Lương y Nguyễn Thị Hiền – Nữ danh y với bài thuốc nam gây tiếng vang lớn trong giới Đông y

Một phát minh y học mới vừa được ghi nhận tại nước ta. Đó chính là phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Nam mà không cần phẫu thuật, do lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc Viện trĩ Đông y, giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường nghiên cứu và áp dụng thành công. Chỉ với hơn 30 loại thảo dược từ lá cây rừng, lương y Nguyễn Thị Hiền đã tạo ra một phương thuốc hoàn hảo, giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật. Với bài thuốc nam gây tiếng vang trong giới Đông y đã làm cho tên tuổi của lương y Nguyễn Thị Hiền ngày càng được nhiều người biết đến thêm.

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Bước đột phá về phương pháp chữa trị bệnh trĩ của lương y Nguyễn Thị Hiền

Phương pháp này được coi là bước nhảy vọt của y học Việt Nam so với y học hiện đại trên thế giới. Bởi trong suốt thập kỷ qua, những biến chứng nguy hiểm do phẫu thuật búi trĩ gây nên như hẹp hậu môn, hỏng cơ vòng mậu môn, đại tiện không tự chủ khiến các nhà khoa học hết sức trăn trở. Hàng trăm công trình nghiên cứu đã được mở ra, nhưng vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm bệnh trĩ mà không để lại biến chứng.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn, đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhà

Lương y Hiền đang nghiên cứu các bài thuốc trong sách cổ

Suốt thời gian qua, bệnh nhân trên khắp cả nước đã không ngừng đổ về Viện Trĩ Đông Y của lương y Nguyễn Thị Hiền để điều trị bệnh trĩ. Với mong muốn được tiếp cận với phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Nam mà không cần phẫu thuật của lương y Nguyễn Thị Hiền một cách sớm nhất, hàng trăm bệnh nhân đã có mặt ở đây từ mờ sáng. Thậm chí có người còn đến đây từ đêm hôm trước, thuê nhà, nghỉ lại qua đêm để kịp được lương y Hiền thăm khám. Sự háo hức của các bệnh nhân khi được lương y Nguyễn Thị Hiền trực tiếp thăm khám, chứng tỏ họ đã mong chờ từ rất lâu một phương pháp có thể giúp họ thoát khỏi căn bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật.

Nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến phòng khám của lương y Hiền để khám bệnh

Những phương pháp điều trị bệnh trĩ khác và biến chứng để lại

Phương pháp điều trị:

Theo lương y Nguyễn Thị Hiền: hiện nay đa phần bệnh nhân mắc trĩ thường lựa chọn phẫu thuật loại bỏ búi trĩ bằng các biện pháp như: mổ, cắt dao lạnh, longo, tiêm chích xơ, thắt chun vòng để giải quyết búi trĩ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên phẫu thuật búi trĩ chỉ giải quyết phần ngọn căn bệnh và dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Nhẹ thì biến chứng như hẹp hậu môn, nứt kẽ hậu môn gây đau rát, chảy máu. Nặng thì không thể đi đại tiện, thậm chí là rò hậu môn, hỏng cơ vòng hậu môn, đại tiện không tự chủ phải đóng bỉm suốt cuộc đời.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, trẻ em, bàn, món ăn và trong nhà

Lương y Hiền đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Biến chứng:

Những biến chứng này là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với bất cứ ai mắc trĩ, bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chính vì những biến chứng nguy hiểm đó, tổ chức y tế thế giới đã phải đưa ra lời khuyến cáo tới tất cả các bệnh nhân: không nên lựa chọn phẫu thuật cắt trĩ.

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Lương y Hiền đang thăm khám cho từng bệnh nhân

Hiệu quả của phương pháp chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam của lương y Hiền

Và phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Nam mà không cần phẫu thuật của lương y Nguyễn Thị Hiền chính là một cuộc cách mạng y tế mới. Không chỉ giúp bệnh nhân giải quyết triệt để bệnh trĩ mà còn giúp tránh được những biến chứng nguy hiểm do phẫu thuật búi trĩ gây nên.

Hình ảnh có thể có: 1 người, cây, xe môtô và ngoài trời

Niềm vui của bệnh nhân khi bệnh tình có tiến triển tốt

Với nguyên tắc điều trị trực tiếp từ căn nguyên gây bệnh, lương y Nguyễn Thị Hiền dựa theo tình trạng của từng bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Đối với những bệnh nhân bị nóng trong hay táo bón hoặc sử dụng rượu bia nhiều, lương y Hiền sẽ sử dụng các loại thảo từ lá cây rừng dược có tác dụng làm mát gan, mát máu, vực khí huyết để giải quyết tình trạng táo bón, đi ngoài ra máu và sa búi trĩ. Còn đối với những bệnh nhân bị trĩ do dạ dày, đại tràng lương y Hiền sẽ giải quyết trực tiếp các bệnh lý này bằng thảo dược, đồng thời xử lý luôn các triệu chứng như đau rát, sa búi trĩ, đi ngoài nhiều lần. Tuy nhiên, lương y Nguyễn Thị Hiền cũng lưu ý với các bệnh nhân hết sức tuân thủ chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ trong thời gian điều trị để đạt hiệu quả tối ưu.

Hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Hàng trăm đơn thuốc được gửi đi mỗi ngày cho các bệnh nhân khắp cả nước

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915 

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay