Lương y Hoàng Văn Tuấn: Người thừa kế tinh hoa từ dòng họ 10 đời chữa bệnh cứu người

Nghề thuốc là nghề cao quý trong các nghề cao quý, thầy thuốc không chỉ là người giỏi y thuật mà cần phải có một tấm lòng nhân ái. Lương y Hoàng Văn Tuấn chính là người thầy thuốc như vậy, ông là con cháu của dòng họ Hoàng 10 đời làm nghề thuốc nam và đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh mãn tính.

Tiều sử lương y Hoàng Văn Tuấn

       Lương y Hoàng Văn Tuấn xuất thân từ dòng họ Hoàng với 10 đời làm nghề thuốc nam, nổi tiếng ở Hòa Bình. Từ nhỏ cậu bé Tuấn đã được làm quen với cây cỏ, hoa lá qua những trò chơi dân gian của dân tộc Mường. Đặc biệt, lương Tuấn còn được cha chỉ dạy về các bài thuốc bí truyền của dòng họ. 

     Lương y Hoàng Văn Tuấn

       Tuổi trẻ của ông là những tháng ngày băng rừng, vượt núi cùng cha và các mế đi tìm cây thuốc chữa bệnh cứu người. Lớn lên, lương y Tuấn quyết tâm thi đỗ vào trường Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam và trường Đại học Lâm Nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, ông về làm việc và trở thành Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Dược liệu thuốc nam.

Lương y Tuấn băng rừng hái thuốc

Lương y Hoàng Văn Tuấn chữa bệnh gì?

      Trong suốt quá trình học tập và công tác, lương y  Tuấn thường xuyên nghiên cứu và thử nghiệm những bài thuốc nam bí truyền của dân tộc mình. Từ đó mà ông có thể đúc rút kinh nghiệm và không ngừng cải tiến các bài thuốc để đưa thuốc nam phù hợp hơn với thời đại.

Lương y Nguyễn Thị Hiền và lương y Hoàng Văn Tuấn bốc thuốc cho các bệnh nhân

      Hiện nay, ông đang sở hữu hàng ngàn các bài thuốc nam quý hiếm chữa các bệnh mãn tính như: xương khớp, thoái hóa, tiểu đường, trĩ, gan, mỡ máu, mỡ gan, dạ dày, đại tràng, huyết áp cao, thấp, yếu sinh lý, vô sinh, hiếm muộn, lậu, giang mai, ngứa lở, mề đay, sởi, quai bị, thủy đậu,…., đặc biệt nổi bật là bài thuốc nam chữa xương khớp.

Lương y Nguyễn Thị Hiền và lương y Hoàng Văn Tuấn
tại trung tâm trị liệu Mộc Nhân Đường

Lương y Hoàng Văn Tuấn chữa bệnh ở đâu?

       Nhà thuốc Mộc Nhân Đường có trụ sở chính tại Hà Nội đã tiếp nhận và điều trị cho hàng triệu bệnh nhân mỗi năm

        Lương y Tuấn hiện đang thăm khám cho bệnh nhân tại Hòa Bình. Nhưng do số lượng bệnh nhân tăng lên mỗi ngày nên Mộc Nhân Đường còn có các chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam như ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,….

Lương y Hoàng Văn Tuấn khám cho các bệnh nhân tại Hòa Bình

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường

        Hiện Mộc Nhân Đường sở hữu gần 100 chi nhánh khám chữa bệnh bằng thuốc nam. Mỗi tháng nhà thuốc khám chữa bệnh cho 25000 – 30000 bệnh nhân trên cả nước, trong đó 10% là bệnh nhân nước ngoài. Ngoài ra, Mộc Nhân Đường cũng thành lập 2 viện nghiên cứu dược liệu, 6 cơ sở chế biến sản xuất dược liệu, 63 cửa hàng bán buôn, bán  lẻ dược liệu thuốc nam cho hầu hết các nhà thuốc Đông y, bệnh viện, công ty dược trên cả nước. 

Phòng khám Mộc Nhân Đường tại Phú Thọ

       Có thể nói, để thuốc Nam người Việt được vươn thế giới như ngày hôm nay, trong đó phải kể đến sự cống hiến không ngừng nghỉ của nhà thuốc Mộc Nhân Đường. Đặc biệt là Lương y Nguyễn Thị Hiền. Lương y Nguyễn Thị Hiền đã giúp thuốc Nam người Việt được cả thế giới công nhận, giữ vị trí quan trọng với nền y học toàn cầu.

Mộc Nhân Đường chi nhánh Đà Nẵng

Phòng khám Mộc Nhân Đường tại Hưng Yên


NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM

 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay