Lương y Hoàng Văn Tuấn – thần y nổi tiếng điều trị các bệnh xương khớp

Gần nửa đời người gắn bó với nghề thuốc nam, lương y Hoàng Văn Tuấn đã giúp nhiều bệnh nhân chữa khỏi các bệnh về xương khớp. Hiện nay, ngoài sử dụng thuốc tây để giảm cơn đau thì phương pháp chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam của ông đã được giới y khoa đánh giá rất cao.

Lương y Hoàng Văn Tuấn là ai?

       Lương y Hoàng Văn Tuấn xuất thân từ dòng họ Hoàng với 10 đời làm nghề thuốc nam, nổi tiếng ở Hòa Bình. Từ nhỏ cậu bé Tuấn đã được làm quen với cây cỏ, hoa lá qua những trò chơi dân gian của dân tộc Mường. Đặc biệt, lương Tuấn còn được cha chỉ dạy về các bài thuốc bí truyền của dòng họ. 

Lương y Hoàng Văn Tuấn

       Tuổi trẻ của ông là những tháng ngày băng rừng, vượt núi cùng cha và các mế đi tìm cây thuốc chữa bệnh cứu người. Lớn lên, lương y Tuấn quyết tâm thi đỗ vào trường Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam và trường Đại học Lâm Nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, ông về làm việc và trở thành Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Dược liệu thuốc nam.

Lương y Hoàng Văn Tuấn cùng các mế lên rừng hái thuốc

Lương y Hoàng Văn Tuấn chữa bệnh gì?

        Trong suốt quá trình học tập và công tác, lương y  Tuấn thường xuyên nghiên cứu và thử nghiệm những bài thuốc nam bí truyền của dân tộc mình. Từ đó mà ông có thể đúc rút kinh nghiệm và không ngừng cải tiến các bài thuốc để đưa thuốc nam phù hợp hơn với thời đại.

Lương y Hoàng Văn Tuấn và các mế tỉ mỉ chế biến thuốc

       Hiện nay, ông đang sở hữu hàng ngàn các bài thuốc nam quý hiếm chữa các bệnh mãn tính như: xương khớp, thoái hóa, tiểu đường, trĩ, gan, mỡ máu, mỡ gan, dạ dày, đại tràng, huyết áp cao, thấp, yếu sinh lý, vô sinh, hiếm muộn, lậu, giang mai, ngứa lở, mề đay, sởi, quai bị, thủy đậu,…., đặc biệt nổi bật là bài thuốc nam chữa xương khớp.

Phương pháp chữa thoái hóa cột sống của lương y Hoàng Văn Tuấn là gì?

       Hiện nay, đa số bệnh nhân đều tìm đến thuốc tây như phương pháp duy nhất để giảm cơn đau do bệnh mãn tính này gây ra. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân sử dụng thuốc tây lâu dài sẽ gây ra những hậu quả nặng nề cho cơ thể như: xơ gan, suy thận hoặc ảnh hưởng đến tim mạch và hệ thần kinh. Ngược lại, phương pháp chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam của lương y Tuấn sẽ điều trị dứt điểm cơn đau và tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Lương y Hoàng Văn Tuấn dành rất nhiều tâm huyết cho nghề y

       Bài thuốc nam chữa thoái hóa của lương y Tuấn là sự kết hợp của những dược liệu quen thuộc ở núi rừng Hòa Bình gồm 6 loại: củ cốt khí, cẩu tích, cây đơn xương, cây đơn vàng, cây đơn tê, đơn bì. 

Lương y Hoàng Văn Tuấn khám cho các bệnh nhân tại Đà Nẵng

       Sự kết hợp khoa học của các dược liệu nhằm khôi phục đốt sống lưng, giúp cột sống chắc khỏe, bổ sung chất nhờn, chữa tê bì chân tay, tiêu viêm và giảm đau hiệu quả. Người bệnh có thể sử dụng độc vị cây đơn xương cũng giúp giảm nhức mỏi xương khớp. Nhưng để bài thuốc đạt hiệu quả tốt nhất thì nên kết hợp với 6 loại dược liệu trên.

Mộc Nhân Đường ở đâu?

       Hiện Mộc Nhân Đường sở hữu gần 100 chi nhánh khám chữa bệnh bằng thuốc nam. Mỗi tháng nhà thuốc khám chữa bệnh cho 25000 – 30000 bệnh nhân trên cả nước, trong đó 10% là bệnh nhân nước ngoài. Ngoài ra, Mộc Nhân Đường cũng thành lập 2 viện nghiên cứu dược liệu, 6 cơ sở chế biến sản xuất dược liệu, 63 cửa hàng bán buôn, bán  lẻ dược liệu thuốc nam cho hầu hết các nhà thuốc Đông y, bệnh viện, công ty dược trên cả nước. 

 

Phòng khám Mộc Nhân Đường tại Phú Thọ

       Có thể nói, để thuốc Nam người Việt được vươn thế giới như ngày hôm nay, trong đó phải kể đến sự cống hiến không ngừng nghỉ của nhà thuốc Mộc Nhân Đường. Đặc biệt là Lương y Nguyễn Thị Hiền. Lương y Nguyễn Thị Hiền đã giúp thuốc Nam người Việt được cả thế giới công nhận, giữ vị trí quan trọng với nền y học toàn cầu.

Mộc Nhân Đường chi nhánh Đà Nẵng

Phòng khám Mộc Nhân Đường tại Hưng Yên

 

 

 


NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM

 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay