Lương y đất Hà Thành – Nguyễn Thị Hiền và bài thuốc bí truyền chữa bệnh trĩ

Bệnh trĩ là một căn bệnh rất phổ biến hiện nay, cứ 10 người thì có đến 5 người mắc. Và từ năm 2012, tại Việt Nam đã xuất hiện thầy thuốc đầu tiên chữa khỏi bệnh trĩ bằng đông y đó là lương y Nguyễn Thị Hiền. Tuy nhiên, gần đây trên mạng xã hội rộ lên một số thông tin trái chiều nghi ngờ bài thuốc của cô. Vậy sự thật Lương y Nguyễn Thị Hiền là ai, bài thuốc của cô có thực sự hiệu quả như báo chí đưa tin hay không. Vì sao có nhiều cá nhân, tập thể và doanh nghiệp lại mạo danh tên tuổi của cô để khám bệnh, bán thuốc?

Lương y Nguyễn Thị Hiền là ai?

        Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề thuốc, lương y Nguyễn Thị Hiền đã được cha mình truyền dạy những kiến thức quý giá về y học cổ truyền. Lớn lên, để bổ sung kiến thức cho mình cô tiếp tục theo học tại Học viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh. Tại đây, cô đã có nhiều cơ hội được nghiên cứu chuyên sâu nhiều loại bệnh khác nhau, nhưng đam mê lớn nhất vẫn là nghiên cứu bài thuốc điều trị dứt điểm bệnh trĩ bằng Đông y.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn, đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhà

Lương y Hiền đang nghiên cứu các bài thuốc trong sách cổ

        Lương y Nguyễn Thị Hiền từ lâu đã được biết đến là cái tên rất nổi tiếng trong giới y học cổ truyền với khả năng chữa khỏi bệnh trĩ bằng Đông y đầu tiên tại Việt Nam. Trong suốt nhiều năm hoạt động, phòng khám Mộc Nhân Đường của lương y Nguyễn Thị Hiền đặt tại thôn Đồng Mít – xã Đồng Tâm – huyện Mỹ Đức – Hà Nội đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc trĩ, giúp các bệnh nhân tránh được những biến chứng nguy hiểm của việc phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ gây nên.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhà

Lương y Nguyễn Thị Hiền tận tình thăm khám cho từng bệnh nhân

Bài thuốc gia truyền bốn đời chữa bệnh trĩ bằng Phương pháp Y học cổ truyền

        Từ bài thuốc chữa trĩ gia truyền 400 năm của dòng họ Nguyễn, kết hợp với những kiến thức y khoa hiện đại, lương Nguyễn Thị Hiền đã tạo ra bài thuốc chữa trĩ hoàn hảo. Tính đến nay, sau hàng chục năm làm nghề, lương y Nguyễn Thị Hiền đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc trĩ trên cả nước.

Nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám của lương y Hiền để chữa bệnh

        Tiếng lành đồn xa, bệnh nhân trên khắp cả nước đã đổ về phòng khám của lương y Nguyễn Thị Hiền ngày một đông. Thậm chí có những ngày, số lượng bệnh nhân lên đến 200 người. Họ đến từ những tỉnh thành khác nhau, thậm chí có những bệnh nhân đến từ Cà Mau, Bình Dương, Bình Phước…cũng lặn lội về đây thăm khám.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, thực vật, hoa, bàn và ngoài trời

Phòng khám của lương y lúc nào cũng rất đông bệnh nhân tới khám bệnh

        Thông tin về vị thầy thuốc chữa khỏi bệnh trĩ bằng Đông y đầu tiên tại Việt Nam nhanh chóng thu hút được sự chú ý của báo giới và đông đảo bệnh nhân, đặc biệt là khu vực các tỉnh phía Nam. Hàng trăm lá thư đổ về phòng khám của lương y Nguyễn Thị Hiền với mong muốn được thăm khám trực tiếp. Đáp lại những mong mỏi đó của người bệnh, thời gian vừa qua, lương y Nguyễn Thị Hiền đã mở thêm phòng khám, lương y sẽ bắt mạch, kê đơn điều trị trực tiếp cho người bệnh. Đây thực sự là một tin mừng đối với các bệnh nhân mắc trĩ trên khu vực các tỉnh Phía Nam.

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Cần Thơ

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Vũng Tàu

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Đà Nẵng

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Phú Thọ

        Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho những bệnh nhân ở xa không thể đến thăm khám trực tiếp, lương y Nguyễn Thị Hiền còn hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện. Hàng nghìn gói thuốc đã được gửi đi cho các bệnh nhân trên khắp cả nước.

Hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Lương y Hiền đang kiểm tra thuốc để gửi đi cho các bệnh nhân 

        Cứu một mạng người phúc đẳng hà sa, chính vì vậy trong suốt những năm qua, lương y Nguyễn Thị Hiền đã nhận chữa miễn phí bệnh trĩ và táo bón cho tất cả trẻ em, người tàn tật, và người có hoàn cảnh khó khăn. Xã hội ngày nay, có rất nhiều những mảng màu tối của ngành y, nào là bác sĩ bán thuốc dởm, bác sĩ vòi tiền bệnh nhân, thậm chí bác sĩ vô trách nhiệm gây chết người, thì việc làm của lương y Nguyễn Thị Hiền thực sự là một mảng màu khác, đầy tươi sáng. Một câu chuyện đẹp về hình ảnh của một người thầy thuốc với tấm lòng “Lương y như từ mẫu”.

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Lương y Nguyễn Thị Hiền khám bệnh miễn phí cho trẻ em

Những thành quả của lương y Nguyễn Thị Hiền nhận lại được sau những cống hiến

        Với những đóng góp to lớn của lương y Nguyễn Thị Hiền đối với nền y học Việt Nam nói riêng và y học thế giới nói chung, lương y Nguyễn Thị Hiền đã được vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý và  được Phó chủ tịch Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ Chủ Tịch. Đó là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong sự nghiệp cứu chữa người bệnh của lương y Nguyễn Thị Hiền.

Lương y Nguyễn Thị Hiền vinh dự nhận bằng khen của phó chủ tịch nước.

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915 

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay