Lương y Nguyễn Thị Hiền – Nữ lương y tài năng đi đầu trong việc chữa bệnh trĩ bằng Đông y

Lương y Nguyễn Thị Hiền là cái tên không còn xa lạ với giới y học và truyền thông trong và ngoài nước. Nữ lương y được nhắc đến là người đầu tiên tìm ra bài thuốc chữa khỏi hoàn toàn bệnh trĩ, bằng phương pháp Đông y mà không cần phẫu thuật. 

Dòng họ 4 đời nổi tiếng chữa bệnh bằng thuốc nam

Hơn chục năm qua, với bài thuốc gia truyền chữa bệnh trĩ hơn 400 năm của dòng họ, lương y Nguyễn Thị Hiền đã chữa khỏi cho hàng triệu người đang gặp phiền toái bởi căn bệnh trĩ đau đớn. Chính vì có đóng góp lớn lao cho nền y học Việt Nam, nữ lương y này đang là cái tên mà giới truyền thông cũng như các bệnh nhân trong nước và quốc tế săn đón nhiều nhất. 

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Nhắc đến lương y Nguyễn Thị Hiền, nhiều người sẽ nhớ đến hình ảnh một vị lương y vừa có tài năng vừa có cái tâm vô cùng lương thiện. Ít ai nghĩ rằng, vị lương y còn rất trẻ, mới chỉ hơn 30 tuổi nhưng đã có đóng góp rất lớn cho nền y học Việt Nam. Lương y Nguyễn Thị Hiền chính là người đầu tiên tìm ra bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Đông y mà không cần phải phẫu thuật ở nước ta.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Lương y Hiền đang làm thuốc cho bệnh nhân

Hơn 10 năm gắn bó với nghề thầy thuốc, ước mơ lớn nhất của lương y Nguyễn Thị Hiền là làm một việc tốt giúp cho bệnh nhân thoát khỏi những ám ảnh đau đớn của căn bệnh trĩ quái ác. Thấu hiểu những khó khăn của bệnh nhân, xem nỗi đau của bệnh nhân như nỗi đau của chính bản thân mình, lương y Nguyễn Thị Hiền đã mang hết tài năng, tâm huyết để phục vụ người bệnh.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, trẻ em, bàn, món ăn và trong nhà

Lương y Hiền đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người, với bài thuốc Đông bí truyền bốn đời đã đứng vững hơn 400 năm qua. Nổi tiếng với những bài thuốc Đông y cổ phương quý hiếm chữa khỏi dứt điểm được bệnh trĩ, lương y Nguyễn Thị Hiền ngay từ nhỏ đã tiếp xúc nhiều với các loại thảo dược, nhận biết được nhiều cây thuốc quý. Niềm đam mê thiên phú với nghề đã giúp chị nắm giữ và nghiên cứu thành công việc nâng cao chất lượng nhiều bài thuốc quý do cha ông truyền lại.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn, đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhà

Lương y Hiền đang nghiên cứu các bài thuốc trong sách cổ

Bệnh trĩ và phương pháp điều trị bằng Tây y 

Bệnh trĩ, hay còn gọi là lòi dom theo dân gian, là bệnh tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn. Hiện nay, y học hiện đại trên thế giới chỉ có một phương pháp điều trị trĩ duy nhất là bằng phẫu thuật. Phương pháp này có thể giúp loại bỏ búi trĩ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên mặt trái của phương pháp này là nguy cơ biến chứng rất nguy hiểm như hẹp hậu môn, dò hậu môn, đại tiện không tự chủ. Và có đến 90% bệnh nhân sẽ bị tái phát trĩ, nếu không có cơ chế sinh hoạt phù hợp.

Hình ảnh có thể có: 1 người

Các giai đoạn của bệnh trĩ

Nhưng chỉ với chi phí bằng 1/10 của một ca phẫu thuật, với bài thuốc gia truyền 4 đời, lương y Nguyễn Thị Hiền trú tại thôn Phú Vinh – xã An Khánh – huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội đã chữa thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc trĩ mà không cần phẫu thuật. Với thành tích này, chị đã vinh dự được mệnh danh là “người đầu tiên chữa khỏi bệnh trĩ bằng Đông y tại Việt Nam”.  

Nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám của lương y Hiền để chữa bệnh

Phương pháp chữa trĩ bằng Đông y của  nữ lương y Nguyễn Thị Hiền

Chỉ với hơn 30 loại thảo dược từ lá cây rừng, lương y Nguyễn Thị Hiền đã tạo ra một phương thuốc hoàn hảo, giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, trong nhà và món ăn

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang phơi thuốc

Phương pháp này được coi là bước nhảy vọt của y học Việt Nam so với y học hiện đại trên thế giới. Bởi trong suốt thập kỷ qua, những biến chứng nguy hiểm do phẫu thuật búi trĩ gây nên như hẹp hậu môn, hỏng cơ vòng mậu môn, đại tiện không tự chủ khiến các nhà khoa học hết sức trăn trở. Hàng trăm công trình nghiên cứu đã được mở ra, nhưng vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm bệnh trĩ mà không để lại biến chứng.

Theo lương y Nguyễn Thị Hiền: hiện nay đa phần bệnh nhân mắc trĩ thường lựa chọn phẫu thuật loại bỏ búi trĩ bằng các biện pháp như: mổ, cắt dao lạnh, longo, tiêm chích xơ, thắt chun vòng để giải quyết búi trĩ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên phẫu thuật búi trĩ chỉ giải quyết phần ngọn căn bệnh và dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Nhẹ thì biến chứng như hẹp hậu môn, nứt kẽ hậu môn gây đau rát, chảy máu. Nặng thì không thể đi đại tiện, thậm chí là rò hậu môn, hỏng cơ vòng hậu môn, đại tiện không tự chủ phải đóng bỉm suốt cuộc đời.

Hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng, cây, trẻ em, ngoài trời và thiên nhiên

Lương y Nguyễn Thị Hiền cùng các mế người Mường đi hái thuốc

Những biến chứng này là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với bất cứ ai mắc trĩ, bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chính vì những biến chứng nguy hiểm đó, tổ chức y tế thế giới đã phải đưa ra lời khuyến cáo tới tất cả các bệnh nhân: không nên lựa chọn phẫu thuật cắt trĩ.

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Lương y Hiền đang thăm khám cho từng bệnh nhân

Và phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Nam mà không cần phẫu thuật của lương y Nguyễn Thị Hiền chính là một cuộc cách mạng y tế mới. Không chỉ giúp bệnh nhân giải quyết triệt để bệnh trĩ mà còn giúp tránh được những biến chứng nguy hiểm do phẫu thuật búi trĩ gây nên.

Hình ảnh có thể có: 1 người, cây, xe môtô và ngoài trời

Niềm vui của bệnh nhân khi bệnh tình có tiến triển tốt

Với nguyên tắc điều trị trực tiếp từ căn nguyên gây bệnh, lương y Nguyễn Thị Hiền dựa theo tình trạng của từng bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Đối với những bệnh nhân bị nóng trong hay táo bón hoặc sử dụng rượu bia nhiều, lương y Hiền sẽ sử dụng các loại thảo từ lá cây rừng dược có tác dụng làm mát gan, mát máu, vực khí huyết để giải quyết tình trạng táo bón, đi ngoài ra máu và sa búi trĩ. Còn đối với những bệnh nhân bị trĩ do dạ dày, đại tràng lương y Hiền sẽ giải quyết trực tiếp các bệnh lý này bằng thảo dược, đồng thời xử lý luôn các triệu chứng như đau rát, sa búi trĩ, đi ngoài nhiều lần. Tuy nhiên, lương y Nguyễn Thị Hiền cũng lưu ý với các bệnh nhân hết sức tuân thủ chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ trong thời gian điều trị để đạt hiệu quả tối ưu.

Hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Hàng trăm đơn thuốc được gửi đi mỗi ngày cho các bệnh nhân khắp cả nước

Những đóng góp và thành quả nhận lại của lương y Nguyễn Thị Hiền

Không chỉ nổi tiếng là một thầy thuốc giỏi, lương y Nguyễn Thị Hiền còn được biết đến là người rất chăm chỉ trong các hoạt động vì cộng đồng. Dù công việc khá bận rộn, nhưng hàng năm, lương y đều dành nhiều thời gian để đến  thăm, tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn như làng trẻ em SOS, các bệnh nhân tại viện K Tân Triều… Đối với chị, hạnh phúc là không ngừng sẻ chia.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi và trẻ em

Lương y Nguyễn Thị Hiền thăm khám cho các em nhỏ

Với những đóng góp to lớn của lương y Nguyễn Thị Hiền đối với nền y học Việt Nam nói riêng và y học thế giới nói chung, lương y Nguyễn Thị Hiền đã được vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý và  được Phó chủ tịch Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ Chủ Tịch. Đó là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong sự nghiệp cứu chữa người bệnh của lương y Nguyễn Thị Hiền.

Lương y Nguyễn Thị Hiền vinh dự nhận bằng khen của phó chủ tịch nước

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915 

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay