Gặp gỡ vị lương y Nguyễn Thị Hiền chữa khỏi bệnh trĩ bằng lá cây rừng mà không cần phẫu thuật

lương y Nguyễn Thị Hiền đã tạo ra một phương thuốc hoàn hảo, giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật chỉ với hơn 30 loại thảo dược từ lá cây rừng, . Với bài thuốc nam gây tiếng vang trong giới Đông y đã làm cho tên tuổi của lương y Nguyễn Thị Hiền ngày càng được nhiều người biết đến thêm.

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Truyền nhân của gia đình 400 năm chữa bệnh bằng Đông y

        Sinh ra trong một gia đình truyền thống làm nghề Đông y, bốc thuốc từ thảo dược chữa bệnh cho dân quanh vùng, Nguyễn Thị Hiền là con gái của một vị lương y hiền lành, có tài, có tâm trị bệnh cứu người thời trước. Cha truyền con nối, ngay từ khi còn rất nhỏ, Nguyễn Thị Hiền đã được cha và ông nội cho theo nghề, những bài thuốc bí truyền chữa bệnh trĩ cùng dần dần được cô gái nhỏ thông minh lĩnh hội, ngày một tiến bộ.

        Niềm đam mê với Đông y dường như đã “ăn vào máu” cô gái trẻ, Nguyễn Thị Hiền ấp ủ ước mơ thi vào học viện Y Học Cổ truyền Tuệ Tĩnh, không phụ lòng cha mình, cô thi đỗ và tốt nghiệp, trở thành bác sĩ tại khoa Đông y của một bệnh viện lớn tại Hà Nội. Trong thời gian học tập, lương y Nguyễn Thị Hiền vừa trau dồi thêm kiến thức Đông y tại trường, vừa tìm hiểu thêm phương pháp chữa bệnh trĩ bằng Tây y để tìm ra điểm hơn thua giữa Đông y và Tây Y.

Lương y Hiền đang nghiên cứu những bài thuốc trong sách cổ

Bài thuốc với nhiều vị lá cây rừng chữa khỏi bệnh trĩ cho hàng nghìn bệnh nhân

        Lương y Nguyễn Thị Hiền giới thiệu về bài thuốc quý có lịch sử gần bốn trăm năm đã cứu hàng nghìn bệnh nhân mắc trĩ trở về với cuộc sống bình thường. Với các vị thảo dược như đương qui, hoàng cầm, phòng phong, chỉ xác,… bài thuốc gia truyền có tác dụng làm mềm phân, nhuận tràng, thải độc, vượng khí, bổ huyết. Sau khoảng thời gian nhiều nhất là hai tháng, các búi trĩ của người bệnh sẽ tự động co vào trong, đồng thời sức khỏe của người bệnh cũng tốt lên khá nhiều, tình trạng mất máu chấm dứt hoàn toàn, trả lại làn da hồng hào, sáng khỏe cho người bệnh.

        “Bài thuốc của tôi bao gồm thang thuốc sắc, thuốc bôi và thuốc lá. Điểm đặc biệt nhất chính là những bài thuốc sắc được tôi chiết xuất từ các loại thuốc rừng, ngay cả những người có y thuật giỏi nhất cũng không thể làm giống hoàn toàn vị thuốc do gia đình tôi chế ra, hiện nay ở Việt Nam, chỉ có duy nhất dòng họ Nguyễn của tôi mới có được công thức bí truyền này”, lương y Nguyễn Thị Hiền cho biết.

Lương y Hiền đang kiểm tra thuốc cùng các mế người Mường

Lương y Hiền cùng các mế người Mường không ngại khó khăn trèo đèo lội suối để hái lá thuốc cho bệnh nhân

Những sự khác nhau giữa điều trị bệnh bằng Tây y và Đông y của lương y Nguyễn Thị Hiền

        Tây y sử dụng các thuốc uống tăng trương lực tĩnh mạch, bảo vệ vi tuần hoàn, giảm phù nề hoặc các thuốc bôi, thuốc đạn tại chỗ giúp chống viêm giảm đau. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị không thực sự đặc hiệu vì chỉ giải quyết được triệu chứng nhất thời. Các phương pháp chích xơ, thắt vòng cao su, quang đông hồng ngoại, phẫu thuật, v.v… chưa thực sự an toàn và tương đối tốn kém.

        Khác với những viên thuốc tây đặc trị, nếu dùng một thời gian dài sẽ khiến cơ thể tích tụ độc tố do các hoạt chất hóa học có trong thuốc còn tồn đọng trong cơ thể, bài thuốc bí truyền bốn đời của lương y Nguyễn Thị Hiền hoàn toàn không gây tác dụng phụ, ngoài tác dụng chữa trĩ đặc hiệu, bài thuốc còn xem như một bài thuốc bổ giúp vượng khí, lợi huyết, càng dùng nhiều bệnh nhân sẽ càng cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng do được thải độc, các cơ quan khác của lục phủ ngũ tạng cũng như được “tăng lực” tiếp thêm sức sống để làm việc năng suất hơn.

Lương y Hiền cùng các mế người Mường đi hái thuốc

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang trao đổi các lá thuốc với các mế 

Chia sẻ của bệnh nhân mắc trĩ được lương y Nguyễn Thị Hiền chữa khỏi bệnh

Anh Dương Văn Phong (Như Xuân, Thanh Hóa) anh Phong mắc trĩ mười năm đi chữa nhiều nơi không khỏi, hết ra nam vào bắc, dùng cả thuốc tây lẫn thuốc nam nhưng chỉ đỡ được thời gian đầu, dứt thuốc là trĩ lại tái phát khiến anh đi đại tiện rất khổ, cảm giác đau rát với hình ảnh phân tưới máu tươi khiến anh ám ảnh, mỗi lần đi đại tiện không khác gì tra tấn. Bất lực với nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ, anh Phong trở nên chán nản và để mặc cho số phận quyết định, may mắn đã mỉm cười khi tình cờ anh đọc được một bài báo viết về lương y Nguyễn Thị Hiền chữa khỏi bệnh trĩ.

Còn nước còn tát, hi vọng chữa khỏi trĩ lại bùng lên, anh Phong không đợi được thêm liền vượt gần 20km về nhà lương y lấy thuốc ngay trong tối hôm đó. “Bài thuốc của lương y đúng là thần kì, tôi uống xong hai tháng thuốc đã hoàn toàn khỏi bệnh, búi trĩ lủng lẳng suốt nhiều năm nay tự dưng biến mất, tôi cũng không còn cảm giác đau rát, khó chịu mỗi lần đi đại tiện. Phải những người nhiều năm mắc trĩ không khỏi như tôi mới thấu hiểm cảm giác sung sướng đến thế nào khi thoát khỏi bệnh trĩ”.

Lương y Nguyễn Thị Hiền thăm khám cho từng bệnh nhân

Lương y Hiền chữa bệnh miễn phí cho trẻ em

Nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám của lương y Hiền để chữa bệnh

Hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời, văn bản cho biết '3H VIETNAM ETNAM POST'

Những thang thuốc chữa bệnh trĩ được đóng gói cẩn thận chuyển phát cho bệnh nhân ở xa

Những thành quả của lương y Nguyễn Thị Hiền nhận lại được sau những cố gắng

        Sự giản dị và chân thành từ vị lương y trẻ tuổi này đều khiến cho những người biết đến chị không ai là không khỏi nể phục, cứ giản dị vậy thôi, chị đã thuyết phục được mọi người mười phần cả mười đều công nhận tài năng và nhân cách hiếm có, chính những công việc thường nhật, cách đối xử với người bệnh cũng là bài học lớn khiến ai cũng phải học hỏi, áp dụng vào cuộc sống thường nhật. Nếu như ai cũng đề cao lòng thương người, sự đồng cảm với đồng loại như lương y Hiền thì tin rằng, thế giới này còn tươi đẹp, nhiều màu sắc và ấm áp hơn nhiều. 

Chính nhờ những cống hiến to lớn đó, năm 2017 lương y Nguyễn Thị Hiền đã vinh dự được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch.

Lương y Hiền vinh dự được Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay