Lương y Nguyễn Thị Hiền và phương pháp chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Hơn 10 năm qua, hàng trăm bệnh nhân mắc trĩ liên tục xếp hàng dài chật kín tại phòng khám ở xóm 9, Thôn Đồng Mít – xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội để được lương y Nguyễn Thị Hiền thăm khám. Bài thuốc đông y gia truyền 4 đời chữa bệnh trĩ của lương y Hiền được người này truyền tai người kia, qua báo đài khắp cả nước không ai là không biết đến lương y Hiền với bài thuốc chữa bệnh trĩ an toàn hiệu quả mà không phải phẫu thuật.

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Truyền nhân duy nhất sở hữu bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Đông Y

        Nổi tiếng với bài thuốc đông y gia truyền 4 đời chữa bệnh trĩ an toàn, hiệu quả mà không cần đến phương pháp phẫu thuật vừa tốn kém vừa nhiều đau đớn rủi ro. Hàng chục năm nay lương y Nguyễn Thị Hiền luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước.

         Khi xã hội ngày càng phát triển, vì cuộc sống mưu sinh mà nhiều thầy thuốc đã bán rẻ đi lương tâm của mình thì vẫn còn đó những người tận tụy vì nghề như lương y Nguyễn Thị Hiền. Hàng chục năm nay chị Hiền được biết đến là một vị lương y chuyên điều trị bệnh trĩ bằng bài thuốc đông y gia truyền 4 đời rất hiệu quả mà không cần phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật nhiều biến chứng rủi ro. Đặc biệt, lương y Hiền còn nhận chữa miễn phí bệnh trĩ cho trẻ em dưới 10 tuổi trên khắp cả nước.

Hình ảnh có thể có: 4 người

Hình ảnh có thể có: 3 người

Hình ảnh có thể có: 5 người

Nhiều phụ huynh đưa con tới lương y Hiền để khám bệnh

Những phiền toái của bệnh trĩ và những biện pháp chữa bệnh

         Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh rất phiền toái ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, nếu không điều trị kịp thời và đúng phương pháp thì nó còn nguy hiểm đến cả tính mạng của bệnh nhân. Ngày nay, nhiều cơ sở y tế mọc ra tràn lan, với chiêu thức quảng cáo là cắt trĩ không đau, đảm bảo khỏi bệnh. Nhưng trên thực tế thì hoàn toàn trái ngược.

        Trong khi đó, có một phương pháp được cho là toàn vẹn nhất đến từ đông y. Được lương y Nguyễn Thị Hiền nghiên cứu và phát triển thành công từ bài thuốc gia truyền 4 đời nay đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân mắc trĩ trên khắp cả nước.  Lương y Nguyễn Thị Hiền cái tên không còn xa lạ với bất kỳ ai, đặc biệt là những bệnh nhân mắc trĩ. Không phải chữa bằng Tây Y, sử dụng phương pháp phẫu thuật vừa tốn kém lại đau đớn gây nhiều nguy hiểm mà lương Y hiền chọn đông y để điều trị bệnh trĩ. Bài thuốc đông y của lương y Hiền với nguyên liệu chính là những thảo mộc từ lá cây rừng có lịch sử hơn 1000 năm.

Lương y Hiền đang nghiên cứu các bài thuốc trong sách cổ

Hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng, cây, trẻ em, ngoài trời và thiên nhiên

Lương y Hiền cùng các mế người Mường đi hái thuốc

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Lương y Hiền đang cắt thuốc cho bệnh nhân

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, trẻ em, bàn, món ăn và trong nhà

Lương y Hiền đang bốc thuốc tại kho thuốc

Hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Hàng trăm đơn thuốc được lương y Hiền kiểm tra cẩn thận và gửi đi cho các bệnh nhân trên khắp cả nước

Những thành quả của lương y Nguyễn Thị Hiền nhận lại được sau những cống hiến

        Năm 2017 vừa qua, phó chủ tịch Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tặng kỷ niệm chương cho lương y Nguyễn Thị Hiền tại Phủ Chủ Tịch để vinh danh những đóng góp to lớn của Lương Y Hiền đối với ngành y nước nhà nói chung và ngành đông y nói riêng. Hơn 10 năm qua, lương y Nguyễn Thị Hiền được biết đến là người thầy thuốc đầu tiên chữa khỏi bệnh trĩ rất hiệu quả  mà không cần đến phương pháp phẫu thuật. 

Lương y Hiền vinh dự nhận bằng khen của phó chủ tịch nước

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay