đại trường giảm sút, huyết hư tân dịch kém không tư nhuận đại trường gây tiêu khó phân khô cứng.

Dương suy: Những bệnh nhân suy nhược nặng, người cao tuổi, lão suy, chân dương suy kém, hàn tà ngưng kết ở đại trường gây táo bón, tiện bí (hàn kết tiện bí lãnh bí.

*Nên điều trị táo bón bằng Đông Y hay Tây Y?

Hiện nay, những sản phẩm điều trị táo bón của Tây y chủ yếu là: thuốc xổ, thuốc đặt hậu môn, men tiêu hóa, men vi sinh…

Do Tây y chủ trương điều trị triệu chứng của căn bệnh, nên chỉ giải quyết được phần ngọn của bệnh lý chứ không điều trị dứt điểm. Do đó đối với táo bón Tây Y điều trị hiệu quả tương đối ngắn ngày, chỉ có thể dùng như là biện pháp ứng phó lúc cấp thiết. Và nếu lạm dụng thuốc Tây y, sẽ dẫn đến hậu quả là phụ thuộc thuốc hoặc “nhờn thuốc”.

Đông Y thì hoàn toàn ngược lại với Tây y, hướng điều trị của Đông y là điều trị tận gốc căn bệnh. Tìm ra căn nguyên của bệnh và sử dụng thuốc để xử lý triệt để nguồn gốc đó. Đông Y thông qua điều chỉnh tỳ vị, chỉnh thể biện chứng trị liệu, hiệu quả càng được củng cố lâu dài. Do đó, khi đã điều trị dứt điểm bằng Đông y sẽ không bị tái phát.

Mặt tích cực nữa của Đông y là chủ yếu sử dụng các vị thuốc từ thảo dược lành tính, do đó có thể sử dụng cho cả phụ nữ cho con bú và trẻ em mà không sợ tác dụng phụ, cũng không sợ bị “nhờn thuốc”.

Nhiều bệnh nhân chọn những bài thuốc của lương y Tuấn để chữa bệnh 

Tuy nhiên, khi điều trị bằng Đông y có một nhược điểm là hiệu quả từ từ và cần phải duy trì thời gian điều trị cho đến khi dứt điểm. Nếu bỏ dở giữa chừng, vẫn có thể bị tái phát.

*Thuốc trị táo bón nào tốt nhất hiện nay?

Dựa vào những phân tích trên, chúng ta có thể đưa ra kết luận rằng: thuốc trị táo bón tốt nhất phải là những thuốc có nguồn gốc Đông y. Hiện trên thị trường không có nhiều đơn vị sản xuất mặt hàng này. Bởi quá trình để nghiên cứu, bào chế thuốc trị táo bón bằng Đông y dạng viên khá công phu, tỉ mỉ và đòi hỏi nhiều phương tiện kỹ thuật và trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, tin mừng cho các bệnh nhân là Công ty cổ phần Nam dược Mộc Nhân Đường là đơn vị tiên phong đã tạo ra những bài thuốc Nam chữa táo bón hiệu quả.

Với thành phần từ  dược liệu thiên nhiên như: Đương quy, huyền sâm, sinh địa, đại hoàng, chỉ thực, lô hội… Các bài thuốc chữa táo bón của Mộc Nhân Đường an toàn với hầu hết mọi đối tượng sử dụng, kể cả phụ nữ đang cho con bú và trẻ nhỏ.

Lô hội chữa táo bón

Qua khảo sát thực tế, 100% bệnh nhân táo bón, đi ngoài ra máu phản ánh thuốc có tác dụng ngay sau ngày đầu tiên sử dụng; 87% bệnh nhân bị đại tràng kích thích và dạ dày đã giảm các triệu chứng đau bụng, ậm ạch khó tiêu sau 3 ngày uống Táo bón Mộc Nhân Đường; 98% bệnh nhân bị nứt kẽ hậu môn đã không còn triệu chứng đau rát mỗi khi đi vệ sinh; và rất nhiều bệnh nhân đã giảm mỡ gan mỡ máu sau khi uống hết 1 thang thuốc. Đây thực sự là một kết quả đáng kinh ngạc.

Phòng khám Mộc Nhân Đường được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Một điểm cộng của những bài thuốc chữa táo bón của Mộc Nhân Đường nữa là thuốc được điều chế mùi thơm dễ chịu của các loại thảo dược, do đó, phù hợp và dễ uống với cả đối tượng trẻ em.

——————————————————————————————-

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915
Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội
   


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay