Lương y Nguyễn Thị Hiền và những công trình nghiên cứu về thuốc Nam vang tiếng giới Đông y

Có thể nói, trong suốt chiều dài lịch sử của nền y học nước nhà, Nhà thuốc Mộc Nhân Đường là nhà thuốc được cả thế giới công nhận và nhắc đến như một niềm tự hào của nền y học toàn cầu. Nhưng để có được những thành tựu đáng tự hào đó, phải kể đến thế hệ kế nghiệp đời thứ tư của nhà thuốc, đó là lương y Nguyễn Thị Hiền – người có đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển của nền y học hiện đại với những công trình nghiên cứu về thuốc Nam vang tiếng giới Đông y.

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

5 công trình nghiên cứu tiêu biểu của lương y Nguyễn Thị Hiền

Công trình thứ nhất

        Đầu tiên phải kể đến công trình nghiên cứu “phòng tránh bệnh tật bằng thuốc Nam” của lương y Nguyễn Thị HiềnTheo đó,trong công trình này, lương y Hiền đã chỉ ra những luận điểm vô cùng sâu sắc về khả năng đào thải độc tố, tăng cường sức đề kháng do thuốc Nam mang lại.

        Thậm chí, theo lương y Hiền, nếu việc đào thải độc tố được diễn ra thường xuyên, có thể phòng tránh được rất nhiều các loại bệnh nguy hiểm như ung thư, xơ gan cổ trướng, tiểu đường… Đây là công trình nghiên cứu được giới chuyên môn đánh giá rất cao và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Lương y Hiền và các mế tại kho thuốc lớn nhất miền Bắc

Công trình thứ hai

        Công trình thứ hai là công trình nghiên cứu “dùng thuốc Nam đào thải độc tố do thuốc Tây gây nên”. Công trình này đã được Lương y Nguyễn Thị Hiền áp dụng trong việc điều trị bệnh tiểu đường vô cùng hiệu quả, giúp hàng triệu bệnh nhân tiểu đường tránh được những biến chứng nguy hiểm do thuốc Tây gây nên và sống khỏe mạnh suốt cuộc đời.

Lương y Hiền hái thuốc trên núi cùng các mế

Công trình thứ ba

        Công trình thứ ba là công trình “điều trị bảo tồn bằng thuốc Nam” được lương y Nguyễn Thị Hiền áp dụng trong điều trị bệnh trĩ và bệnh xương khớp. Cũng chính nhờ có công trình này, lương y Nguyễn Thị Hiền đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân mắc trĩ và xương khớp tránh được những biến chứng do phẫu thuật gây nên.

Lương y Hiền cùng các mế người Mường đi hái thuốc

Công trình thứ tư

        Công trình nhận được sự quan tâm của toàn xã hội, là công trình “ Sức khỏe và giấc ngủ”, bởi hiện nay, số lượng người dân mắc các bệnh lý về thần kinh do mất ngủ đang ngày một gia tăng.

        Trong công trình này, lương y Nguyễn Thị Hiền đã chỉ rõ vai trò quan trọng của giấc ngủ đối với sức khỏe con người. Đồng thời, lương y Hiền cũng đưa ra những giải pháp xử lý triệt để căn bệnh mất ngủ bằng thuốc Nam.

Lương y đang nghiên cứu các bài thuốc trong sách cổ

Công trình thứ năm

        Và công trình nghiên cứu gần đây nhất mang tên: “ Thực dưỡng trong phòng và chữa bệnh”. Lương y Nguyễn Thị Hiền là người đầu tiên đã đưa phương pháp thực dưỡng ứng dụng trong việc phòng và chữa bệnh vô cùng hiệu quả. Trong công trình này, lương y Nguyễn Thị Hiền đã đề cao vai trò của việc ăn uống khoa học và cân bằng theo quy luật âm dương giúp quân bình cơ thể. Bởi hầu hết hiện nay, các loại bệnh phổ biến của xã hội như trĩ, tiểu đường, gan, thận, Gout đều từ ăn uống mà ra. Do đó, nếu người bệnh ăn uống theo chế độ thực dưỡng, sẽ có tác dụng điều trị bệnh tận gốc.

        Đặc biệt, những luận điểm được Lương y Nguyễn Thị Hiền đưa ra trong nhiều công trình nghiên cứu đang được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới.  Lương y Hiền đã đưa ra ba luận điểm về hiệu quả to lớn của thuốc Nam: phòng bệnh – chữa bệnh tận gốc không để lại biến chứng – đào thải độc tố của thuốc TâyHệ thống luận điểm trên của Lương y Hiền về thuốc Nam đều được các chuyên gia của Tổ chức y tế thế giới kiểm chứng, chứng minh và đã đưa vào áp dụng  trên toàn thế giới.

Lương y Hiền cùng đội ngũ bác sĩ của Nhà thuốc Mộc Nhân Đường đang lên phác đồ vật lý trị liệu cho bệnh nhân

Người nghiên cứu và kết hợp phương pháp chữa bệnh bằng hai nền y học Tây y và Đông y

        Chính lương y Nguyễn Thị Hiền là người kết hợp tinh hoa của hai nền y học: y học cổ truyền và y học hiện đại để áp dụng trong điều trị bệnh. Phương pháp này đã được Tổ chức y tế thế giới WHO đánh giá rất cao và coi là hướng phát triển tất yếu của nền y học toàn cầu. Lương y Nguyễn Thị Hiền cũng là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu y học nổi tiếng ở trong và ngoài nước.

Nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám Mộc Nhân Đường để chữa bệnh

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường và những chi nhánh khác trên khắp cả nước 

        Sau rất nhiều nỗ lực, miệt mài làm việc, cho đến nay, lương y Nguyễn Thị Hiền đã sở hữu hệ thống phòng khám Mộc Nhân Đường trải dài từ Bắc vào Nam đặt tại các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Bất cứ phòng khám nào của lương y Nguyễn Thị Hiền cũng đông đúc lạ thường.

        Mỗi buổi thăm khám, lương y Hiền đều đón tiếp hàng trăm bệnh nhân đến từ rất nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Cho đến nay, tất cả các phòng khám của lương y Hiền đều đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo bệnh nhân mắc trĩ tìm về.

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Cần Thơ

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Vũng Tàu

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Đà Nẵng

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Phú Thọ

Những thành quả của lương y Hiền nhận lại được sau những cố gắng

        Chính nhờ những cống hiến to lớn đó, năm 2017 lương y Nguyễn Thị Hiền đã vinh dự được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch.

Lương y Hiền vinh dự được Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch

        Có thể nói, để thuốc Nam người Việt được vươn thế giới như ngày hôm nay, trong đó phải kể đến sự cống hiến không ngừng nghỉ của Nhà thuốc Mộc Nhân Đường, đặc biệt là lương y Nguyễn Thị Hiền. Với kho tàng kiến thức khổng lồ cùng chữ “Tâm” của người thầy thuốc cũng như khát vọng đưa thuốc Nam trở về với vị trí xứng đáng của nó, lương y Hiền đã giúp thuốc Nam người Việt được cả thế giới công nhận, giữ vị trí quan trọng với nền y học toàn cầu.

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay