Lương y Nguyễn Thị Hiền – Người mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh trĩ bằng những bài thuốc Nam

Trĩ là căn bệnh rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, phẫu thuật cắt trĩ thường gây đau đớn kéo dài. Nguy hiểm hơn cả là người bệnh có nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật như hỏng cơ vòng hậu môn, hẹp hậu môn,… Không những thế, chi phí dành cho mỗi cuộc phẫu thuật lại rất tốn kém, lên đến vài chục triệu đồng. Chỉ với hơn 30 loại thảo dược từ lá cây rừng, lương y Nguyễn Thị Hiền đã tạo ra một phương thuốc hoàn hảo, giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật. Với bài thuốc nam gây tiếng vang trong giới Đông y đã làm cho tên tuổi của lương y Nguyễn Thị Hiền ngày càng được nhiều người biết đến thêm.

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Truyền nhân của gia đình 400 năm chữa bệnh bằng Đông y

        Sinh ra trong một gia đình truyền thống làm nghề Đông y, bốc thuốc từ thảo dược chữa bệnh cho dân quanh vùng, Nguyễn Thị Hiền là con gái của một vị lương y hiền lành, có tài, có tâm trị bệnh cứu người thời trước. Cha truyền con nối, ngay từ khi còn rất nhỏ, Nguyễn Thị Hiền đã được cha và ông nội cho theo nghề, những bài thuốc bí truyền chữa bệnh trĩ cùng dần dần được cô gái nhỏ thông minh lĩnh hội, ngày một tiến bộ.

        Niềm đam mê với Đông y dường như đã “ăn vào máu” cô gái trẻ, Nguyễn Thị Hiền ấp ủ ước mơ thi vào học viện Y Học Cổ truyền Tuệ Tĩnh, không phụ lòng cha mình, cô thi đỗ và tốt nghiệp, trở thành bác sĩ tại khoa Đông y của một bệnh viện lớn tại Hà Nội. Trong thời gian học tập, lương y Nguyễn Thị Hiền vừa trau dồi thêm kiến thức Đông y tại trường, vừa tìm hiểu thêm phương pháp chữa bệnh trĩ bằng Tây y để tìm ra điểm hơn thua giữa Đông y và Tây Y.

Lương y Hiền đang nghiên cứu những bài thuốc trong sách cổ

Bệnh trĩ và những phương pháp chữa bệnh trĩ

        Bệnh trĩ, hay còn gọi là lòi dom theo dân gian, là bệnh tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn. Hiện nay, y học hiện đại trên thế giới chỉ có một phương pháp điều trị trĩ duy nhất là bằng phẫu thuật. Phương pháp này có thể giúp loại bỏ búi trĩ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên mặt trái của phương pháp này là nguy cơ biến chứng rất nguy hiểm như hẹp hậu môn, dò hậu môn, đại tiện không tự chủ. Và có đến 90% bệnh nhân sẽ bị tái phát trĩ, nếu không có cơ chế sinh hoạt phù hợp.

        Chỉ với chi phí bằng 1/10 của một ca phẫu thuật, bài thuốc Nam của lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc Mộc Nhân Đường có thể chữa dứt điểm được căn bệnh này mà không cần phẫu thuật. Với hơn 30 loại thảo dược từ lá cây rừng, lương y Nguyễn Thị Hiền đã tạo ra bước đột phá mới trong việc điều trị bệnh trĩ, mở ra cơ hội khỏi bệnh cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước. Chính vì sự nổi tiếng này, những ngày gần đây bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc đã đổ xô về Mộc Nhân Đường để thăm khám.

Các giai đoạn của bệnh trĩ

 

Bài thuốc bí truyền 400 năm của nữ lương y Nguyễn Thị Hiền 

        Lương y Nguyễn Thị Hiền chia sẻ: với các thảo dược như hòe hoa, đương qui, hoàng cầm, phòng phong, chỉ xác,…đều là những dược liệu lành tính, sẽ giúp cơ thể người bệnh thải hết độc tố thông qua đường phân, chính vì vậy trong vài ngày đầu khi dùng thuốc, bệnh nhân sẽ có hiện tượng đi đại tiện nhiều hơn,sau đó sẽ trở về trạng thái ổn định, mỗi ngày đi một lần, phân mềm và thành khuôn.

        Với nguyên lí làm mềm phân, làm mát cơ thể, vượng khí, bổ huyết, bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Hiền có tác động nhiều chiều, một mặt làm búi trĩ co trở lại vị trí ban đầu bằng cách giúp khí vượng trong người kéo dần lên, mặt khác giúp quá trình tiêu hóa trở nên trơn tru, phân được bổ sung thêm nước khiến chúng mềm, không cào vào các búi tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng, tạo điều kiện để các búi trĩ có thời gian hồi phục, tự làm lành vết thương. Bao người khỏi bệnh nhờ bài thuốc gia truyền quý hiếm.

Lương y Nguyễn Thị Hiền cùng các mế người Mường đi hái thuốc

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang hái thuốc

Chữa trĩ bằng phẫu thuật và biến chứng do phẫu thuật gây nên

        Lương y Hiền cho biết: “Có một thực tế đáng buồn rằng: hiện nay hầu hết các bệnh nhân mắc trĩ đều chỉ biết sử dụng thuốc Tây để điều trị. Đối với các trường hợp nhẹ, Tây y chỉ có các loại kháng sinh, chống viêm, giảm đau. Đây lại chính là tác nhân dẫn đến nóng trong cho cơ thể, khiến bệnh nhân mắc trĩ nặng hơn. Đối với trường hợp nặng, Tây y sẽ chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, có đến 80% bệnh nhân bị tái phát sau phẫu thuật, thậm chí biến chứng nặng hơn như hỏng cơ vòng mậu môn, hẹp hậu môn, dò hậu môn, đại tiện không tự chủ. Những biến chứng này là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với bất cứ bệnh nhân mắc trĩ nào”.

        Do đó, để tránh những biến chứng do phẫu thuật gây nên, đồng thời điều trị dứt điểm căn bệnh này, người bệnh nên áp dụng phương pháp điều trị bảo tồn bằng thuốc Nam. Đó là người bệnh sẽ sử dụng thuốc sắc uống từ các loại thảo dược có tác dụng cầm máu, Hiện lương y Nguyễn Thị Hiền đang là người nắm giữ phương pháp điều trị độc đáo có một không hai này.

Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Lương y Nguyễn Thị Hiền thăm khám cho từng bệnh nhân

Nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám của lương y Hiền để chữa bệnh

“Thần y” Nguyễn Thị Hiền chữa khỏi bệnh trĩ cho hàng nghìn bệnh nhân mọi lứa tuổi

        Không chỉ chữa khỏi trĩ cho những người mẹ trẻ tuổi trên, lương y Nguyễn Thị Hiền đã chữa thành công nhiều ca bệnh mắc trĩ dai dẳng suốt 25-30 năm, trong đó đủ mọi đối tượng từ dân văn phòng, thanh niên, người già, phụ nữ, nam giới, trẻ em… Khi mới nghe danh, nhiều người còn thắc mắc không hiểu Lương y Nguyễn Thị Hiền dùng “phép thánh” gì mà có thể chữa khỏi căn bệnh trĩ vốn đã khiến nhiều danh y bó tay đến vậy.

        Nhưng tìm hiểu về những chặng đường, hành trình của nữ lương y trẻ tuổi này, chẳng ai còn ngạc nhiên tại sao bệnh trĩ phải đầu hàng trước lương y Nguyễn Thị Hiền – nhờ bí quyết gia truyền 4 đời chữa bệnh trĩ bằng phương thuốc Đông y, Nguyễn Thị Hiền đã trở thành vị lương y trẻ tuổi nhất Việt Nam chữa khỏi bệnh trĩ.

Lương y Hiền chữa bệnh miễn phí cho trẻ em

Nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám của lương y Hiền để chữa bệnh

Hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Những thang thuốc chữa bệnh trĩ được đóng gói cẩn thận chuyển phát cho bệnh nhân ở xa

Những thành quả của lương y Nguyễn Thị Hiền nhận lại được sau những cố gắng

        Chính nhờ những cống hiến to lớn đó, năm 2017 Lương y Nguyễn Thị Hiền đã vinh dự được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch.

Lương y Hiền vinh dự được Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay