Lương y Nguyễn Thị Hiền có phải là khắc tinh của bệnh trĩ ở Việt Nam?

Lương y Nguyễn Thị Hiền- trú tại Xóm Đình – Thôn Phú Vinh – Xã An Khánh – Huyện Hoài Đức – Hà Nội được mệnh danh là khắc tinh của bệnh trĩ, với bài thuốc gia truyền có lịch sử gần bốn trăm năm, chưa một con bệnh mắc trĩ nào khiến lương y phải đầu hàng, trĩ ở cấp độ nặng nhẹ, đủ mọi lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp,..gặp lương y Hiền đều “không có đường thoát”. Nhờ tài năng hiếm có kết hợp với bài thuốc gia truyền “có một không hai, lương y Nguyễn Thị Hiền đã chữa khỏi trĩ cho hàng nghìn bệnh nhân suốt chiều dọc đất nước từ điểm cực Bắc – Đồng Văn – Hà Giang cho đến điểm cực Nam- Mũi Đất- Cà Mau

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Truyền nhân của bài thuốc 400 năm – Khắc tinh của bệnh trĩ

       Được biết, lương y Nguyễn Thị Hiền là con gái thứ hai của một vị lương y nức tiếng thời trước. Ngay từ khi lên 7, Nguyễn Thị Hiền đã được cha và ông nội cho tiếp xúc với các vị thảo dược, học bốc thuốc chữa bệnh cứu người. 

Hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng, cây, trẻ em, ngoài trời và thiên nhiên

Lương y Nguyễn Thị Hiền cùng các mế người Mường đi hái thuốc

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang hái thuốc

       Lớn lên, không phụ sự kì vọng của người cha hiền từ, lương y Hiền thi đỗ vào Học viện Y học Cổ truyền Tuệ Tĩnh. Tại đây, lương y đã được lĩnh hội một cách bài bản các kiến thức về Đông y và có điều kiện tiếp xúc với Tây y. Chính điều này đã bổ trợ rất lớn cho lương y trong quá trình hành nghề chữa bệnh. Hiện tại, lương y đang công tác tại khoa Đông y của một bệnh viện ở Hà Nội và làm giám đốc tại nhà thuốc Mộc Nhân Đường. Ngoài thời gian làm việc, lương y còn bỏ công sức đến những nơi xa xôi tìm mua các loại thảo dược quý của đồng bào người Tày, Nùng,…để làm giàu thêm kho dược liệu của mình, hỗ trợ việc trị bệnh được hiệu quả hơn.

Lương y Hiền đang nghiên cứu các vị thuốc

 

Phương pháp phẫu thuật và những hậu quả do phẫu thuật gây ra

        Hiện nay, hầu hết bệnh nhân mắc trĩ thường lựa chọn phương pháp phẫu thuật để điều trị. Đối với bệnh nhân ở thể nhẹ, thuốc tây có thể giảm đau, cầm máu, giảm táo bón tức thời… nhưng không có tác dụng làm co búi trĩ và chữa tận gốc căn bệnh. Với bệnh nhân ở thể nặng, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Tuy nhiên, phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như hẹp hậu môn, rò hậu môn, đại tiện không tự chủ…

Rất đông bệnh nhân tìm đến lương y Hiền để khám bệnh

Bệnh nhân mang thuốc ra về

Phòng khám của lương y Hiền lúc nào cũng đông bệnh nhân tới khám bệnh

Sự nổi tiếng và hiệu quả của bài thuốc 400 năm

        Kể từ sau khi thông tin về lương y Hiền có khả năng chữa khỏi bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật, hàng trăm bệnh nhân mắc trĩ trên khắp cả nước đã đổ xô về phòng khám của chị. Với mong muốn được tiếp cận với phương pháp điều trị bảo tồn của bác sỹ Nguyễn Thị Hiền một cách sớm nhất, ngay từ sáng sớm, bãi đỗ xe của phòng khám đã chật kín ô tô xe máy. Đâu đâu cũng thấy bệnh nhân ngồi chờ, từ bên trong phòng khám ra đến ngoài sân, thậm chí đứng tràn ra tận đầu ngõ. Những hàng người nối nhau xách thuốc ra về, tạo nên một cảnh tượng đông đúc chưa từng có.

        Với hơn 30 loại thảo dược có tác dụng làm khôi phục hệ tiêu hóa, mát gan, mát máu, làm mạnh khí, vực khí của cơ thể lên, từ đó làm giảm đau, hết chảy máu và giúp búi trĩ co lên.  Điều đặc biệt là bài thuốc của lương y Hiền hoàn toàn sử dụng thảo dược núi rừng, không áp dụng bất cứ biện pháp can thiệp xâm lấn nào. Do đó, bệnh nhân sẽ không bị tác dụng phụ, đã khỏi là khỏi hoàn toàn. Phương pháp điều trị này của lương y Nguyễn Thị Hiền được các chuyên gia y học đánh giá là một phương pháp an toàn, tiết kiệm và hiệu quả lâu dài, giúp chữa khỏi tận gốc căn bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật.

Lương y Hiền khám bệnh cho từng bệnh nhân

Bệnh nhân xếp hàng chờ được lương y Hiền khám bệnh

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường và những chi nhánh khác trên khắp cả nước

        Sau khi thông tin về việc lương y Nguyễn Thị Hiền – người đầu tiên chữa khỏi bệnh trĩ bằng Đông y tại Việt Nam đã chính thức mở thêm chi nhánh miền Nam tại Đà Nẵng, Cần Thơ,… được đăng tải chính thức trên các phương tiện thông tin đại chúng, hàng trăm bệnh nhân trên các khu vực phía Nam đã đổ về đây xếp hàng thăm khám. Không giấu nổi niềm vui sướng khi trực tiếp được lương y Hiền bắt mạch chẩn bệnh, rất nhiều bệnh nhân đã có mặt tại đây từ rất sớm. Có thể nói, đây thực sự là một tin mừng cho tất cả bệnh nhân mắc trĩ trên khu vực phía Nam.

        Với số lượng chi nhánh rộng khắp đất nước của lương y Hiền như hiện nay, các bệnh nhân trĩ đã có cơ hội được tiếp cận với bài thuốc Nam chữa trĩ mà không cần phẫu thuật một cách trực tiếp, không phải đi xa với chi phí được giảm thiểu đáng kể. Với những bệnh nhân vẫn không có điều kiện đến thăm khám, có thể đăng kí gửi thuốc qua đường bưu điện. Mỗi ngày, phòng khám của lương y Hiền chuyển đi hàng trăm gói thuốc đến tận tay người bệnh trên khắp cả nước truyền đi thông điệp tốt lành và niềm hi vọng khỏi bệnh.

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Cần Thơ

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Vũng Tàu

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Đà Nẵng

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Phú Thọ

Hàng trăm đơn thuốc được chuyển đi mỗi ngày cho các bệnh nhân

Những thành quả của lương y Nguyễn Thị Hiền nhận lại được sau những cố gắng

        Chính nhờ những cống hiến to lớn đó, năm 2017 lương y Nguyễn Thị Hiền đã vinh dự được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch.

        Lương y Nguyễn Thị Hiền cùng với bài thuốc Nam chữa khỏi bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật đã mang lại một giải pháp đầy hi vọng cho hơn 50 triệu người dân mắc trĩ tại Việt Nam. Từ nay bệnh nhân trĩ hoàn toàn có thể tránh được các biến chứng nguy hiểm của tây y để chuyển sang một phương pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả lâu dài. Hi vọng rằng, sẽ có nhiều người biết đến bác sỹ Nguyễn Thị Hiền và bài thuốc Nam của chị để có cơ hội thoát khỏi căn bệnh trĩ đầy phiền toái.

Lương y Nguyễn Thị Hiền vinh dự được Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch

Niềm vui của bệnh nhân khi được lương y Hiền chữa bệnh

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915 

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay