Mộc Nhân Đường – Mô hình phòng khám kết hợp nghỉ dưỡng duy nhất Việt Nam

Phòng khám Mộc Nhân Đường được nhiều người biết đến bởi những bài thuốc nam chữa bệnh hiệu quả. Trong đó, tiêu biểu nhất là bài thuốc chữa khỏi bệnh xương khớp, tiểu đường, trĩ của dòng họ Nguyễn. Mỗi thể bệnh khác nhau, từ thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng đến vôi hóa, viêm khớp, bài thuốc lại có cách gia giảm và điều chế riêng biệt, để tạo nên một hiệu quả thần kỳ đối với người bệnh.

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Lương y Hiền và lương y Tuấn đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Phòng khám Mộc Nhân Đường được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến

Với mong muốn được sẻ chia nỗi đau với nhiều người bệnh, đầu năm 2019 vừa qua, Nhà thuốc Mộc Nhân Đường đã chính thức đưa trung tâm nghỉ dưỡng và phục hồi chức năng Mộc Nhân Đường vào hoạt động. Nhằm tạo điều kiện cho bệnh nhân có cơ hội được chữa khỏi các bệnh lý về xương khớp, lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường đã hoàn toàn miễn phí tất cả chi phí ăn ở, sinh hoạt cho bệnh nhân nội trú.

Hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi, trẻ em, cây, bàn, thực vật, giày, ngoài trời và thiên nhiên

Các bệnh nhân thư giãn tại khu nội trú của Mộc Nhân Đường

Hàng ngàn bệnh nhân, đủ mọi thể bệnh, từ những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm được chỉ định phẫu thuật, đến những bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ, sống lưng luôn đau đớn, mất ăn mất ngủ. Hay những bệnh nhân viêm khớp, vôi hóa, thậm chí là gai đốt sống đến hàng chục năm trời. Tất cả đều được các lương y của phòng khám Mộc Nhân Đường chữa khỏi chỉ sau 9-10 ngày, không để lại biến chứng.

Niềm vui của bệnh nhân khi bệnh tình có tiến triển tốt 

Cho đến nay, sau hàng chục năm nghiên cứu chuyên sâu về bệnh xương khớp, các lương y của phòng khám Mộc Nhân Đường chưa từng khuất phục trước bất cứ bệnh lý nào. Tỷ lệ thành công trong chữa trị của các lương y lên đến trên 90%. Chính vì vậy, bệnh nhân xương khớp như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa cột sống trên khắp cả nước đã đổ về phòng khám của Mộc Nhân Đường ngày một đông. Mỗi ngày phòng khám đón tiếp và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân đến thăm khám, chưa kể rất nhiều bệnh nhân đăng ký nội trú tại đây.

Các bệnh nhân được lương y chăm sóc chu đáo, tận tình

Tại nhà thuốc Mộc Nhân Đường, các lương y đã linh hoạt kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại trong quá trình điều trị. Ngoài việc tác động từ bên trong bằng các loại thuốc sắc uống, phương pháp điều trị tại đây còn tác động trực tiếp từ bên ngoài bằng các loại máy móc vật lý trị liệu hiện đại và xoa bóp, bấm huyệt, đắp thuốc lá. Bằng việc kết hợp các phương pháp trị liệu, đã giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Bệnh nhân được đắp lá thuốc tại phòng khám

Các bệnh nhân được trị liệu tại khu vật lý trị liệu của phòng khám

Khác với những nơi khác, phòng khám của Mộc Nhân Đường không bao giờ mong muốn kiếm tiền trên chính nỗi đau của người bệnh. Do đó, từ ngày đưa trung tâm nghỉ dưỡng và phục hồi chức năng Mộc Nhân Đường vào hoạt động; phòng khám đã hoàn toàn miễn phí chi phí ăn ở, sinh hoạt cho tất cả các bệnh nhân điều trị nội trú tại đây. Các lương y của Mộc Nhân Đường chia sẻ: chỉ mong sao người bệnh có thể an tâm điều trị, còn bản thân các lương y sẽ cố gắng hỗ trợ người bệnh hết khả năng có thể về cả tinh thần lẫn vật chất.

Những bữa cơm tại khu nội trú

Để giúp các bệnh nhân có thể thăm khám trực tiếp, mà không phải di chuyển xa xôi, phòng khám Mộc Nhân Đường đã quyết định mở thêm rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Ninh Bình, Nam Định, Đồng Nai. Đây thực sự là một tin mừng đối với hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước. Bởi họ đã mong chờ quá lâu một phương pháp điều trị bệnh bằng thuốc Nam an toàn, tiết kiệm mà hiệu quả lâu dài.

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Cần Thơ

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Vũng Tàu

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Đà Nẵng

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Phú Thọ

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915
Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay