Giải mã sự thật về lương y Nguyễn Thị Hiền – “Thần y” chữa bệnh trĩ lừng danh khắp cả nước

Lương y Nguyễn Thị Hiền là cái tên không quá xa lạ đối với những người bị bệnh trĩ áp dụng phương pháp điều trị bằng Đông y. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh chất lượng các bài thuốc chữa bệnh trĩ này. Vậy lương y Nguyễn Thị Hiền là ai?

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Tiểu sử lương y Nguyễn Thị Hiền

        Lương y Hiền được sinh ra trong một gia đình có truyền thống bốc thuốc chữa bệnh ở huyện Hoài Đức, ngoại ô Hà Nội. Tiếp thu truyền thống của gia đình, được cha truyền dạy những kiến thức quý giá về y học cổ truyền, cô đã theo học Học viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh để có cơ hội nghiên cứu chuyên sâu phương pháp chữa bệnh bằng Đông y.

Lương y Hiền cùng các mế người Mường đi hái thuốc

        Nhờ theo học một cách bài bản tại Học viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh, cô Hiền đã tổng hòa kiến thức từ trong nhà trường và thực tiễn, kết hợp với phương pháp bí truyền của gia đình để nghiên cứu và phát triển bài thuốc chữa bệnh trĩ nổi tiếng. Ngày nay, phòng khám Đông y của lương y Hiền có trụ sở chính tại Hà Nội và một số phòng khám cơ sở tại khu vực miền Nam khác. Hơn 10 năm hành nghề bốc thuốc chữa bệnh, lương y Hiền được mệnh danh là “khắc tinh của bệnh trĩ”.

Lương y Hiền đang nghiên cứu những bài thuốc trong sách cổ

Sự nghiệp và thành tựu của lương y Nguyễn Thị Hiền 

Sự nghiệp:

        Theo học Học viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh, đến nay, lương y Nguyễn Thị Hiền đã hành nghề được hơn 10 năm. Phương pháp chữa bệnh trĩ bằng Đông y của cô khá nổi tiếng ở Việt Nam. Theo lời giới thiệu của cô Hiền, trĩ là chứng bệnh rất khó điều trị dứt điểm, dễ tái phát. Phương pháp điều trị bằng Tây y như mổ cắt trĩ chỉ giải quyết vấn đề trước mắt, không điều trị triệt để và có nguy cơ tái phát cao.

Lương y Nguyễn Thị Hiền tại phiên chợ thuốc Nam – Hòa Bình

        Trong khi đó, phương pháp điều trị bằng Đông y là phương pháp điều trị không xâm lấn, mang lại hiệu quả điều trị triệt để, giảm đau đớn cho người bệnh. Cũng theo cô Hiền, bài thuốc chữa bệnh trĩ của cô đã chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh trên khắp cả nước. Không chỉ điều trị cho các bệnh nhân ở Hà Nội, lương y Hiền đã mở rộng thêm nhiều phòng khám ở các tỉnh miền Trung và miền Nam, tạo điều kiện cho nhiều bệnh nhân ở xa xôi đến khám và điều trị.

Thành tựu:

        Năm 2019, lương y Nguyễn Thị Hiền đã thành lập Viện Trĩ Đông y. Đây là viện chuyên thăm khám và điều trị bệnh trĩ bằng Đông y đầu tiên của Việt Nam. Viện trĩ Đông y có quy mô đến 1.500m2 và có thể đón tiếp đến 2.000 bệnh nhân mỗi tuần. Nhờ những đóng góp cho y học, đặc biệt là trong việc phát huy và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị bệnh, lương y Hiền đã được nhận nhiều giải thưởng. Đặc biệt, cô từng được nhận kỷ niệm chương do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng tại Phủ Chủ tịch.

Lương y Nguyễn Thị Hiền vinh dự được Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch

Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh gì? Khám ở đâu?

        Bài thuốc Đông y gia truyền của lương y Nguyễn Thị Hiền tập trung điều trị dứt điểm bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, giúp làm tiêu búi trĩ và ngăn ngừa bệnh tái phát. Đặc biệt, lương y Hiền còn nổi tiếng trong việc khám chữa bệnh trĩ miễn phí cho trẻ em. Các bài thuốc chữa bệnh trĩ của lương y Hiền được rất nhiều người biết đến.

Mặc dù dư luận cũng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc bốc thuốc chữa bệnh của lương y Hiền nhưng đây vẫn là một địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tìm đến.Người bệnh có thể đến khám và điều trị tại nhà thuốc Đông y của lương y Hiền tại địa chỉ thôn Phú Vinh – xã An Phú – huyện Hoài Đức – Hà Nội và nhà thuốc Mộc Nhân Đường tại xóm 9 – thôn Đồng Mít – xã Đồng Tâm – Huyện Mỹ Đức – Hà Nội

Lương y Hiền khám và chữa bệnh miễn phí cho trẻ em

Lương y Hiền tại tổng kho thuốc Nam lớn nhất miền Bắc

Hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Những thang thuốc chữa bệnh trĩ được đóng gói cẩn thận chuyển phát cho bệnh nhân ở xa

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường và những chi nhánh khác trên khắp cả nước

        Ngoài ra, lương y Nguyễn Thị Hiền còn mở thêm các phòng khám tại Vũng Tàu, Đà Nẵng, Phú Thọ và Cần Thơ, giúp người bệnh ở xa có điều kiện đến thăm khám và điều trị bệnh một cách thuận tiện. Lương y Hiền là một trong những thầy thuốc khá nổi tiếng trong việc điều trị bệnh trĩ bằng Đông y. 

Mộc Nhân Đường là phòng khám đáng tin cậy, giúp người bệnh có thêm sự lựa chọn để gửi gắm sức khỏe của bản thân. Đây thực sự là một tin mừng đối với hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước. Bởi họ đã mong chờ quá lâu một phương pháp điều trị bệnh bằng thuốc Nam an toàn, tiết kiệm mà hiệu quả lâu dài.

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Cần Thơ

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Vũng Tàu

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Đà Nẵng

Mộc Nhân Đường Chi nhánh Phú Thọ

———————————————————————————

LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ HIỀN – CHỮA BỆNH TRĨ BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại:  0982.239.997

Trụ sở chính tại HÀ NỘI:  Thôn Phú Vinh – Xã An Khánh –

Hoài Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay