Lương y Nguyễn Thị Hiền – Người tiên phong mở đường cho phương pháp chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Hiện nay điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên phương pháp này không thực sự hiệu quả. Hầu hết bệnh nhân đều không khỏi, thậm chí bị biến chứng nặng hơn như hẹp hậu môn, dò hậu môn, đại tiện không tự chủ. Chính vì vậy, câu hỏi “phương pháp điều trị bệnh trĩ nào là toàn diện nhất?” vẫn là bài toán khó cho đội ngũ y bác sĩ. Và mới đây, trên các diễn đàn y học danh tiếng của thế giới đã có câu trả lời. Đó chính là phương pháp chữa khỏi bệnh trĩ bằng thuốc Nam mà không cần phẫu thuật do lương y Nguyễn Thị Hiền – một nữ lương y của Việt Nam sở hữu.

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Truyền nhân gìn giữ bí quyết chữa bệnh trĩ của cả dòng tộc

        Lương y Nguyễn Thị Hiền là con gái của một lương y nức tiếng bốc thuốc nam chữa bệnh cho dân quanh vùng thời trước, theo gia phả dòng họ gia đình Nguyễn Thị Hiền đã có hơn 400 năm làm nghề bốc thuốc chữa bệnh cứu người bằng phương pháp Đông y, nối tiếp truyền thống cha ông, cha của Nguyễn Thị Hiền quyết định chọn cô – là cô bé thông minh và có duyên với nghề thuốc ngay từ khi lên 7 đã bộc lộ cá tính và năng khiếu làm người kế thừa.

Lương y Hiền và các mế tại kho thuốc lớn nhất miền Bắc

        Nguyễn Thị Hiền trở thành lương y cứu người khi còn rất trẻ, giờ đây chị đã trở thành một lương y có tiếng trong làng y học phương Đông với phương thuốc bốn đời gia truyền chữa thành công bệnh trĩ cho hàng ngàn bệnh nhân. Lương y Nguyễn Thị Hiền không chỉ là truyền nhân xuất sắc trong dòng tộc mà còn là sinh viên ưu tú của Học viện Y học Cổ truyền Tuệ Tĩnh, sau khi tốt nghiệp, chị hiện đang công tại tại khoa Đông y của một bệnh viện lớn trong trung tâm thành phố và trở thành giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường.

Phương pháp chữa bệnh trĩ gắn liền với tên tuổi của lương y Nguyễn Thị Hiền

        Nói đến lương y Hiền, là nói đến phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng Đông y. Khác với Tây y chỉ chú trọng xử lý phần ngọn căn bệnh, lương y Nguyễn Thị Hiền tập trung chủ yếu vào căn nguyên gây bệnh. Theo lương y Hiền chia sẻ: có đến 80% bệnh nhân mắc trĩ là do các bệnh lý về đường tiêu hóa như dạ dày, đại tràng, táo bón gây nên.

        Do đó, để điều trị triệt để căn bệnh này, điều đầu tiên cần làm là xử lý các bệnh lý đại tràng, dạ dày, táo bón trước, kết hợp với đó là làm mát gan, mát máu, khôi phục chức năng gan thận để xử lý những triệu chứng đi kèm như sa búi trĩ, đi ngoài ra máu. Đây là một phương pháp có tính đột phá cao, mang lại hiệu quả bất ngờ cho các bệnh nhân bị trĩ.

Lương y Nguyễn Thị Hiền cùng các Mế người Mường lên rừng hái thuốc

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường và những chi nhánh khác trên khắp cả nước 

        Sau rất nhiều nỗ lực, miệt mài làm việc, cho đến nay, lương y Nguyễn Thị Hiền đã sở hữu hệ thống phòng khám Mộc Nhân Đường trải dài từ Bắc vào Nam đặt tại các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng,  Cần Thơ. Bất cứ phòng khám nào của lương y Nguyễn Thị Hiền cũng đông đúc lạ thường.

        Mỗi buổi thăm khám, lương y Hiền đều đón tiếp hàng trăm bệnh nhân đến từ rất nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Cho đến nay, tất cả các phòng khám của lương y Nguyễn Thị Hiền đều đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo bệnh nhân mắc trĩ tìm về.

 

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Cần Thơ

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Vũng Tàu

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Đà Nẵng

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Phú Thọ

Hàng trăm bệnh nhân tìm về phòng khám của lương y Hiền để chữa bệnh

Lời khuyên của lương y Nguyễn Thị Hiền về chế độ dinh dưỡng của người mắc bệnh trĩ

        Lương y Nguyễn Thị Hiền cho biết thêm, ai cũng có nguy cơ mắc phải bệnh trĩ, chính vì thế cần phải chú ý trong chế độ dĩnh dưỡng của mình, bổ sung nhiều chất xơ, đặc biệt là rau xanh. Các loại chất xơ (chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan) do chúng ta nạp vào cơ thể có tác dụng hút nước vào đại tràng, giúp làm mềm, làm nhuyễn phân- điều này tránh cho chúng ta mắc phải nguy cơ bị bệnh táo bón- tiền đề của bệnh trĩ.

Lương y Hiền đang bốc thuốc cho bệnh nhân

        Ngoài chế độ dinh dưỡng, chúng ta nên đi lại, vận động, tập thể dụng hằng ngày để huyết khí được lưu thông, cơ thể điều hòa, cân bằng, sức khỏe dẻo dai, đẩy lùi bệnh trĩ.
Câu chuyện về lương y Nguyễn Thị Hiền với phương thuốc bí truyền chữa khỏi bệnh trĩ cho hàng ngàn người chính là một kì tích của nên y học thế giới nói chung, nền y học phương Đông của Việt Nam nói riêng.

Những thang thuốc chữa bệnh trĩ được đóng gói cẩn thận chuyển phát cho bệnh nhân ở xa

Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh miễn phí cho trẻ em

        Trong số hàng trăm bệnh nhân đến với phòng khám của lương y Nguyễn Thị Hiền, có rất nhiều em nhỏ được bố mẹ đưa đến thăm khám. Từ những em chưa đầy 10 tuổi, đến những em nhỏ mới hơn 20 tháng tuổi, cũng đã mắc phải căn bệnh trĩ phiền toái này. Hầu hết các em đã được đưa đi điều trị rất nhiều nơi, kể cả bệnh viện trung ương cũng không hề thuyên giảm, nhưng khi về đây gặp lương y Nguyễn Thị Hiền, phép màu đã thực sự xảy ra.

Các bệnh nhi được lương y Hiền thăm khám nhiệt tình

Những thành quả của lương y Nguyễn Thị Hiền nhận lại được sau những cố gắng

        Với những đóng góp to lớn của lương y Nguyễn Thị Hiền đối với nền y học Việt Nam nói riêng và y học thế giới nói chung, lương y Hiền đã được vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý và được Phó chủ tịch Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ Chủ Tịch. Đó là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong sự nghiệp cứu chữa người bệnh của lương y Nguyễn Thị Hiền.

Lương y Nguyễn Thị Hiền vinh dự nhận bằng khen của phó chủ tịch nước

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915 

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay