Giải mã sự thật về bài thuốc Nam gia truyền của lương y Nguyễn Thị Hiền chữa trĩ có hiệu quả như những lời đồn hay không?

Với bài thuốc gia truyền bốn đời của dòng họ Nguyễn, Lương y Nguyễn Thị Hiền – trú tại Xóm Đình-Thôn Phú Vinh- Xã An Khánh- Huyện Hoài Đức – Thành phố Hà Nội đã khiến hàng nghìn lượt bệnh nhân mắc trĩ tìm lại sự tự tin, thoát khỏi sự đau đớn của căn bệnh khó nói này. Đặc biệt, cách chữa trĩ bằng Y học cổ truyền của Lương y Nguyễn Thị Hiền đã chặn đứng được nhiều biến chứng nguy hiểm như rò rỉ nước hậu môn, tái mắc trĩ nhiều lần sau, tắc mạch, nghẹt, nhiễm khuẩn, bội nhiễm,…gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Truyền nhân duy nhất sở hữu bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Đông Y – Lương y Nguyễn Thị Hiền

        Tìm đến Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Huyện Mỹ Đức – Thành phố Hà Nội không quá khó khăn để tới được địa chỉ nhà thuốc Mộc Nhân Đường của lương y Nguyễn Thị Hiền. Phòng khám gọn gàng, sạch sẽ  luôn tấp nập bệnh nhân khắp nơi ra vào.

Lương y Hiền đi hái thuốc cùng các mế người Mường

        Được biết lương y Nguyễn Thị Hiền là con gái của một vị lang y nổi tiếng. Ngay từ khi lên 6 tuổi, Nguyễn Thị Hiền đã được tiếp xúc với kho dược liệu quý của gia đình. Người cha có tầm nhìn rộng sớm nhận ra cô con gái thứ hai của mình có duyên với nghề Y nên đã lên chương trình giáo dục ngay khi cô có thể nhận thức được.

Lương y Hiền đang nghiên cứu những bài thuốc trong sách cổ

        Không phụ lòng mong đợi của cha, Nguyễn Thị Hiền không những tiếp thu rất nhanh những kiến thức về Đông y mà còn tiếp tục phấn đấu và trở thành một trong những sinh viên xuất sắc của Học viện Y học Cổ truyền Tuệ Tĩnh. Thời gian học tập tại trường đã giúp lương y Hiền có được những kiến thức bài bản về Y học hiện đại, có thể so sánh những điểm mạnh – yếu của hai nền Y học. Lương y Nguyễn Thị Hiền cho biết, chính nhờ sự am hiểu cả Đông y và Tây y đã giúp lương y rất nhiều trong công tác chữa bệnh của mình.

Lương y Nguyễn Thị Hiền tại phiên chợ thuốc Nam – Hòa Bình

Bệnh trĩ là gì?

        Bệnh trĩ, hay còn gọi là lòi dom theo dân gian, là bệnh tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn. Hiện nay, y học hiện đại trên thế giới chỉ có một phương pháp điều trị trĩ duy nhất là bằng phẫu thuật. Phương pháp này có thể giúp loại bỏ búi trĩ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên mặt trái của phương pháp này là nguy cơ biến chứng rất nguy hiểm như hẹp hậu môn, dò hậu môn, đại tiện không tự chủ. Và có đến 90% bệnh nhân sẽ bị tái phát trĩ, nếu không có cơ chế sinh hoạt phù hợp.

Bệnh trĩ là gì, nguy hiểm không? Hình ảnh, dấu hiệu, nguyên nhân và phòng tránh

Bệnh trĩ gây ra nỗi “ám ảnh” với nhiều người

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang kiểm tra thuốc

Bài thuốc điều trị trĩ bằng đông y với 4 đời nối tiếp

        Bài thuốc điều trị trĩ bằng đông y của lương y Hiền chủ yếu là những vị thuốc có từ thời Hải Thượng Lãn Ông còn truyền lại. Bên cạnh đó, còn có thêm một số vị thuốc của Giáo sư Đỗ Tất Lợi. Cũng không thể không nói đến các vị thuốc do chính tay bà nghiên cứu rồi tự mình lặn lội đến các khu vực của người Nùng, người Mường để bổ sung thêm.

Lương y Hiền khám và chữa bệnh miễn phí cho trẻ em

Bài thuốc uống điều trị trĩ:

– Cây xạ đen, Cây xạ vàng, Cây ngái, Cây đơn xương, Cây Sài mòn, Cùn gấc, Rạch gấc, Trầm bồ, Huyết giác, Ý dĩ, Hòe hoa, Mộc hương,

– Cam thảo, Đại hoàng, Thảo quang minh, Bồ công anh, Hoàng bá, Đào nhân,…Ngoài ra, còn một số loại thuốc khác.

Một số vị thuốc Nam tại phòng khám của lương y Hiền

Lương y Hiền đang thăm khám cho từng bệnh nhân

Công dụng:

– Thanh nhiệt lương huyết trong cơ thể.

– Nhuận tràng

– Làm mềm phân

        Trong quá trình chữa bệnh hơn mười năm nay, lương y Hiền cho biết chị đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân, không ít người trong số đó sau khi chữa nhiều nơi không khỏi, thậm chí có người lên bàn mổ cắt trĩ bị biến chứng hẹp hậu môn, rò rỉ nước hậu môn, đại tiện không tự chủ đều tìm về nhờ chị và đã thành công sau nhiều nhất hai tháng dùng thuốc.

Hàng trăm chiếc xe ô tô đậu kín phòng khám Mộc Nhân Đường

Nhà thuốc Mộc Nhân Đường đã tiếp nhận và điều trị cho hàng triệu bệnh nhân mỗi năm

        Lương y Hiền khuyên người bệnh khi mắc trĩ nên chữa trị càng sớm càng tốt, nên tìm đến các biện pháp Đông y sẽ không gây tổn thương trầm trọng đến cơ thể. Búi trĩ của chúng ta cũng giống như những chiếc răng, là bộ phận không thể thiếu trong cơ thể mà mẹ tạo hóa đã sinh ra, chính vì thế, tuyệt đối tránh việc cắt bỏ sẽ phá vỡ sự liên kết chắc chắn của van hậu môn, nếu cắt búi trĩ thì sớm muộn búi trĩ khác cũng sẽ trượt khỏi vị trí ban đầu.

Hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi

Hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Những thang thuốc chữa bệnh trĩ được đóng gói cẩn thận chuyển phát cho bệnh nhân ở xa

Những thành quả của lương y Nguyễn Thị Hiền nhận lại được sau những cống hiến

        Chính nhờ những cống hiến to lớn đó, năm 2017 Lương y Nguyễn Thị Hiền đã vinh dự được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch.

Lương y Hiền vinh dự được Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay