Khu nội trú dành cho những bệnh nhân điều trị tại Mộc Nhân Đường

Cuối năm 2019 vừa qua Ths.lương y dân tộc Mường Hoàng Văn Tuấn đã chính thức đưa khu nội trú khang trang sạch đẹp của Nhà thuốc Mộc Nhân Đường vào hoạt động. Theo đó, bệnh nhân mắc các loại bệnh xương khớp như thoái hóa, thoát vị, vôi hóa, viêm đa khớp ở thể nặng, khó khăn trong di chuyển sẽ ở lại khu nội trú trong suốt thời gian điều trị. Mọi chi phí ăn ở tại đây đều được lương y miễn phí hoàn toàn. Hiện nay, với khuôn viên rộng gần 10000m2, Mộc Nhân Đường có khả năng đáp ứng nhu cầu khám chữa cho khoảng 50 bệnh nhân nội trú và hàng trăm bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày.

Các bệnh nhân nội trú tại Mộc Nhân Đường

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất được coi là cái nôi thuốc Nam của nước ta, ngay từ khi còn nhỏ, cậu bé dân tộc Mường Hoàng Văn Tuấn đã được theo rất nhiều ông lang, bà mế lên rừng hái thuốc và được  truyền dạy cho hàng trăm bài thuốc quý. Trong đó, tiêu biểu nhất là bài thuốc Nam chữa bệnh xương khớp. Mỗi thể bệnh khác nhau, từ thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng đến vôi hóa, viêm đa khớp, lại có cách gia giảm và điều chế riêng biệt, để tạo nên hiệu quả điều trị cao nhất.

Lương y Hoàng Văn Tuấn đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Khác với Tây y chỉ chú trọng điều trị phần ngọn căn bệnh bằng các loại thuốc chống viêm, giảm đau. Bài thuốc Nam chữa bệnh xương khớp của người Mường do Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn nghiên cứu và phát triển là sự kết hợp hoàn hảo giữa trong uống và ngoài đắp. Trong đó, thuốc sắc uống có tác dụng hoạt huyết đưa máu đến nuôi các vị trí tổn thương, đồng thời khôi phục chức năng gan, thận đào thải các độc tố do thuốc Tây gây nên. Còn thuốc đắp được tạo ra từ các loại lá cây rừng có tác dụng chống viêm, giảm sưng đau, liền da, liền xương sẽ tác động trực tiếp vào những vị trí tổn thương. Với sự kết hợp này, hiệu quả điều trị sẽ đạt kết quả tối ưu nhất.

Lương y Hoàng Văn Tuấn đang đắp thuốc cho bệnh nhân

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bệnh nhân xương khớp thể nặng, khó khăn trong di chuyển đạt được hiệu quả điều trị cao nhất, đầu năm 2019 vừa qua, Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn đã chính thức đưa trung tâm nghỉ dưỡng và phục hồi chức năng Mộc Nhân Đường vào hoạt động. Nhằm tạo điều kiện cho bệnh nhân có cơ hội được chữa khỏi các bệnh lý về xương khớp, ông đã hoàn toàn miễn phí tất cả chi phí ăn ở, sinh hoạt cho bệnh nhân nội trú. Hàng ngàn bệnh nhân, đủ mọi thể bệnh, từ những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm được chỉ định phẫu thuật, đến những bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ, sống lưng luôn đau đớn, mất ăn mất ngủ. Hay những bệnh nhân viêm khớp, vôi hóa, thậm chí là gai đốt sống đến hàng chục năm trời. Tất cả đều được Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn điều trị hiệu quả chỉ sau 9-10 ngày, không để lại biến chứng.

Lương y Hoàng Văn Tuấn được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến

Trong đó khu nội trú rộng rãi khang trang sạch sẽ với gần 20 phòng ngủ, có khả năng đáp ứng được 50 bệnh nhân nội trú cho mỗi đợt điều trị. Khu vật lý trị liệu được vận hành bởi các chuyên viên trị liệu vừa kết hợp xoa bóp bấm huyệt, châm cứu với các loại máy kéo giãn cột sống, phi thuyền ánh sáng làm giãn cơ, giảm chèn ép. Còn khu sinh thái bao gồm vườn hoa, ao cá và hàng ngàn cây dược liệu xanh mát tạo nên một không gian thư giãn cho người bệnh.

Góc thư giãn cho các bệnh nhân nội trú

Việc miễn phí chi phí ăn ở sinh hoạt cho bệnh nhân nội trú tại nhà thuốc Mộc Nhân Đường của Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn thực sự là một tin mừng đối với đông đảo bệnh nhân xương khớp trên khắp cả nước. Bởi đây không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, mà còn là nơi mà những giá trị đạo đức của nghề y luôn được trân trọng và gìn giữ. Hy vọng rằng thông tin về Nhà thuốc Mộc Nhân Đường sẽ đến với nhiều bệnh nhân xương khớp trên khắp cả nước, để cơ hội thoát khỏi căn bệnh này đến với nhiều người hơn.

Bữa cơm của các bệnh nhân nội trú tại Mộc Nhân Đường

——————————————————————————————-

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170

 CHI NHÁNH HÒA BÌNH: Bùi Trám – Hòa Sơn – Lương Sơn – Hòa Bình
 CHI NHÁNH HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội
 CHI NHÁNH TẠI TP ĐÀ NẴNG: Phường Hòa Xuân – Quận Cẩm Lệ – Tp.Đà Nẵng
 CHI NHÁNH TẠI CẦN THƠ: Phường Hưng Thạch – Quận Cái Răng – Tp.Cần Thơ


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay