Lương y Nguyễn Thị Hiền – Vị lương y hơn 10 năm miệt mài chữa bệnh trĩ miễn phí cho trẻ em

Lương Y Nguyễn Thị Hiền là cái tên không còn xa lạ với truyền thông cũng như nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước bởi những sáng tạo tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chữa bệnh trĩ. Nhưng ở một góc nhìn khác, người ta còn biết đến chị bởi tấm lòng tử tế của chị. Hàng chục năm nay chị vẫn luôn tận tình nhận chữa bệnh trĩ miễn phí cho rất nhiều trẻ em trên khắp cả nước.

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Sinh ra trong một gia đình có 4 đời làm nghề bốc thuốc, lương y Nguyễn Thị Hiền sớm đã được nung nấu tình yêu đối với nghề y ngay từ nhỏ. Tận mắt chứng kiến ông và cha thăm khám cho các bệnh nhân mắc trĩ. Rồi lớn lên, theo học tại trường Học viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh, lương y Nguyễn Thị Hiền nhìn thấy những đau đớn mà người bệnh phải chịu đựng sau khi phẫu thuật cắt trĩ. Đó là những đau đớn không lời nào tả nổi. Chính vì vậy, không đành lòng trước thực trạng đó, lương y Hiền đã dành hết tâm huyết để nghiên cứu chuyên sâu về căn bệnh này.

Hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng, cây, trẻ em, ngoài trời và thiên nhiên

Lương y Nguyễn Thị Hiền cùng các mế người Mường lên rừng hái thuốc

Từ bài thuốc chữa trĩ gia truyền 400 năm của dòng họ Nguyễn, kết hợp với những kiến thức y khoa hiện đại, lương Nguyễn Thị Hiền đã tạo ra bài thuốc chữa trĩ hoàn hảo. Tính đến nay, sau hàng chục năm làm nghề, lương y Nguyễn Thị Hiền đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc trĩ trên cả nước.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn, đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhà

Lương y Hiền đang nghiên cứu các bài thuốc trong sách cổ

Là người đầu tiên nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc gia truyền 4 đời chữa khỏi tận gốc bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật. Cho tới nay lương y Hiền đã có những đóng góp lớn và là niềm tự hào của ngành đông y Việt Nam khi chữa khỏi bệnh trĩ cho hàng nghìn người trên khắp cả nước. Không chỉ có vậy, điều khác biệt và làm nên sự trân quý của chị đối với mọi người chính là cái tâm của người làm y. Hơn 10 năm nay chị đã nhận chữa miễn phí cho trẻ em trên khắp cả nước. Chị luôn đau đáu một nỗi niềm làm sao có thể chữa khỏi cho tất cả trẻ em không may bị trĩ, để mang về nụ cười và giấc mơ hồng cho các bé. Với lương y Hiền: “ Cuộc đời chỉ ý nghĩa và kì diệu khi ta trao gửi đi yêu thương”.

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Nhiều phụ huynh tin tưởng đưa con tới lương y Nguyễn Thị Hiền để khám bệnh 

Trĩ là căn bệnh không phân biệt tuổi tác, từ thanh niên mới đôi mươi tuổi, hay ông bà già trên 70, thậm chí là những em nhỏ mới vài chục tháng tuổi cũng có thể mắc trĩ. Và bệnh trĩ ở trẻ em được xếp vào một trong những căn bệnh gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như viêm nhiễm mô hậu môn, sưng tĩnh mạch thành hậu môn gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Chứng kiến sự đáng thương của nhiều em nhỏ khi không may mắc phải căn bệnh này, lương y Nguyễn Thị Hiền đã quyết định điều trị hoàn toàn miễn phí cho rất nhiều trẻ em trên khắp cả nước. Với tấm lòng: “lương y như từ mẫu”, chị đã âm thầm duy trì việc làm tốt đẹp này suốt hàng chục năm qua, giúp cho hàng ngàn trẻ em thoát khỏi căn bệnh trĩ phiền toái và trở lại cuộc sống bình thường.

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Lương y Nguyễn Thị Hiền khám bệnh cho các bệnh nhi

Người trưởng thành không may mắc trĩ đã khổ với những dày vò, đau đớn, bứt rứt của căn bệnh này, là trẻ em thì càng khổ hơn nữa. Bởi đáng lẽ ở độ tuổi của các em chỉ cần “biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”, nhưng các em lại không may mắc phải căn bệnh khó chịu này, khi mà chính các em cũng chẳng ý thức được rằng đó là một căn bệnh. Thấu hiểu được những nỗi niềm đó, suốt hàng chục năm qua, lương y Nguyễn Thị Hiền đã nhận chữa miễn phí bệnh trĩ cho tất cả trẻ em trên khắp cả nước. Với một mong muốn, có thể giúp các em lấy lại một tuổi thơ vui vẻ, hồn nhiên, có sức khỏe để viết tiếp những giấc mơ của chính mình.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Các bệnh nhi được lương y Hiền thăm khám nhiệt tình

Với những đóng góp to lớn của lương y Nguyễn Thị Hiền đối với nền y học Việt Nam nói riêng và y học thế giới nói chung, lương y Nguyễn Thị Hiền đã được vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý và  được Phó chủ tịch Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ Chủ Tịch. Đó là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong sự nghiệp cứu chữa người bệnh của lương y Nguyễn Thị Hiền.

Lương y Nguyễn Thị Hiền vinh dự nhận bằng khen của phó chủ tịch nước

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915 Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay