LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ HIỀN – NỮ “THẦN Y” ĐẦU TIÊN CHỮA KHỎI BỆNH TRĨ BẰNG ĐÔNG Y TẠI VIỆT NAM

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc Mộc Nhân Đường là cái tên rất nổi tiếng trong giới y khoa Việt Nam với nhiều đóng góp cho nền y học khi nghiên cứu ra phương pháp chữa khỏi hoàn toàn bệnh trĩ bằng Đông y mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này đã được nhiều tổ chức y tế tại Việt Nam và trên thế giới ghi nhận là một bước tiến mới của y học, mang lại những hiệu quả đột phá trong điều trị bệnh trĩ. Trong suốt 10 năm qua, lương y Nguyễn Thị Hiền đã mang phương pháp chữa bệnh trĩ bằng Đông y mà không cần phẫu thuật của mình, điều trị thành công cho hàng triệu bệnh nhân mắc trĩ trên khắp Việt Nam và thế giới.

                  Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc Mộc Nhân Đường

Theo lương y Nguyễn Thị Hiền: hiện nay đa số bệnh nhân mắc trĩ ở Việt Nam và trên thế giới đều chọn phương pháp phẫu thuật loại bỏ búi trĩ như: mổ longo, cắt dao lạnh, tiêm chích xơ, thắt chun vòng…Tuy nhiên phương pháp chỉ giải quyết phần ngọn của bệnh và gây nên rất nhiều biến chứng hết sức nặng nề như: ra máu không cầm, nhiễm trùng sau cắt trĩ, hẹp hậu môn. Nhẹ thì nứt kẽ hậu môn gây chảy máu, đau rát, nặng thì không thể đi đại tiện. Thậm chí là hỏng cơ vòng hậu môn, dò hậu môn, đại tiện không tự chủ phải đóng bỉm suốt cuộc đời.

Hình ảnh có thể có: 7 người, đám đông và ngoài trời

Mỗi buổi thăm khám của lương y Hiền có đến hàng trăm bệnh nhân mắc trĩ

Đặc biệt là vấn nạn phẫu thuật cắt trĩ ở trẻ em đang trở thành mối nguy hiểm cho thế hệ tương lai. Khi những ông bố bà mẹ thiếu hiểu biết, đã mang con mình lên bàn mổ để cắt trĩ, làm cho những đứa trẻ đó phải mang theo hậu môn dị dạng cả đời. Trước thực trạng đó, các chuyên gia y tế trên thế giới đã phải cảnh báo người bệnh không nên lựa chọn phẫu thuật cắt trĩ, đặc biệt ở trẻ em.
Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi
Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
      Lương y Hiền nhận điều trị bệnh trĩ miễn phí cho trẻ em trên khắp cả nước

Và phương pháp chữa bệnh trĩ bằng Đông y của lương y Hiền là một bước đột phá mới, giúp bệnh nhân co được búi trĩ mà không cần phẫu thuật. Với nguyên tắc chữa trĩ tận gốc, tập trung loại bỏ nguyên nhân gây bệnh như nóng trong người, dạ dày, đại tràng, phương pháp này đã sử dụng hơn 30 thảo dược núi rừng làm mát gan, mát máu, vực khí của cơ thể lên. Từ đó giúp co búi trĩ và loại bỏ các triệu chứng đau rát, chảy máu, táo bón, đi ngoài nhiều lần… Không hề sử dụng các biện pháp can thiệp, xâm lấn búi trĩ, do đó không có tác dụng phụ, tránh được các biến chứng nguy hiểm của Tây y và phẫu thuật. Với phương pháp chữa khỏi bệnh trĩ bằng Đông y, lương y Nguyễn Thị Hiền đã xác lập kỉ lục là nữ lương y chữa khỏi nhiều bệnh nhân trĩ nhất Việt Nam mà không cần phẫu thuật.

Lương y Hiền được kế thừa bài thuốc gia truyền chữa trĩ hơn 400 năm tuổi

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nhiều đời làm nghề thuốc. Ngay từ khi còn nhỏ, lương y Nguyễn Thị Hiền sớm đã được tiếp xúc với cây thuốc Nam.Từ những bài học đầu tiên như thái thuốc, xao thuốc, phơi thuốc, đến những tháng ngày cùng ông và cha đi chữa bệnh khắp muôn nơi, đã giúp chị có được lượng kiến thức y học cổ truyền khổng lồ. Chưa dừng lại ở đó, với mong muốn phát triển bài thuốc gia truyền chữa trĩ của gia đình mình lên một tầm cao mới, lương y Nguyễn Thị Hiền đã quyết tâm theo học tại Học Viện Y Học Cổ Truyền Tuệ Tĩnh để bổ sung kiến thức. Sau nhiều năm ra trường và công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội, chị đã quay trở về nghiên cứu chuyên sâu và phát triển bài thuốc chữa trĩ hơn 400 năm tuổi do cha ông để lại. Cho đến nay , sau hàng chục năm nghiên cứu và áp dụng thành công, chị đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước thoát khỏi bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật.

Hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Nhờ bài thuốc Nam của lương y Hiền, hàng ngàn bệnh nhân đã thoát khỏi bệnh trĩ

Cũng theo lương y Nguyễn Thị Hiền, hiện nay tất cả các phòng khám của chị, đặt tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ đều trong tình trạng quá tải. Vì một thực trạng tại Việt Nam có khoảng trên 50 triệu người mắc trĩ, chiếm khoảng 55% dân số. Chính vì thế, rất nhiều bệnh nhân vẫn chưa có cơ hội được tiếp cận với phương pháp chữa bệnh trĩ bằng Đông y mà không cần phẫu thuật của lương y Nguyễn Thị Hiền.

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, cây, bàn và ngoài trời

Phòng khám của lương y Hiền thường xuyên quá tải

Để tạo điều kiện cho các bệnh nhân sớm có cơ hội tiếp cận với phương pháp này, lương y Nguyễn Thị Hiền đã về làm việc tại phòng khám Mộc Nhân Đường và làm giám đốc tại đây. Với quy mô rộng rãi lên đến hơn 1500 m2, Mộc Nhân Đường có thể tiếp đón lượng bệnh nhân lên đến gần 2000 bệnh nhân mỗi tuần. Việc thành lập Viện đã mở ra cơ hội điều trị dứt điểm bệnh trĩ cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước.

Hàng trăm chiếc xe ô tô đậu kín phòng khám Mộc Nhân Đường

Không chỉ là một thầy thuốc giỏi, lương y Nguyễn Thị Hiền còn là một thầy thuốc có tấm lòng nhân ái, trong suốt 10 năm qua, lương y Nguyễn Thị Hiền nhận chữa bệnh trĩ miễn phí cho tất cả trẻ em dưới 10 tuổi, người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Đây là một việc làm hết sức nhân văn của một lương y như từ mẫu.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Lương y Hiền luôn dành tình yêu thương đặc biệt cho trẻ em

Với những đóng góp to lớn của lương y Nguyễn Thị Hiền đối với nền y học Việt Nam nói riêng và y học thế giới nói chung, lương y Nguyễn Thị Hiền đã được vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý và được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ Chủ Tịch. Đó là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong sự nghiệp cứu chữa người bệnh của lương y Nguyễn Thị Hiền.

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915
Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay