Lương y Nguyễn Thị Hiền – “Nữ danh y” cứu hàng ngàn người thoát khỏi bệnh trĩ

Ngày nay, lựa chọn phương pháp nào để chữa khỏi bệnh trĩ luôn là điều mà đông đảo người bệnh quan tâm. Nếu như trước đây, phẫu thuật búi trĩ được nhiều người lựa chọn vì sự nhanh gọn của nó. Thì ngày nay, các chuyên gia lại lo ngại về những biến chứng nguy hiểm do phẫu thuật gây nên như: hẹp hậu môn, dò hậu môn, đại tiện không kiểm soát. Rất nhiều công trình nghiên cứu đã được mở ra suốt hàng chục năm nay, nhằm tìm ra phương pháp chữa khỏi bệnh trĩ mà không để lại biến chứng. Tuy nhiên, chưa có phương pháp nào thực sự hiệu quả. Và sự ra đời của phương pháp chữa khỏi bệnh trĩ bằng thuốc Nam mà không cần phẫu thuật của lương y Nguyễn Thị Hiền chính là một thành tựu y học mới, mở ra cơ hội thoát khỏi bệnh trĩ cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước. Phương pháp này thực sự là một bước tiến dài trong y học, khi không chỉ chữa dứt điểm bệnh trĩ mà còn khắc phục được tất cả những hạn chế của phẫu thuật búi trĩ gây nên. 

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Lương y Nguyễn Thị Hiền từ lâu đã trở thành cái tên nổi tiếng trong giới y học cổ truyền với khả năng chữa khỏi bệnh trĩ bằng thuốc Nam mà không cần phẫu thuật. Kế thừa bài thuốc gia truyền  400 của dòng họ Nguyễn, chị đã không quản ngày đêm nghiên cứu và phát triển bài thuốc của gia đình lên một tầm cao mới; giúp hàng ngàn bệnh nhân mắc trĩ thoát khỏi căn bệnh phiền toái này. Chính vì sự nổi tiếng này, Viện Trĩ Đông Y của lương y Nguyễn Thị Hiền tại thôn Phú Vinh –An Khánh –Hoài Đức –Hà Nội thường xuyên thu hút một lượng bệnh nhân đổ về thăm khám rất đông.

Nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến phòng khám của lương y Hiền để khám bệnh

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc Viện Trĩ Đông Y hiện đang là cái tên gây sốt trên các hội thảo y học gần đây. Lần đầu tiên trong giới y học, một người đã dám chỉ ra mặt trái của phương pháp phẫu thuật búi trĩ mà các bác sĩ Tây y vẫn thường che giấu. Bên cạnh đó, chị còn đưa ra đột phá trong việc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp bảo tồn bằng thuốc Nam. Kết quả minh chứng cho sự hoàn hảo của phương pháp này, chính là hàng ngàn bệnh nhân mắc trĩ trên khắp cả nước đã được chữa khỏi chỉ sau một thời gian điều trị.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn, đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhà

Lương y Hiền đang nghiên cứu các bài thuốc trong sách cổ

Hiện nay đa phần người bệnh lựa chọn phương pháp phẫu thuật để xử lý búi trĩ. Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật lại dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm như hẹp hậu môn, dò hậu môn, đại tiện không tự chủ. Nghiêm trọng hơn nữa, những biến chứng này không có khả năng hồi phục và sẽ theo bệnh nhân đến hết cuộc đời.

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Lương y Hiền đang thăm khám cho từng bệnh nhân

Theo lương y Nguyễn Thị Hiền, để tránh những biến chứng nguy hiểm này, người bệnh nên lựa chọn phương pháp điều trị bảo tồn bằng thuốc Nam. Bởi phương pháp này tác động trực tiếp từ nguyên nhân gây bệnh, khôi phục chức năng gan thận từ bên trong cơ thể, giúp cơ thể phục hồi khí huyết để co búi trĩ lên. Đồng thời sẽ giúp giải quyết tất cả các triệu chứng đi kèm như táo bón, đi ngoài ra máu hoặc đi ngoài nhiều lần.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, trẻ em, bàn, món ăn và trong nhà

Lương y Hiền đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Xưa kia, khi còn nhỏ, lương y Nguyễn Thị Hiền vẫn thường được ông và cha răn dạy về đạo đức của một thầy thuốc chân chính. Như lời đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đã từng nói: “thầy thuốc là bảo vệ sinh mạng cho con người, sống chết một tay mình nắm, hoạ phúc một tay mình giữ.”

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, ngoài trời, thiên nhiên và nước

Lương y Nguyễn Thị Hiền cùng các mế người Mường lên rừng hái thuốc

Luôn ghi nhớ những lời răn dạy của tiền nhân, lương y Nguyễn Thị Hiền đã không ngừng trau dồi kiến thức, hoàn thiện bài thuốc chữa trĩ của gia đình. Với tâm niệm “hạnh phúc là sẻ chia”, lương y Nguyễn Thị Hiền đã nhận điều trị trĩ miễn phí cho rất nhiều trẻ em, người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Chị chia sẻ chỉ mong sao luôn có đủ sức khỏe, để cứu chữa cho nhiều người bệnh hơn nữa.

Hình ảnh có thể có: 1 người, cây, xe môtô và ngoài trời

Niềm vui của bệnh nhân khi bệnh tình có tiến triển tốt

Tin vui cho đông đảo bệnh nhân mắc trĩ trên khu vực các tỉnh phía Nam. Sau rất nhiều ngày mong ngóng, Lương y Nguyễn Thị Hiền – giám đốc Viện Trĩ Đông y đã chính thức đưa Viện Trĩ Đông y chinh nhánh miền nam vào hoạt động. Với những đột phá trong việc điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Nam, lương y Nguyễn Thị Hiền đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước thoát khỏi căn bệnh này mà không cần phẫu thuật.

Hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Hàng trăm đơn thuốc được gửi đi mỗi ngày cho các bệnh nhân khắp cả nước

Thông tin về lương y Nguyễn Thị Hiền cùng với bài thuốc Nam chữa khỏi bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật của chị thực sự là một tin mừng đối với hàng triệu bệnh nhân mắc trĩ trên toàn quốc. Bởi họ luôn mong chờ một phương pháp chữa dứt điểm bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật. Hy vọng rằng, cái tên của lương y Nguyễn Thị Hiền cùng với bài thuốc Nam chữa trĩ của chị sẽ được chia sẻ rộng rãi, để cơ hội thoát khỏi căn bệnh phiền toái này đến với nhiều người bệnh hơn nữa.

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay