Lương y Nguyễn Thị Hiền – Tên tuổi và sự nghiệp gắn liền với bài thuốc gia truyền chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Hơn 10 năm qua, hàng trăm bệnh nhân mắc trĩ liên tục xếp hàng dài chật kín tại phòng khám ở xóm 9, Thôn Đồng Mít – xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội để được lương y Nguyễn Thị Hiền thăm khám. Bài thuốc đông y gia truyền 4 đời chữa bệnh trĩ của lương y Hiền được người này truyền tai người kia, qua báo đài khắp cả nước không ai là không biết đến lương y Hiền với bài thuốc chữa bệnh trĩ an toàn hiệu quả mà không phải phẫu thuật.

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Truyền nhân duy nhất sở hữu bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Đông Y

Được biết, lương y Nguyễn Thị Hiền là con gái thứ hai của một vị lương y nức tiếng thời trước. Ngay từ khi lên 7, Nguyễn Thị Hiền đã được cha và ông nội cho tiếp xúc với các vị thảo dược, học bốc thuốc chữa bệnh cứu người. 

Lương y Hiền cùng các mế người Mường đi hái thuốc

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang hái thuốc

       Lớn lên, không phụ sự kì vọng của người cha hiền từ, lương y  Hiền thi đỗ vào Học viện Y học Cổ truyền Tuệ Tĩnh. Tại đây, lương y đã được lĩnh hội một cách bài bản các kiến thức về Đông y và có điều kiện tiếp xúc với Tây y. Chính điều này đã bổ trợ rất lớn cho lương y trong quá trình hành nghề chữa bệnh. Hiện tại, lương y đang công tác tại khoa Đông y của một bệnh viện ở Hà Nội và làm giám đốc tại nhà thuốc Mộc Nhân Đường. Ngoài thời gian làm việc, lương y còn bỏ công sức đến những nơi xa xôi tìm mua các loại thảo dược quý của đồng bào người Tày, Nùng,…để làm giàu thêm kho dược liệu của mình, hỗ trợ việc trị bệnh được hiệu quả hơn.

Bài thuốc bí truyền bốn đời của gia đình lương y Nguyễn Thị Hiền

        Nổi tiếng với bài thuốc đông y gia truyền 4 đời chữa bệnh trĩ an toàn, hiệu quả mà không cần đến phương pháp phẫu thuật vừa tốn kém vừa nhiều đau đớn rủi ro. Hàng chục năm nay lương y Hiền luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước.

         Khi xã hội ngày càng phát triển, vì cuộc sống mưu sinh mà nhiều thầy thuốc đã bán rẻ đi lương tâm của mình thì vẫn còn đó những người tận tụy vì nghề như lương y Hiền. Hàng chục năm nay chị Hiền được biết đến là một vị lương y chuyên điều trị bệnh trĩ bằng bài thuốc đông y gia truyền 4 đời rất hiệu quả mà không cần phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật nhiều biến chứng rủi ro. Đặc biệt, lương y Hiền còn nhận chữa miễn phí bệnh trĩ cho trẻ em dưới 10 tuổi trên khắp cả nước.

Lương y Hiền đang nghiên cứu các bài thuốc trong sách cổ

Lương y Hiền đang kiểm tra thuốc cùng các mế người Mường

Những phiền toái của bệnh trĩ và những biện pháp chữa bệnh

         Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh rất phiền toái ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, nếu không điều trị kịp thời và đúng phương pháp thì nó còn nguy hiểm đến cả tính mạng của bệnh nhân. Ngày nay, nhiều cơ sở y tế mọc ra tràn lan, với chiêu thức quảng cáo là cắt trĩ không đau, đảm bảo khỏi bệnh. Nhưng trên thực tế thì hoàn toàn trái ngược.

        Trong khi đó, có một phương pháp được cho là toàn vẹn nhất đến từ đông y. Được lương y Hiền nghiên cứu và phát triển thành công từ bài thuốc gia truyền 4 đời nay đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân mắc trĩ trên khắp cả nước.  Lương y Nguyễn Thị Hiền cái tên không còn xa lạ với bất kỳ ai, đặc biệt là những bệnh nhân mắc trĩ. Không phải chữa bằng Tây Y, sử dụng phương pháp phẫu thuật vừa tốn kém lại đau đớn gây nhiều nguy hiểm mà lương Y hiền chọn đông y để điều trị bệnh trĩ. Bài thuốc đông y của lương y Hiền với nguyên liệu chính là những thảo mộc từ lá cây rừng có lịch sử hơn 1000 năm.

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Lương y Hiền thăm khám cho từng bệnh nhân 

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường đã tiếp nhận và điều trị cho hàng triệu bệnh nhân mỗi năm

Hiệu quả của bài thuốc gia truyền chữa bệnh trĩ của lương y Hiền

        Trong quá trình chữa bệnh hơn mười năm nay, lương y Nguyễn Thị Hiền cho biết chị đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân. Không ít người trong số đó sau khi chữa nhiều nơi không khỏi, thậm chí có người lên bàn mổ cắt trĩ bị biến chứng hẹp hậu môn, rò rỉ nước hậu môn, đại tiện không tự chủ đều tìm về nhờ chị và đã thành công sau nhiều nhất hai tháng dùng thuốc.

         Lương y Hiền khuyên người bệnh khi mắc trĩ nên chữa trị càng sớm càng tốt, nên tìm đến các biện pháp Đông y sẽ không gây tổn thương trầm trọng đến cơ thể. Búi trĩ của chúng ta cũng giống như những chiếc răng, là bộ phận không thể thiếu trong cơ thể mà mẹ tạo hóa đã sinh ra. Chính vì thế, tuyệt đối tránh việc cắt bỏ sẽ phá vỡ sự liên kết chắc chắn của van hậu môn, nếu cắt búi trĩ thì sớm muộn búi trĩ khác cũng sẽ trượt khỏi vị trí ban đầu.

Hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời, văn bản cho biết '3H VIETNAM ETNAM POST'

Những thang thuốc chữa bệnh trĩ được đóng gói cẩn thận chuyển phát cho bệnh nhân ở xa

Những thành quả của lương y Nguyễn Thị Hiền nhận lại được sau những cống hiến

        Năm 2017 vừa qua, phó chủ tịch Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tặng kỷ niệm chương cho lương y Nguyễn Thị Hiền tại Phủ Chủ Tịch để vinh danh những đóng góp to lớn của Lương Y Hiền đối với ngành y nước nhà nói chung và ngành đông y nói riêng. Hơn 10 năm qua, lương y Nguyễn Thị Hiền được biết đến là người thầy thuốc đầu tiên chữa khỏi bệnh trĩ rất hiệu quả  mà không cần đến phương pháp phẫu thuật. 

Lương y Nguyễn Thị Hiền vinh dự nhận bằng khen của phó chủ tịch nước

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay