Lương y Nguyễn Thị Hiền và bài thuốc “tiên” cứu hàng nghìn người thoát khỏi bệnh trĩ

Sau chặng đường dài gắn bó với thảo dược Đông y, lương y Nguyễn Thị Hiền đã đúc kết thành bài thuốc giúp và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh trĩ.

        Là người con của đất Hà Thành, lương y Nguyễn Thị Hiền đã mang những tinh hoa góp nhặt được sau chặng đường dài gắn bó với thảo dược Đông y đúc kết thành bài thuốc giúp làm mềm phân, làm mát cơ thể, vượng khí, bổ huyết, bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Hiền có tác động nhiều chiều, một mặt làm búi trĩ co trở lại vị trí ban đầu bằng cách giúp khí vượng trong người kéo dần lên, mặt khác giúp quá trình tiêu hóa trở nên trơn tru, phân được bổ sung thêm nước khiến chúng mềm, không cào vào các búi tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng, tạo điều kiện để các búi trĩ có thời gian hồi phục, tự làm lành vết thương. Bao người khỏi bệnh nhờ bài thuốc gia truyền quý hiếm. 

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Hành trình trở thành lương y nổi tiếng đất Hà Thành

       Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề thuốc, lương y Nguyễn Thị Hiền đã được cha mình truyền dạy những kiến thức quý giá về y học cổ truyền. Lớn lên, để bổ sung kiến thức cho mình cô tiếp tục theo học tại Học viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh. Tại đây, cô đã có nhiều cơ hội được nghiên cứu chuyên sâu nhiều loại bệnh khác nhau, nhưng đam mê lớn nhất vẫn là nghiên cứu bài thuốc điều trị dứt điểm bệnh trĩ bằng Đông y.

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, trẻ em và món ăn

Lương y Nguyễn Thị Hiền tại phiên chợ thuốc Nam xứ Mường – Hòa Bình

        Gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người, với bài thuốc Đông bí truyền bốn đời đã đứng vững hơn 400 năm qua. Nổi tiếng với những bài thuốc Đông y cổ phương quý hiếm chữa khỏi dứt điểm được bệnh trĩ, lương y Nguyễn Thị Hiền ngay từ nhỏ đã tiếp xúc nhiều với các loại thảo dược, nhận biết được nhiều cây thuốc quý. Niềm đam mê thiên phú với nghề đã giúp chị nắm giữ và nghiên cứu thành công việc nâng cao chất lượng nhiều bài thuốc quý do cha ông truyền lại.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn, đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhà

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang nghiên cứu những bài thuốc trong sách cổ

        Từ bài thuốc chữa trĩ gia truyền 400 năm của dòng họ Nguyễn, kết hợp với những kiến thức y khoa hiện đại, lương Nguyễn Thị Hiền đã tạo ra bài thuốc chữa trĩ hoàn hảo. Tính đến nay, sau hàng chục năm làm nghề, lương y Nguyễn Thị Hiền đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc trĩ trên cả nước.

Nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám của lương y Hiền để chữa bệnh

        Tiếng lành đồn xa, bệnh nhân trên khắp cả nước đã đổ về phòng khám của lương y Nguyễn Thị Hiền ngày một đông. Thậm chí có những ngày, số lượng bệnh nhân lên đến 200 người. Họ đến từ những tỉnh thành khác nhau, thậm chí có những bệnh nhân đến từ Cà Mau, Bình Dương, Bình Phước…cũng lặn lội về đây thăm khám.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, thực vật, hoa, bàn và ngoài trời

Phòng khám của lương y lúc nào cũng rất đông bệnh nhân tới khám bệnh

        Thông tin về vị thầy thuốc chữa khỏi bệnh trĩ bằng Đông y đầu tiên tại Việt Nam nhanh chóng thu hút được sự chú ý của báo giới và đông đảo bệnh nhân, đặc biệt là khu vực các tỉnh phía Nam. Hàng trăm lá thư đổ về phòng khám của lương y Nguyễn Thị Hiền với mong muốn được thăm khám trực tiếp. Đáp lại những mong mỏi đó của người bệnh, thời gian vừa qua, lương y Nguyễn Thị Hiền đã mở thêm phòng khám, lương y sẽ bắt mạch, kê đơn điều trị trực tiếp cho người bệnh. Đây thực sự là một tin mừng đối với các bệnh nhân mắc trĩ trên khu vực các tỉnh Phía Nam.

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Cần Thơ

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Vũng Tàu

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Đà Nẵng

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Phú Thọ

        Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho những bệnh nhân ở xa không thể đến thăm khám trực tiếp, lương y Nguyễn Thị Hiền còn hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện. Hàng nghìn gói thuốc đã được gửi đi cho các bệnh nhân trên khắp cả nước.

Hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Lương y Hiền đang kiểm tra thuốc để gửi đi cho các bệnh nhân 

        Cứu một mạng người phúc đẳng hà sa, chính vì vậy trong suốt những năm qua, lương y Nguyễn Thị Hiền đã nhận chữa miễn phí bệnh trĩ và táo bón cho tất cả trẻ em, người tàn tật, và người có hoàn cảnh khó khăn. Xã hội ngày nay, có rất nhiều những mảng màu tối của ngành y, nào là bác sĩ bán thuốc dởm, bác sĩ vòi tiền bệnh nhân, thậm chí bác sĩ vô trách nhiệm gây chết người, thì việc làm của lương y Nguyễn Thị Hiền thực sự là một mảng màu khác, đầy tươi sáng. Một câu chuyện đẹp về hình ảnh của một người thầy thuốc với tấm lòng “Lương y như từ mẫu”.

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Lương y Nguyễn Thị Hiền khám bệnh miễn phí cho trẻ em

Những thành quả của lương y Nguyễn Thị Hiền nhận lại được sau những cống hiến

        Với những đóng góp to lớn của lương y Nguyễn Thị Hiền đối với nền y học Việt Nam nói riêng và y học thế giới nói chung, lương y Nguyễn Thị Hiền đã được vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý và  được Phó chủ tịch Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ Chủ Tịch. Đó là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong sự nghiệp cứu chữa người bệnh của lương y Nguyễn Thị Hiền.

Lương y Nguyễn Thị Hiền vinh dự nhận bằng khen của phó chủ tịch nước.

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915 

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay