Lương y Nguyễn Thị Hiền và Độc đáo bài thuốc chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Lương y Nguyễn Thị Hiền là cái tên không còn xa lạ với giới y học và truyền thông trong và ngoài nước. Nữ lương y được nhắc đến là người đầu tiên tìm ra bài thuốc chữa khỏi hoàn toàn bệnh trĩ, bằng phương pháp Đông y mà không cần phẫu thuật. 

Dòng họ 4 đời nổi tiếng chữa bệnh bằng thuốc nam

Hơn chục năm qua, với bài thuốc gia truyền chữa bệnh trĩ hơn 400 năm của dòng họ, lương y Nguyễn Thị Hiền đã chữa khỏi cho hàng triệu người đang gặp phiền toái bởi căn bệnh trĩ đau đớn. Chính vì có đóng góp lớn lao cho nền y học Việt Nam, nữ lương y này đang là cái tên mà giới truyền thông cũng như các bệnh nhân trong nước và quốc tế săn đón nhiều nhất. 

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Nhắc đến lương y Nguyễn Thị Hiền, nhiều người sẽ nhớ đến hình ảnh một vị lương y vừa có tài năng vừa có cái tâm vô cùng lương thiện. Ít ai nghĩ rằng, vị lương y còn rất trẻ, mới chỉ hơn 30 tuổi nhưng đã có đóng góp rất lớn cho nền y học Việt Nam. Lương y Nguyễn Thị Hiền chính là người đầu tiên tìm ra bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Đông y mà không cần phải phẫu thuật ở nước ta.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Lương y Hiền đang làm thuốc cho bệnh nhân

Hơn 10 năm gắn bó với nghề thầy thuốc, ước mơ lớn nhất của lương y Nguyễn Thị Hiền là làm một việc tốt giúp cho bệnh nhân thoát khỏi những ám ảnh đau đớn của căn bệnh trĩ quái ác. Thấu hiểu những khó khăn của bệnh nhân, xem nỗi đau của bệnh nhân như nỗi đau của chính bản thân mình, lương y Nguyễn Thị Hiền đã mang hết tài năng, tâm huyết để phục vụ người bệnh.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, trẻ em, bàn, món ăn và trong nhà

Lương y Hiền đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người, với bài thuốc Đông bí truyền bốn đời đã đứng vững hơn 400 năm qua. Nổi tiếng với những bài thuốc Đông y cổ phương quý hiếm chữa khỏi dứt điểm được bệnh trĩ, lương y Nguyễn Thị Hiền ngay từ nhỏ đã tiếp xúc nhiều với các loại thảo dược, nhận biết được nhiều cây thuốc quý. Niềm đam mê thiên phú với nghề đã giúp chị nắm giữ và nghiên cứu thành công việc nâng cao chất lượng nhiều bài thuốc quý do cha ông truyền lại.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn, đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhà

Lương y Hiền đang nghiên cứu các bài thuốc trong sách cổ

Bệnh trĩ và phương pháp điều trị bằng Tây y 

Bệnh trĩ, hay còn gọi là lòi dom theo dân gian, là bệnh tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn. Hiện nay, y học hiện đại trên thế giới chỉ có một phương pháp điều trị trĩ duy nhất là bằng phẫu thuật. Phương pháp này có thể giúp loại bỏ búi trĩ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên mặt trái của phương pháp này là nguy cơ biến chứng rất nguy hiểm như hẹp hậu môn, dò hậu môn, đại tiện không tự chủ. Và có đến 90% bệnh nhân sẽ bị tái phát trĩ, nếu không có cơ chế sinh hoạt phù hợp.

Hình ảnh có thể có: 1 người

Các giai đoạn của bệnh trĩ

Nhưng chỉ với chi phí bằng 1/10 của một ca phẫu thuật, với bài thuốc gia truyền 4 đời, lương y Nguyễn Thị Hiền trú tại thôn Phú Vinh – xã An Khánh – huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội đã chữa thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc trĩ mà không cần phẫu thuật. Với thành tích này, chị đã vinh dự được mệnh danh là “người đầu tiên chữa khỏi bệnh trĩ bằng Đông y tại Việt Nam”.  

Nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám của lương y Hiền để chữa bệnh

Những đóng góp và thành quả nhận lại của lương y Nguyễn Thị Hiền

Không chỉ nổi tiếng là một thầy thuốc giỏi, lương y Nguyễn Thị Hiền còn được biết đến là người rất chăm chỉ trong các hoạt động vì cộng đồng. Dù công việc khá bận rộn, nhưng hàng năm, lương y đều dành nhiều thời gian để đến  thăm, tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn như làng trẻ em SOS, các bệnh nhân tại viện K Tân Triều… Đối với chị, hạnh phúc là không ngừng sẻ chia.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi và trẻ em

Lương y Nguyễn Thị Hiền thăm khám cho các em nhỏ

Với những đóng góp to lớn của lương y Nguyễn Thị Hiền đối với nền y học Việt Nam nói riêng và y học thế giới nói chung, lương y Nguyễn Thị Hiền đã được vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý và  được Phó chủ tịch Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ Chủ Tịch. Đó là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong sự nghiệp cứu chữa người bệnh của lương y Nguyễn Thị Hiền.

Lương y Nguyễn Thị Hiền vinh dự nhận bằng khen của phó chủ tịch nước

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915 

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay