Lương y Nguyễn Thị Hiền – nữ “thần y” Hà thành mát tay chữa dứt điểm bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Trĩ là căn bệnh rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, phẫu thuật cắt trĩ thường gây đau đớn kéo dài. Nguy hiểm hơn cả là người bệnh có nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật như hỏng cơ vòng hậu môn, hẹp hậu môn,… Không những thế, chi phí dành cho mỗi cuộc phẫu thuật lại rất tốn kém, lên đến vài chục triệu đồng. Tin mừng đã đến với hơn bốn mươi triệu người khắp đất nước Việt Nam đang mắc phải căn bệnh đầy ám ảnh này, với bài thuốc gia truyền bốn đời chữa bệnh trĩ, lương y Nguyễn Thị Hiền đã chữa khỏi bệnh trĩ cho hàng nghìn người trong một thời gian ngắn.

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Bệnh trĩ và những phương pháp chữa bệnh trĩ

        Bệnh trĩ, hay còn gọi là lòi dom theo dân gian, là bệnh tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn. Hiện nay, y học hiện đại trên thế giới chỉ có một phương pháp điều trị trĩ duy nhất là bằng phẫu thuật. Phương pháp này có thể giúp loại bỏ búi trĩ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên mặt trái của phương pháp này là nguy cơ biến chứng rất nguy hiểm như hẹp hậu môn, dò hậu môn, đại tiện không tự chủ. Và có đến 90% bệnh nhân sẽ bị tái phát trĩ, nếu không có cơ chế sinh hoạt phù hợp.

        Chỉ với chi phí bằng 1/10 của một ca phẫu thuật, bài thuốc Nam của lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc Mộc Nhân Đường có thể chữa dứt điểm được căn bệnh này mà không cần phẫu thuật. Với hơn 30 loại thảo dược từ lá cây rừng, lương y Nguyễn Thị Hiền đã tạo ra bước đột phá mới trong việc điều trị bệnh trĩ, mở ra cơ hội khỏi bệnh cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước. Chính vì sự nổi tiếng này, những ngày gần đây bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc đã đổ xô về Mộc Nhân Đường để thăm khám.

Lương y Nguyễn Thị Hiền cùng các mế người Mường đi hái thuốc

Lương y Hiền hái thuốc trên núi cùng các mế

Những đối tượng dễ mắc bệnh trĩ

        Theo thống kê của Hội hậu môn trực tràng Việt Nam, tại nước ta hiện nay có khoảng 55% dân số mắc bệnh trĩ tương đương với trên 50 triệu người. Tuy nhiên con số này đang có dấu hiệu và tăng và có xu hướng ngày càng trẻ hóa về độ tuổi. Nếu như trước kia, người bệnh chủ yếu rơi vào độ tuổi từ 45 tuổi trở lên, thì ngày nay bệnh trĩ đã xuất hiện ở mọi độ tuổi, mọi đối tượng. Nhiều hơn cả là ở độ tuổi 20-35, độ tuổi lao động chính. 

Nhiều bệnh nhân trẻ tìm đến lương y Hiền để chữa bệnh

Chữa trĩ bằng phẫu thuật và biến chứng do phẫu thuật gây nên

        Lương y Nguyễn Thị Hiền cho biết: “Có một thực tế đáng buồn rằng: hiện nay hầu hết các bệnh nhân mắc trĩ đều chỉ biết sử dụng thuốc Tây để điều trị. Đối với các trường hợp nhẹ, Tây y chỉ có các loại kháng sinh, chống viêm, giảm đau. Đây lại chính là tác nhân dẫn đến nóng trong cho cơ thể, khiến bệnh nhân mắc trĩ nặng hơn. Đối với trường hợp nặng, Tây y sẽ chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, có đến 80% bệnh nhân bị tái phát sau phẫu thuật, thậm chí biến chứng nặng hơn như hỏng cơ vòng mậu môn, hẹp hậu môn,… Những biến chứng này là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với bất cứ bệnh nhân mắc trĩ nào. Điều đáng nói là chúng sẽ theo người bệnh đến suốt cuộc đời và không thể khắc phục”.

Lương y Hiền đang nghiên cứu các vị thuốc Nam

        Do đó, để tránh những biến chứng do phẫu thuật gây nên, đồng thời điều trị dứt điểm căn bệnh này, người bệnh nên áp dụng phương pháp điều trị bảo tồn bằng thuốc Nam. Đó là người bệnh sẽ sử dụng thuốc sắc uống từ các loại thảo dược có tác dụng cầm máu, Hiện lương y Nguyễn Thị Hiền đang là người nắm giữ phương pháp điều trị độc đáo có một không hai này.

Lương y Hiền đang nghiên cứu các bài thuốc trong sách cổ

Sự tin tưởng của phụ huynh đối với lương y Ngyễn Thị Hiền

        Thời gian vừa qua, nhằm giảm tải cho Mộc Nhân Đường chi nhánh Hà Nội, lương y Nguyễn Thị Hiền đã liên tiếp mở thêm các chi nhánh đặt tại Đà Nẵng, Cần Thơ. Không giấu được sự háo hức khi được lương y Nguyễn Thị Hiền trực tiếp thăm khám, ngay từ sáng sớm, hàng trăm bệnh nhân đã có mặt để xếp hàng chờ tới lượt.

        Trong số hàng trăm bệnh nhân đến điều trị tại phòng khám của lương y Nguyễn Thị Hiền, chúng tôi bắt gặp khá nhiều em nhỏ được bố mẹ đưa đến thăm khám. Trước kia người ta thường nghĩ: trẻ em không bao giờ mắc trĩ, nhưng trên thực tế hiện nay, căn bệnh này đã và đang đe dọa hàng triệu trẻ em trên khắp cả nước. Số lượng trẻ em mắc các bệnh về tiêu hóa như táo bón, đại tràng, trĩ ngày một gia tăng.

Nhiều phụ huynh đưa con tới lương y Hiền để khám bệnh

Nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám của lương y Hiền để chữa bệnh

Nỗi khổ của trẻ em mắc bệnh trĩ

        Người trưởng thành không may mắc trĩ đã khổ với những dày vò, đau đớn, bứt rứt của căn bệnh này, là trẻ em thì càng khổ hơn nữa. Bởi đáng lẽ ở độ tuổi của các em chỉ cần “biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”, nhưng các em lại không may mắc phải căn bệnh khó chịu này, khi mà chính các em cũng chẳng ý thức được rằng đó là một căn bệnh. Hơn nữa điều trị bệnh trĩ ở trẻ em không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Lương y Nguyễn Thị Hiền thực sự là một cô tiên trong câu chuyện cổ tích giữa đời thường.

        Thấu hiểu được những nỗi niềm đó, suốt hàng chục năm qua, lương y Nguyễn Thị Hiền đã nhận chữa miễn phí bệnh trĩ cho tất cả trẻ em trên khắp cả nước. Với một mong muốn, có thể giúp các em lấy lại một tuổi thơ vui vẻ, hồn nhiên, có sức khỏe để viết tiếp những giấc mơ của chính mình.

Lương y Nguyễn Thị Hiền luôn quan tâm đến các bệnh nhân nhỏ tuổi của mình

Những thành quả của lương y Nguyễn Thị Hiền nhận lại được sau những cố gắng

        Chính nhờ những cống hiến to lớn đó, năm 2017 Lương y Nguyễn Thị Hiền đã vinh dự được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch.

Lương y Nguyễn Thị Hiền vinh dự được Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay