Lương y Hoàng Văn Tuấn và những bài thuốc chữa bệnh xương khớp

Tin vui cho đông đảo bệnh nhân Gout và xương khớp tại Việt Nam. Y học nước ta vừa ghi nhận một bước đột phá mới trong việc điều trị các bệnh xương khớp như Gout, thoái hóa, thoát vị, vôi hóa. Đó chính là phương pháp chữa bệnh Gout và xương khớp bằng thuốc Nam của Ths – lương y dân tộc Mường – Hoàng Văn Tuấn. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Bởi hiện nay, số bệnh nhân bị biến chứng suy gan, suy thận, tàn phế vĩnh viễn do biến chứng của Tây y rất nhiều. Và phương pháp chữa bệnh Gout, xương khớp bằng thuốc Nam của dân tộc Mường, do Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn sở hữu, thực sự là một cuộc cách mạng mới, mang lại cơ hội sống khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân Gout và xương khớp trên khắp cả nước.

Lương y Hoàng Văn Tuấn đã chữa khỏi bệnh xương khớp cho bệnh nhân với nhiều bài thuốc nam

Là người con của dân tộc Mường, sinh ra và lớn lên tại một huyện miền núi thuộc tỉnh Hòa Bình, Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn sớm đã được tiếp xúc với cây thuốc Nam ngay từ khi còn nhỏ. Từ những bài học đầu tiên của mỗi đứa trẻ dân tộc Mường trong trò chơi đố lá, đến những ngày tháng theo các bà các mế lên rừng hái thuốc, đã cho ông rất nhiều kiến thức về các loại thảo dược núi rừng.

Lương y Hoàng Văn Tuấn đã tạo ra hàng trăm bài thuốc quý

Nhận thấy lương y Tuấn có khả năng thiên bẩm về cây thuốc, các ông lang, bà mế trong vùng đã ra sức truyền dạy cho ông những bài thuốc quý của người Mường. Nhờ những nền tảng quý báu đó, cùng với sự tận tâm học hỏi của chính mình, Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn đã tạo ra hàng trăm bài thuốc quý và trở thành kho báu thuốc Nam của người Mường – Hòa Bình. Trong số đó, tiêu biểu nhất phải kể đến là bài thuốc Nam chữa bệnh Gout và xương khớp.

Lương y Hoàng Văn Tuấn cùng các mế lên rừng hái thuốc

Ths – lương y dân tộc Mường – Hoàng Văn Tuấn từ lâu đã được biết đến là cái tên nổi tiếng trong giới Đông y Việt. Ông được mệnh danh là kho báu thuốc Nam của người dân tộc Mường – Hòa Bình khi sở hữu hàng trăm bài thuốc chữa khỏi nhiều loại bệnh xương khớp như: Gout, thoái hóa, thoát vị, vôi hóa…Chính vì sự nổi tiếng này, phòng khám của ông luôn thu hút hàng trăm bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc đổ về thăm khám mỗi ngày.

Nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám của lương y Hoàng Văn Tuấn

Việc Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn áp dụng thành công phương pháp chữa bệnh Gout, xương khớp bằng bài thuốc Nam của dân tộc Mường, được coi là một sự kiện đặc biệt quan trọng, khẳng định bước nghiên cứu đột phá của các thầy thuốc Việt Nam trong việc tìm ra phương pháp điều trị bệnh Gout, xương khớp hiệu quả lâu dài. Đây thực sự là một đóng góp to lớn cho y học Việt Nam nói riêng và y học thế giới nói chung.Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn cùng với bài thuốc Nam chữa khỏi bệnh xương khớp của ông đã giúp vực dậy nền y học cổ truyền tại Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế và đưa Nam y Việt vươn tầm thế giới.

——————————————————————————————-

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170

 CHI NHÁNH HÒA BÌNH: Bùi Trám – Hòa Sơn – Lương Sơn – Hòa Bình
 CHI NHÁNH HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội
 CHI NHÁNH TẠI TP ĐÀ NẴNG: Phường Hòa Xuân – Quận Cẩm Lệ – Tp.Đà Nẵng
 CHI NHÁNH TẠI CẦN THƠ: Phường Hưng Thạch – Quận Cái Răng – Tp.Cần Thơ


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay