Lương y Nguyễn Thị Hiền – Người mở đường cho phương pháp chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Hiện nay điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên phương pháp này không thực sự hiệu quả. Hầu hết bệnh nhân đều không khỏi, thậm chí bị biến chứng nặng hơn như hẹp hậu môn, dò hậu môn, đại tiện không tự chủ. Chính vì vậy, câu hỏi “phương pháp điều trị bệnh trĩ nào là toàn diện nhất?” vẫn là bài toán khó cho đội ngũ y bác sĩ. Và mới đây, trên các diễn đàn y học danh tiếng của thế giới đã có câu trả lời. Đó chính là phương pháp chữa khỏi bệnh trĩ bằng thuốc Nam mà không cần phẫu thuật do lương y Nguyễn Thị Hiền – một nữ lương y của Việt Nam sở hữu.

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Nói đến lương y Hiền, là nói đến phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng Đông y. Khác với Tây y chỉ chú trọng xử lý phần ngọn căn bệnh, lương y Nguyễn Thị Hiền tập trung chủ yếu vào căn nguyên gây bệnh. Theo lương y Hiền chia sẻ: có đến 80% bệnh nhân mắc trĩ là do các bệnh lý về đường tiêu hóa như dạ dày, đại tràng, táo bón gây nên. Do đó, để điều trị triệt để căn bệnh này, điều đầu tiên cần làm là xử lý các bệnh lý đại tràng, dạ dày, táo bón trước, kết hợp với đó là làm mát gan, mát máu, khôi phục chức năng gan thận để xử lý những triệu chứng đi kèm như sa búi trĩ, đi ngoài ra máu. Đây là một phương pháp có tính đột phá cao, mang lại hiệu quả bất ngờ cho các bệnh nhân bị trĩ.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn, đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhà

Lương y Hiền đang nghiên cứu các bài thuốc trong sách cổ

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nhiều đời làm nghề bốc thuốc, lương y Nguyễn Thị Hiền sớm đã được ông và cha răn dạy về cái tâm, cái đức của một người thầy thuốc. Ghi nhớ những lời răn dạy đó, suốt hàng chục năm qua, lương y Nguyễn Thị Hiền đã nhận điều trị bệnh trĩ hoàn toàn miễn phí cho trẻ em, người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn. Đây thực sự là một việc làm cao đẹp thể hiện tấm lòng của một người thầy thuốc có trái tim nhân hậu.

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Sau rất nhiều nỗ lực, miệt mài làm việc, cho đến nay, lương y Nguyễn Thị Hiền đã sở hữu hệ thống phòng khám Mộc Nhân Đường trải dài từ Bắc vào Nam đặt tại các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Bất cứ phòng khám nào của lương y Nguyễn Thị Hiền cũng đông đúc lạ thường. Mỗi buổi thăm khám, lương y Hiền đều đón tiếp hàng trăm bệnh nhân đến từ rất nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Cho đến nay, tất cả các phòng khám của lương y Nguyễn Thị Hiền đều đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo bệnh nhân mắc trĩ tìm về.

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Cần Thơ

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Vũng Tàu

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Đà Nẵng

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Phú Thọ

Hàng trăm bệnh nhân tìm về phòng khám của lương y Hiền để chữa bệnh

Trong số hàng trăm bệnh nhân đến với phòng khám của lương y Nguyễn Thị Hiền, chúng tôi bắt gặp khá nhiều em nhỏ được bố mẹ đưa đến thăm khám. Từ những em chưa đầy 10 tuổi, đến những em nhỏ mới hơn 20 tháng tuổi, cũng đã mắc phải căn bệnh trĩ phiền toái này. Hầu hết các em đã được đưa đi điều trị rất nhiều nơi, kể cả bệnh viện trung ương cũng không hề thuyên giảm, nhưng khi về đây gặp lương y Nguyễn Thị Hiền, phép màu đã thực sự xảy ra.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Các bệnh nhi được lương y Hiền thăm khám nhiệt tình

Với những đóng góp to lớn của lương y Nguyễn Thị Hiền đối với nền y học Việt Nam nói riêng và y học thế giới nói chung, lương y Nguyễn Thị Hiền đã được vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý và  được Phó chủ tịch Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ Chủ Tịch. Đó là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong sự nghiệp cứu chữa người bệnh của lương y Nguyễn Thị Hiền.

Lương y Nguyễn Thị Hiền vinh dự nhận bằng khen của phó chủ tịch nước

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915 

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay