Lương y Nguyễn Thị Hiền – “Khắc tinh” của bệnh trĩ

Tin vui cho bệnh nhân mắc trĩ, Việt Nam vừa ghi nhận một bước đột phá trong việc tìm ra phương pháp chữa bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật. Đó chính là phương pháp điều trị bảo tồn bằng bài thuốc Nam gia truyền 400 năm của bác sỹ Đông y Nguyễn Thị Hiền tại Phú Vinh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Hiện nay, hầu hết bệnh nhân mắc trĩ thường lựa chọn phương pháp phẫu thuật để điều trị. Tuy nhiên, phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ có nguy cơ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ, rò hậu môn, nhiễm trùng sau cắt trĩ. Với phương pháp điều trị bảo tồn bằng bài thuốc Nam gia truyền 400 năm, bác sỹ Đông y Nguyễn Thị Hiền đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật. Đây thực sự là một bước tiến mới trong việc điều trị bệnh trĩ tại Việt Nam và trên thế giới.

Hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Rất đông bệnh nhân tìm đến lương y Hiền để khám bệnh

Kể từ sau khi thông tin về bác sỹ đông y Nguyễn Thị Hiền có khả năng chữa khỏi bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật, hàng trăm bệnh nhân mắc trĩ trên khắp cả nước đã đổ xô về phòng khám của chị. Với mong muốn được tiếp cận với phương pháp điều trị bảo tồn của bác sỹ Nguyễn Thị Hiền một cách sớm nhất, ngay từ sáng sớm, bãi đỗ xe của phòng khám đã chật kín ô tô xe máy. Đâu đâu cũng thấy bệnh nhân ngồi chờ, từ bên trong phòng khám ra đến ngoài sân, thậm chí đứng tràn ra tận đầu ngõ. Những hàng người nối nhau xách thuốc ra về, tạo nên một cảnh tượng đông đúc chưa từng có.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, hoa, thực vật, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Bệnh nhân mang thuốc ra về

Theo lương y Nguyễn Thị Hiền, hiện nay đa phần bệnh nhân chỉ biết đến tây y trong việc điều trị bệnh trĩ. Đối với bệnh nhân ở thể nhẹ, thuốc tây có thể giảm đau, cầm máu, giảm táo bón tức thời… nhưng không có tác dụng làm co búi trĩ và chữa tận gốc căn bệnh. Với bệnh nhân ở thể nặng, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Tuy nhiên, phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như hẹp hậu môn, rò hậu môn, đại tiện không tự chủ…Và phương pháp điều trị bảo tồn bằng bài thuốc Nam gia truyền của bác sỹ Đông y Nguyễn Thị Hiền chính là một bước đột phá mới, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đám đông và ngoài trời

Phòng khám của lương y Hiền lúc nào cũng đông bệnh nhân tới khám bệnh

Với hơn 30 loại thảo dược có tác dụng làm khôi phục hệ tiêu hóa, mát gan, mát máu, làm mạnh khí, vực khí của cơ thể lên, từ đó làm giảm đau, hết chảy máu và giúp búi trĩ co lên.  Điều đặc biệt là bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Hiền hoàn toàn sử dụng thảo dược núi rừng, không áp dụng bất cứ biện pháp can thiệp xâm lấn nào. Do đó, bệnh nhân sẽ không bị tác dụng phụ, đã khỏi là khỏi hoàn toàn. Phương pháp điều trị này của lương y Nguyễn Thị Hiền được các chuyên gia y học đánh giá là một phương pháp an toàn, tiết kiệm và hiệu quả lâu dài, giúp chữa khỏi tận gốc căn bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật.

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Lương y Hiền khám bệnh cho từng bệnh nhân

Sau khi thông tin về việc lương y Nguyễn Thị Hiền – người đầu tiên chữa khỏi bệnh trĩ bằng Đông y tại Việt Nam đã chính thức mở thêm chi nhánh miền Nam tại Đà Nẵng, Cần Thơ được đăng tải chính thức trên các phương tiện thông tin đại chúng, hàng trăm bệnh nhân trên các khu vực phía Nam đã đổ về đây xếp hàng thăm khám.

Bệnh nhân xếp hàng chờ được lương y Hiền khám bệnh

Không giấu nổi niềm vui sướng khi trực tiếp được lương y Nguyễn Thị Hiền bắt mạch chẩn bệnh, rất nhiều bệnh nhân đã có mặt tại đây từ rất sớm. Có thể nói, đây thực sự là một tin mừng cho tất cả bệnh nhân mắc trĩ trên khu vực phía Nam.

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Niềm vui của bệnh nhân khi được lương y Hiền chữa bệnh

Với số lượng chi nhánh rộng khắp đất nước của lương y Nguyễn Thị Hiền như hiện nay, các bệnh nhân trĩ đã có cơ hội được tiếp cận với bài thuốc Nam chữa trĩ mà không cần phẫu thuật một cách trực tiếp, không phải đi xa với chi phí được giảm thiểu đáng kể. Với những bệnh nhân vẫn không có điều kiện đến thăm khám, có thể đăng kí gửi thuốc qua đường bưu điện. Mỗi ngày, phòng khám của lương y Hiền chuyển đi hàng trăm gói thuốc đến tận tay người bệnh trên khắp cả nước truyền đi thông điệp tốt lành và niềm hi vọng khỏi bệnh.

Hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Hàng trăm đơn thuốc được chuyển đi mỗi ngày cho các bệnh nhân

Bác sỹ đông y Nguyễn Thị Hiền cùng với bài thuốc Nam chữa khỏi bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật đã mang lại một giải pháp đầy hi vọng cho hơn 50 triệu người dân mắc trĩ tại Việt Nam. Từ nay bệnh nhân trĩ hoàn toàn có thể tránh được các biến chứng nguy hiểm của tây y để chuyển sang một phương pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả lâu dài. Hi vọng rằng, sẽ có nhiều người biết đến bác sỹ Nguyễn Thị Hiền và bài thuốc Nam của chị để có cơ hội thoát khỏi căn bệnh trĩ đầy phiền toái.

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915 Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay