Lương y Nguyễn Thị Hiền – Nữ “thần y” với bài thuốc nam gây tiếng vang lớn trong giới Đông y

Một phát minh y học mới vừa được ghi nhận tại nước ta. Đó chính là phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Nam mà không cần phẫu thuật, do lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc Viện trĩ Đông y, giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường nghiên cứu và áp dụng thành công. Chỉ với hơn 30 loại thảo dược từ lá cây rừng, lương y Nguyễn Thị Hiền đã tạo ra một phương thuốc hoàn hảo, giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật. Với bài thuốc nam gây tiếng vang trong giới Đông y đã làm cho tên tuổi của lương y Nguyễn Thị Hiền ngày càng được nhiều người biết đến thêm.

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Bước đột phá về phương pháp chữa trị bệnh trĩ của lương y Nguyễn Thị Hiền

        Phương pháp này được coi là bước nhảy vọt của y học Việt Nam so với y học hiện đại trên thế giới. Bởi trong suốt thập kỷ qua, những biến chứng nguy hiểm do phẫu thuật búi trĩ gây nên như hẹp hậu môn, hỏng cơ vòng mậu môn, đại tiện không tự chủ khiến các nhà khoa học hết sức trăn trở. Hàng trăm công trình nghiên cứu đã được mở ra, nhưng vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm bệnh trĩ mà không để lại biến chứng.

        Suốt thời gian qua, bệnh nhân trên khắp cả nước đã không ngừng đổ về Viện Trĩ Đông Y  của lương y Nguyễn Thị Hiền để điều trị bệnh trĩ. Với mong muốn được tiếp cận với phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Nam mà không cần phẫu thuật của lương y Nguyễn Thị Hiền một cách sớm nhất, hàng trăm bệnh nhân đã có mặt ở đây từ mờ sáng. Thậm chí có người còn đến đây từ đêm hôm trước, thuê nhà, nghỉ lại qua đêm để kịp được lương y Hiền thăm khám. Sự háo hức của các bệnh nhân khi được lương y Nguyễn Thị Hiền trực tiếp thăm khám, chứng tỏ họ đã mong chờ từ rất lâu một phương pháp có thể giúp họ thoát khỏi căn bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật.

Lương y Hiền đang nghiên cứu các bài thuốc trong sách cổ

Những phương pháp điều trị bệnh trĩ khác và biến chứng để lại

Phương pháp điều trị:

        Theo lương y Nguyễn Thị Hiền: hiện nay đa phần bệnh nhân mắc trĩ thường lựa chọn phẫu thuật loại bỏ búi trĩ bằng các biện pháp như: mổ, cắt dao lạnh, longo, tiêm chích xơ, thắt chun vòng để giải quyết búi trĩ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên phẫu thuật búi trĩ chỉ giải quyết phần ngọn căn bệnh và dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Nhẹ thì biến chứng như hẹp hậu môn, nứt kẽ hậu môn gây đau rát, chảy máu. Nặng thì không thể đi đại tiện, thậm chí là rò hậu môn, hỏng cơ vòng hậu môn, đại tiện không tự chủ phải đóng bỉm suốt cuộc đời.

Lương y Nguyễn Thị Hiền cùng các mế người Mường đi hái thuốc

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang hái thuốc

Biến chứng:

        Những biến chứng này là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với bất cứ ai mắc trĩ, bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chính vì những biến chứng nguy hiểm đó, tổ chức y tế thế giới đã phải đưa ra lời khuyến cáo tới tất cả các bệnh nhân: không nên lựa chọn phẫu thuật cắt trĩ.

Lương y Hiền đang thăm khám cho từng bệnh nhân

Hiệu quả của phương pháp chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam của lương y Hiền

        Và phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Nam mà không cần phẫu thuật của lương y Nguyễn Thị Hiền chính là một cuộc cách mạng y tế mới. Không chỉ giúp bệnh nhân giải quyết triệt để bệnh trĩ mà còn giúp tránh được những biến chứng nguy hiểm do phẫu thuật búi trĩ gây nên.

Niềm vui của bệnh nhân khi bệnh tình có tiến triển tốt

Nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến phòng khám của lương y Hiền để khám bệnh

Nguyên tắc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp của lương y Nguyễn Thị Hiền

        Với nguyên tắc điều trị trực tiếp từ căn nguyên gây bệnh, lương y Nguyễn Thị Hiền dựa theo tình trạng của từng bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Đối với những bệnh nhân bị nóng trong hay táo bón hoặc sử dụng rượu bia nhiều, lương y Hiền sẽ sử dụng các loại thảo từ lá cây rừng dược có tác dụng làm mát gan, mát máu, vực khí huyết để giải quyết tình trạng táo bón, đi ngoài ra máu và sa búi trĩ.

        Còn đối với những bệnh nhân bị trĩ do dạ dày, đại tràng lương y Hiền sẽ giải quyết trực tiếp các bệnh lý này bằng thảo dược, đồng thời xử lý luôn các triệu chứng như đau rát, sa búi trĩ, đi ngoài nhiều lần. Tuy nhiên, lương y Nguyễn Thị Hiền cũng lưu ý với các bệnh nhân hết sức tuân thủ chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ trong thời gian điều trị để đạt hiệu quả tối ưu.

Hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời, văn bản cho biết '3H VIETNAM ETNAM POST'

Hàng trăm đơn thuốc được gửi đi mỗi ngày cho các bệnh nhân khắp cả nước

Lời khuyên của lương y Nguyễn Thị Hiền về chế độ dinh dưỡng của người mắc bệnh trĩ

        Lương y Nguyễn Thị Hiền cho biết thêm, ai cũng có nguy cơ mắc phải bệnh trĩ, chính vì thế cần phải chú ý trong chế độ dĩnh dưỡng của mình, bổ sung nhiều chất xơ, đặc biệt là rau xanh. Các loại chất xơ (chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan) do chúng ta nạp vào cơ thể có tác dụng hút nước vào đại tràng, giúp làm mềm, làm nhuyễn phân- điều này tránh cho chúng ta mắc phải nguy cơ bị bệnh táo bón- tiền đề của bệnh trĩ.

Lương y Nguyễn Thị Hiền tập thể dục để có sức khỏe dẻo dai

        Ngoài chế độ dinh dưỡng, chúng ta nên đi lại, vận động, tập thể dụng hằng ngày để huyết khí được lưu thông, cơ thể điều hòa, cân bằng, sức khỏe dẻo dai, đẩy lùi bệnh trĩ.
Câu chuyện về lương y Nguyễn Thị Hiền với phương thuốc bí truyền chữa khỏi bệnh trĩ cho hàng ngàn người chính là một kì tích của nên y học thế giới nói chung, nền y học phương Đông của Việt Nam nói riêng.

Những thành quả của lương y Nguyễn Thị Hiền nhận lại được sau những cố gắng

        Chính nhờ những cống hiến to lớn đó, năm 2017 lương y Nguyễn Thị Hiền đã vinh dự được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch. Từ tấm lòng và tài năng, đức hạnh của mình, lương y Nguyễn Thị Hiền đang ngày một làm đầy lên sự biết ơn và cảm kích của hàng ngàn người mắc bệnh trĩ khắp cả nước đối với chị vì đã giúp họ thoát khỏi căn bệnh “dai như đỉa” này.

Lương y Nguyễn Thị Hiền vinh dự được Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915 

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay