Lương y Nguyễn Thị Hiền – Đệ nhất thần y chữa bệnh trĩ

Với bài thuốc gia truyền bốn đời của dòng họ Nguyễn, Lương y Nguyễn Thị Hiền – trú tại Xóm Đình-Thôn Phú Vinh- Xã An Khánh- Huyện Hoài Đức – Thành phố Hà Nội đã khiến hàng nghìn lượt bệnh nhân mắc trĩ tìm lại sự tự tin, thoát khỏi sự đau đớn của căn bệnh khó nói này. Đặc biệt, cách chữa trĩ bằng Y học cổ truyền của Lương y Nguyễn Thị Hiền đã chặn đứng được nhiều biến chứng nguy hiểm như rò rỉ nước hậu môn, tái mắc trĩ nhiều lần sau, tắc mạch, nghẹt, nhiễm khuẩn, bội nhiễm,…gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Truyền nhân dòng họ 4 đời chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Đông Y

        Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề thuốc, ngay từ nhỏ lương y Nguyễn Thị Hiền sớm đã nung nấu tình yêu với những cây thuốc nam. Lớn lên, chị quyết định theo học khoa Y học cổ truyền tại Học viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh. Sau khi ra trường, lương y Nguyễn Thị Hiền được tham gia công tác tại khoa Đông y tại Bệnh viện lớn của Hà Nội.

Đây cũng chính là nơi đã cho chị có cơ hội nghiên cứu và phát triển bài thuốc chữa bệnh trĩ gây được tiếng vang lớn, cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước. Sau đó, chị về phòng khám Mộc Nhân Đường của cha ông để lại để tiếp tục phát triển phòng khám của gia đình.

Hình ảnh có thể có: 1 người, mũ, trẻ em và ngoài trời

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Nguyên nhân bị bệnh trĩ và bài thuốc điều trị dứt điểm căn nguyên gây bệnh

        Trong rất nhiều năm nghiên cứu và phát triển bài thuốc chữa trĩ của gia đình, lương y Nguyễn Thị Hiền đã tạo ra bài thuốc quý, có công hiệu mạnh nhất, chữa dứt điểm bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật. Theo lương y Nguyễn Thị Hiền, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ, trong đó, nguyên nhân chính là do thói quen ăn uống, chế độ sinh hoạt không lành mạnh và các bệnh lý đường tiêu hóa…dẫn đến bệnh trĩ.

        Tùy thuộc vào nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ của người bệnh, lương y Hiền sẽ gia giảm bài thuốc nhằm điều trị dứt điểm căn nguyên gây bệnh, tập trung làm mát cơ thể, thanh nhiệt, giải độc. Chữa bệnh một cách tổng thể, làm các cơ quan trong cơ thể đều được cân bằng, từ đó tăng cường sức đề kháng, bệnh nhân trở lại cuộc sống bình thường.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, trẻ em, bàn, món ăn và trong nhà

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Sự nổi tiếng về tài năng và phương pháp chữa bệnh của lương y Nguyễn Thị Hiền

        Thông tin về vị thầy thuốc chữa khỏi bệnh trĩ bằng đông y đầu tiên tại Việt Nam mà không cần phẫu thuật nhanh chóng thu hút được sự chú ý của báo giới và đông đảo bệnh nhân, đặc biệt là khu vực các tỉnh phía Nam.

        Hàng trăm lá thư đã đổ về phòng khám của lương y Nguyễn Thị Hiền với mong mỏi được lương y thăm khám trực tiếp. Đáp lại những mong mỏi đó, thời gian vừa qua, lương y Nguyễn Thị Hiền đã mở thêm phòng khám chi nhánh Cần Thơ, Đà Nẵng. Tại đây, lương y Hiền trực tiếp bắt mạch, kê đơn điều trị cho người bệnh. Đây thực sự là một tin mừng đối với các bệnh nhân mắc trĩ trên khu vực các tỉnh Phía Nam.

Mộc Nhân Đường chi nhánh Cần Thơ

Nỗi đau vì biến chứng sau phẫu thuật và hiệu quả của bài thuốc gia truyền 4 đời

        Đau đầu với nỗi ám ảnh mang tên “bệnh trĩ”, rất nhiều bệnh nhân đã tìm đến phẫu thuật để giải quyết căn bệnh này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, nỗi đau vì biến chứng sau phẫu thuật búi trĩ còn kinh khủng thế. Họ sẽ phải đối mặt với hàng loạt biến chứng nguy hiểm như hẹp hậu môn, rò rỉ hậu môn, nhiễm trùng máu.

        Nhưng chỉ với hơn 30 loại lá cây rừng, lương y Nguyễn Thị Hiền đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh phiền toái này mà không cần phẫu thuật. Đây thực sự là một tin mừng đối với hàng triệu bệnh nhân mắc trĩ trên khắp cả nước.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, ngoài trời, thiên nhiên và nước

Lương y Nguyễn Thị Hiền cùng các mế người Mường đi hái thuốc

Hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang chuẩn bị thuốc để gửi cho các bệnh nhân

Độc đáo bài thuốc và cách phối hợp, gia giảm các vị thuốc của lương y Nguyễn Thị Hiền

        Hơn chục năm gắn bó với nghề thuốc nam, lương y Nguyễn Thị Hiền thuộc lòng cách phối hợp, gia giảm các vị thuốc để phù hợp với từng mức độ và đối tượng bị bệnh. Từ đó mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Đối với chị, mỗi vị thuốc giống như một con dao hai lưỡi. Nếu biết nương vào điểm mạnh của mỗi vị thuốc mà bổ trợ cho nhau thì có thể tạo ra một phương thuốc vượng thân, bổ thể.

        Nhưng nếu điều chế sai vị có thể ảnh hưởng sức khoẻ người bệnh. Bởi vậy, mỗi lần kê đơn, bốc thuốc, lương y Nguyễn Thị Hiền đều rất cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng khâu, từng giai đoạn: từ chọn thảo dược, sơ chế, phối vị đến bắt mạch, kê đơn. Có thể thấy, mỗi thang thuốc của chị không chỉ là phương thức chữa bệnh mà còn là tâm ý của thầy thuốc đối với bệnh nhân của mình.

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 1 người, cây, xe môtô và ngoài trời

Niềm vui của các bệnh nhân khi bệnh tình có tiến triển tốt 

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915 

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay