Mộc Nhân Đường – Phòng khám thuốc nam có những vị “thần y” chữa bệnh bằng cả tấm lòng

Nhắc đến các phòng khám chữa bệnh bằng thuốc nam không ai không biết đến nhà thuốc Mộc Nhân Đường. Phòng khám có những vị lương y vừa có tài vừa có đức. Không chỉ chữa bệnh giỏi mà còn có tấm lòng nhân hậu, luôn hết mình giúp đỡ bệnh nhân.

Hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang đứng, thực vật, cây, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Đội ngũ lương y của nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Th.s lương y Tuấn và giám đốc Mộc Nhân Đường đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Các lương y luôn tìm tòi những bài thuốc quý của cha ông để lại

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dưới hình thức trung tâm vật lý trị liệu, phục hồi chức năng kết hợp nghỉ dưỡng, trung tâm vật lý trị liệu Mộc Nhân Đường của  lương y Nguyễn Thị Hiền ở Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội thu hút hàng trăm bệnh nhân xương khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, thoái hóa… đến nghỉ ngơi, trị liệu mỗi ngày. Bệnh nhân khắp cả nước đã coi đây như một ngôi nhà thứ 2 của mình trong hành trình tìm lại cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và bình an.

Hàng trăm bệnh nhân xương khớp đang điều trị nội trú tại trung tâm vật lý trị liệu Mộc Nhân Đường

Khi được hỏi, nhiều bệnh nhân cho biết: Bệnh tình của mình rất nặng, đã đi nhiều nơi không khỏi, nhưng từ khi vào đây điều trị, bệnh đã thuyên giảm nhiều, tình cảm với ngôi nhà xanh tăng lên mãi, đến ngày về rồi mà không muốn rời xa.

Trung tâm có các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm

Việc xuất hiện một trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Đồng Mít đã khiến cho khu vực này trở nên nổi tiếng và xôn xao. Mỗi ngày có đến hàng trăm ô tô xe máy đưa đón bệnh nhân đến khám chữa bệnh và an trú tại trung tâm. Cảnh bệnh nhân tấp nập xách thuốc, quần áo, hành lý đến và về, hay người nhà đến thăm hỏi bệnh nhân đã trở nên quen thuộc với người dân nơi đây. Không hề có thái độ kì thị hay xa cách, những cư dân quanh vùng luôn coi những bệnh nhân từ phương xa đến như những người cần được chăm sóc và yêu thương đặc biệt, do đó, việc hỏi đường, mua đồ, hỏi thông tin của bệnh nhân luôn được đáp ứng với sự thân thiện, đầy đáng mến.

Các lương y Mộc Nhân Đường đang khám cho các bệnh nhân xương khớp

Trung tâm vật lý trị liệu Mộc Nhân Đường xuất hiện đã gây ra một tiếng vang với giới truyền thông và bệnh nhân cả nước. Dư luận quan tâm đặc biệt đến trung tâm này bởi một số đặc điểm nổi bật rất riêng.

Bệnh nhân đang điều trị tại khu nội trú 

Trung tâm đã ứng dụng thành tựu của y học tây y hiện đại với các tinh hoa của  y học cổ truyền. Các thiết bị máy móc trị liệu được nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ, nơi có nền y học phát triển hàng đầu thế giới với các phát minh khoa học mới nhất hiện nay.  Hiện nay các loại máy móc  hiện đại bậc nhất như: máy kéo giãn cột sống cổ, lưng, máy điện sinh học, đèn chiếu sáng sinh học, đèn chiếu hồng ngoại, máy siêu âm trị liệu, bồn xục ngâm chân, phi thuyền ánh sáng … đã có mặt tại trung tâm để phục vụ nhu cầu chữa trị các cơn đau xương khớp của bệnh nhân. Không chỉ khiến cho bệnh nhân cảm thấy khỏi đau đớn ngay lập tức, các máy móc này còn giúp kéo giãn cột sống, tái tạo, làm liền các khớp sưng đau, viêm tấy… từ đó hỗ trợ bài thuốc Nam phục hồi chức năng xương khớp trở lại bình thường.

Lương y của Mộc Nhân Đường thăm khám cho từng bệnh nhân

Chủ đạo ở đây là bài thuốc Nam sắc uống kết hợp thuốc đắp theo hình thức “trong uống ngoài đắp” vừa giúp giảm đau tại chỗ vừa giúp các khớp xương chắc khỏe trở lại, phục hồi hoàn toàn chức năng xương khớp bình thường của bệnh nhân để bệnh nhân có thể khỏi tận gốc căn nguyên gây bệnh. Các phương pháp trị liệu khác như: Ngâm chân thảo dược, xông lá thuốc, xoa bóp, bấm huyệt…. đã được các nhân viên kĩ thuật tại trung tâm thực hiện chuyên nghiệp cho bệnh nhân để hỗ trợ điều trị đạt kết quả cao nhất.

Lương y của Mộc Nhân Đường luôn quan tâm đến các bệnh nhân

Điểm đặc biệt nữa của trung tâm là sự mới mẻ trong hình thức tổ chức kết hợp với cơ sở vật chất và các thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. Đây là hình thức phòng khám vật lý trị liệu kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đồng quê lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với quy mô rộng hơn 3 hecta, xanh mướt với hàng trăm cây xanh hàng chục năm tuổi đã thực sự gây ấn tượng với bệnh nhân đến nghỉ ngơi, trị liệu. Bệnh nhân đến khám bệnh có thể tham gia các hoạt động thư giãn chỉ có ở đồng quê như câu cá, trồng rau, nấu ăn, làm vườn… Không khí trong lành, nguồn nước sạch và thực phẩm an toàn đã khiến các bệnh nhân như khỏe hơn, vui hơn và yêu cuộc sống hơn.

Bệnh nhân đang được thực hiện máy kéo giãn cổ

Điều tuyệt vời nhất mà trung tâm vật lý trị liệu Mộc Nhân Đường mang đến cho bệnh nhân là chính sách hoàn toàn miễn phí ăn ở, sinh hoạt cho tất cả các đối tượng đến an trú. Với quan điểm: “Hạnh phúc là phục vụ bệnh nhân, niềm vui là nhìn thấy hiệu quả chữa trị”, trung tâm đã giúp cho bệnh nhân giảm bớt khó khăn về chi phí chữa bệnh, để nhanh chóng khỏe lại, trở về với cuộc sống đời thường.

Các bệnh nhân đang được nhân viên kĩ thuật xoa bóp bấm huyệt để trị liệu

Điểm cộng rất lớn của trung tâm trị liệu Mộc Nhân Đường thể hiện ở đội ngũ y bác sĩ và kĩ thuật viên tận tâm và có tay nghề cao. Tấm gương sáng về y đức của thạc sĩ – lương y Hoàng Văn Tuấn và lương y Nguyễn Thị Hiền – giám đốc Mộc Nhân Đường khiến các nhân viên nơi đây luôn mong muốn học tập và tu dưỡng. Họ coi bệnh nhân như người nhà mình và coi việc phục vụ như là niềm vinh dự của bản thân mình. Do đó, các bệnh nhân đến đây đều cảm nhận thấy một bầu không khí tình cảm, ấm áp lan tỏa khắp trong ngôi nhà chung. Họ coi bệnh nhân, y bác sĩ như người thân của gia đình, từ đó mà chia sẻ khó khăn, niềm vui nỗi buồn để cùng nhau vượt qua bão bệnh.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, thực vật và ngoài trời

Bác sĩ của Mộc Nhân Đường giúp bệnh nhân đi bộ phục hồi chức năng tại trung tâm

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, pizza, bàn và món ăn

Bữa ăn miễn phí ấm áp tình người tại trung tâm

Hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, giày và trẻ em

Bệnh nhân trò chuyện cùng nhau tại khu nội trú

Hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi, trẻ em, cây, bàn, thực vật, giày, ngoài trời và thiên nhiên

Bệnh nhân thư giãn tại khu nội trú

Hiện nay, lương y Nguyễn Thị Hiền đã mở trung tâm vật lý trị liệu Mộc Nhân Đường tại Đồng Mít, Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội với dự định mang lại giải pháp toàn diện và hoàn hảo nhất cho bệnh nhân xương khớp. Trong tương lai 1- 2 năm tới, lương  y Nguyễn Thị Hiền sẽ mở thêm các chi nhánh khác theo hình thức trung tâm vật lý trị liệu, phục hồi chức năng kết hợp nghỉ dưỡng giống như thế này tại nhiều tỉnh thành trên cả nước để phục vụ bệnh nhân ở xa. Đây thật sự là tin mừng đối với tất cả các bệnh nhân xương khớp tại Việt Nam.

Hình ảnh có thể có: thực vật, cây, cỏ, ngoài trời và thiên nhiên

Không gian xanh mát của trung tâm vật lý trị liệu Mộc Nhân  Đường

Hi vọng trong thời gian tới, tại Việt Nam sẽ có nhiều tổ chức, cá nhân có tấm lòng nhân ái phát triển các hình thức trung tâm vật lý trị liệu, nghỉ dưỡng miễn phí, hiện đại và hiệu quả như Mộc Nhân Đường để các bệnh nhân xương khớp đang đối mặt với nhiều đau đớn, khổ sở có cơ hội lựa chọn cho mình giải pháp điều trị tốt nhất cho mình.

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915
Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay