Đánh bay bệnh xương khớp bằng những bài thuốc của lương y Hoàng Văn Tuấn

Gout, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống… là những bệnh xương khớp rất phổ biến hiện nay. Và đa phần người bệnh chỉ lựa chọn Tây y để điều trị. Tuy nhiên có một thực tế rằng: với các bệnh mãn tính về xương khớp, thuốc Tây chỉ có kháng sinh, chống viêm, giảm đau, không thể điều trị dứt điểm căn bệnh. Còn đối với trường hợp nặng, hầu hết đều được chỉ định phẫu thuật. Mặt trái của việc phẫu thuật là nguy cơ tái phát và biến chứng vô cùng nguy hiểm, thậm chí dẫn đến tàn phế vĩnh viễn.

Triệu chứng bệnh xương khớp

Và bài thuốc Nam chữa bệnh Gout, xương khớp, của Ths – lương y dân tộc Mường – Hoàng Văn Tuấn chính là một cuộc cách mạng trong việc điều trị bệnh xương khớp. Bài thuốc này được giới chuyên môn đánh giá rất cao, là giải pháp vô cùng hoàn hảo cho đông đảo bệnh nhân xương khớp trên khắp cả nước. Không chỉ giúp bệnh nhân điều trị dứt điểm rất nhiều bệnh lý như: Gout, thoái hóa, thoát vị, vôi hóa mà còn giúp bệnh nhân tránh được những biến chứng nguy hiểm do căn bệnh này gây nên.

Lương y Hoàng Văn Tuấn đang đắp lá thuốc cho bệnh nhân

Với mong muốn được tiếp cận với bài thuốc Nam chữa bệnh Gout, xương khớp của dân tộc Mường, do Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn sở hữu, ngay từ sáng sớm, những đoàn xe ô tô của các bệnh nhân ở mọi miền tổ quốc nối đuôi nhau đổ về xóm 9, thôn Đồng Mít, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Tp. Hà Nội. Tất cả tạo nên một cảnh tượng đông đúc chưa từng có.

Nhiều bệnh nhân tin tưởng lương y Hoàng Văn Tuấn

Mỗi người bệnh đến đây đều mang theo tâm trạng hồ hởi xen lẫn âu lo. Bởi họ đã mong chờ từ lâu một phương pháp điều trị dứt điểm các bệnh lý về xương khớp mà không để lại biến chứng như Tây y. Và sự xuất hiện của Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn cùng với bài thuốc Nam chữa bệnh xương khớp của dân tộc Mường, như tiếp thêm niềm tin cho mỗi người bệnh.

Nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám của lương y Hoàng Văn Tuấn

Theo lương y Hoàng Văn Tuấn, hiện nay đa phần bệnh nhân thường lựa chọn Tây y để điều trị các bệnh Gout, xương khớp. Tuy nhiên, Tây y chỉ có thuốc chống viêm, giảm đau. Những loại thuốc này gây nên nhiều tác dụng phụ vô cùng nguy hiểm như viêm loét dạ dày, nhiễm độc  gan, suy thận. Còn đối với trường hợp nặng, Tây y sẽ chỉ định phẫu thuật. Mặt trái của việc phẫu thuật trong điều trị bệnh xương khớp là nguy cơ biến chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật, rối loạn vận động, teo cơ, thậm chí là tàn phế suốt đời.

Bài thuốc chữa xương khớp của Lương y Hoàng Văn Tuấn

Do đó, để điều trị dứt điểm các bệnh về Gout, xương khớp người bệnh nên áp dụng bài thuốc Nam chữa bệnh xương khớp của dân tộc Mường. Đó chính là việc kết hợp trong uống, ngoài đắp để điều trị.

Người ta thường nói “mỗi đứa trẻ họ Hoàng ở Hòa Bình – sinh ra đều có thiên mệnh làm thầy thuốc”. Tuy nhiên, để trở thành một thầy thuốc giỏi đòi hỏi bản thân đứa trẻ đó phải hết sức nỗ lực rèn luyện mỗi ngày. Nhận thức được tầm quan trọng đó, ngay từ khi lên 5 lên 7, Ths Lương y Hoàng Văn Tuấn đã không ngừng cố gắng học hỏi, tích lũy và trau dồi kiến thức cho chính mình. Ông không quản ngày đêm, len lỏi vào rừng sâu hái thuốc cùng các vị lang già trong bản.

Lương y Hoàng Văn Tuấn đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Hơn 30 năm nay, ông luôn khắc cốt ghi tâm từng bài thuốc, từng lời chỉ dạy của các ông lang bà mế. Đối với ông, đó chính là nền tảng để tạo nên một Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn – kho báu thuốc Nam của người Mường Hòa Bình ngày hôm nay.

Lương y Hoàng Văn Tuấn luôn tận tình chăm sóc bệnh nhân

Từ những kết quả điều trị của các bệnh nhân thời gian qua, có thể kết luận rằng:  phương pháp chữa bệnh xương khớp, Gout bằng bài thuốc Nam của dân tộc Mường, do Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn sở hữu thực sự là một phát kiến vô cùng sáng tạo, mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân xương khớp, Gout trên khắp cả nước.

——————————————————————————————-

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170

 CHI NHÁNH HÒA BÌNH: Bùi Trám – Hòa Sơn – Lương Sơn – Hòa Bình
 CHI NHÁNH HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội
 CHI NHÁNH TẠI TP ĐÀ NẴNG: Phường Hòa Xuân – Quận Cẩm Lệ – Tp.Đà Nẵng
 CHI NHÁNH TẠI CẦN THƠ: Phường Hưng Thạch – Quận Cái Răng – Tp.Cần Thơ


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay