Lương y Nguyễn Thị Hiền – Người thầy thuốc với tấm lòng nhân ái và hành trình 10 năm chữa trĩ miễn phí cho trẻ em

Lựa chọn phương pháp nào để chữa dứt điểm bệnh trĩ cho trẻ em, là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay, vấn nạn phẫu thuật cắt trĩ ở trẻ em đang trở thành mối nguy hiểm cho thế hệ tương lai. Khi những ông bố bà mẹ thiếu hiểu biết, đã mang con mình lên bàn mổ để cắt trĩ, làm cho những đứa trẻ phải mang theo hậu môn dị dạng cả đời.

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Lương y Nguyễn Thị Hiền khám bệnh miễn phí cho trẻ em

Không đành lòng trước thực trạng đáng buồn đó, lương y Nguyễn Thị Hiền trú tại thôn Phú Vinh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội đã nhận điều trị bệnh trĩ hoàn toàn miễn phí cho trẻ em trên khắp cả nước. Gần 10 năm làm nghề, lương y Nguyễn Thị Hiền đã mang bài thuốc Nam chữa trĩ của gia đình mình, cứu giúp cho tương lai của hàng ngàn đứa trẻ.

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Nhiều em nhỏ mắc bệnh trĩ được gia đình đưa đến lương y Hiền để chữa trị

Sinh ra trong một gia đình có 4 đời làm nghề bốc thuốc, lương y Nguyễn Thị Hiền sớm đã được nung nấu tình yêu đối với nghề y ngay từ nhỏ. Tận mắt chứng kiến ông và cha thăm khám cho các bệnh nhân mắc trĩ. Rồi lớn lên, theo học tại trường Học viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh, lương y Nguyễn Thị Hiền nhìn thấy những đau đớn mà người bệnh phải chịu đựng sau khi phẫu thuật cắt trĩ. Đó là những đau đớn không lời nào tả nổi. Chính vì vậy, không đành lòng trước thực trạng đó, lương y Hiền đã dành hết tâm huyết để nghiên cứu chuyên sâu về căn bệnh này.

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Có rất nhiều người cho rằng trẻ em không thể mắc bệnh trĩ, nhưng đó là một quan niệm hết sức sai lầm. Ghi nhận tại phòng khám chuyên điều trị bệnh trĩ của lương y Nguyễn Thị Hiền, chúng tôi bắt gặp rất nhiều em nhỏ được phụ huynh đưa đến thăm khám. Thậm chí em bé nhỏ tuổi nhất đến điều trị bệnh trĩ tại đây, mới chỉ 13 tháng tuổi.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Lương y Nguyễn Thị Hiền khám bệnh cho bệnh nhi nhỏ tuổi

Theo lương y Nguyễn Thị Hiền: có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắc trĩ ở trẻ em ngày một gia tăng. Đầu tiên phải kể đến là tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh ở trẻ, dẫn đến tình trạng nóng trong. Tiếp đến là việc phụ huynh cho trẻ ăn các loại thực phẩm công nghiệp chế biến sẵn, cho trẻ ngồi chơi điện thoại quá nhiều, gây áp lực cho hậu môn, trực tràng dẫn đến trĩ. Tuy nhiên, việc phụ huynh đưa con đi xử lý búi trĩ bằng các biện pháp xâm lấn búi trĩ như cắt, thắt, tiêm chích xơ mới là điều đáng lên án.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi và trẻ em

Lương y Hiền luôn quan tâm đến các bệnh nhi

Người trưởng thành không may mắc trĩ đã khổ với những dày vò, đau đớn, bứt rứt của căn bệnh này, là trẻ em thì càng khổ hơn nữa. Thấu hiểu được những nỗi niềm đó, suốt hàng chục năm qua, lương y Nguyễn Thị Hiền đã nhận chữa miễn phí bệnh trĩ cho tất cả trẻ em trên khắp cả nước. Với một mong muốn, có thể giúp các em lấy lại một tuổi thơ vui vẻ, hồn nhiên, có sức khỏe để viết tiếp những giấc mơ của chính mình.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Niềm vui của lương y Hiền và em nhỏ được chữa khỏi bệnh trĩ

Với những đóng góp to lớn của lương y Nguyễn Thị Hiền đối với nền y học Việt Nam nói riêng và y học thế giới nói chung, lương y Nguyễn Thị Hiền đã được vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý và  được Phó chủ tịch Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ Chủ Tịch. Đó là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong sự nghiệp cứu chữa người bệnh của lương y Nguyễn Thị Hiền.

Lương y Nguyễn Thị Hiền vinh dự nhận bằng khen của phó chủ tịch nước

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915 

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay