Bệnh xương khớp khỏi hẳn bởi Mộc Nhân Đường và lương y Hoàng Văn Tuấn

Theo thống kê tại Việt Nam, gần 80% dân số mắc các bệnh lý về xương khớp như viêm khớp, thoái hóa ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Bệnh vôi hóa, thoát vị đĩa đệm ngày càng trẻ hóa về độ tuổi. Người bệnh phần lớn là người lao động nặng, xương khớp bị thoái hóa, đĩa đệm lệch gây chèn ép thần kinh đi lại khó khăn. Điều này đã đặt ra 1 bài toán lớn cho đội ngũ bác sỹ, thầy thuốc trong việc khắc phục tình trạng này. Sự ra đời của trung tâm nghỉ dưỡng và phục hồi chức năng Mộc Nhân Đường của Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn chính là một đóng góp to lớn trong việc giải quyết tình trạng trên. Trả lại cuộc sống vui vẻ cho hàng ngàn bệnh nhân xương khớp trên khắp cả nước.

Đội ngũ bác sĩ của nhà thuốc Mộc Nhân Đường đang thăm khám cho bệnh nhân

Sinh ra và lớn lên tại một huyện miền núi thuộc tỉnh Hòa Bình, Ths – lương y dân tộc Mường – Hoàng Văn Tuấn sớm đã được định trước sẽ trở thành một thầy thuốc tài năng của nền y học bản địa. Ngay từ khi còn nhỏ, cậu bé Hoàng Văn Tuấn đã được theo rất nhiều ông lang, bà mế lên rừng hái thuốc và được  truyền dạy cho hàng trăm bài thuốc quý.

Lương y Hoàng Văn Tuấn cùng các mế đi hái thuốc 

Trong đó, tiêu biểu nhất là bài thuốc chữa khỏi bệnh xương khớp của dân tộc Mường. Mỗi thể bệnh khác nhau, từ thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng đến vôi hóa, viêm khớp, bài thuốc lại có cách gia giảm và điều chế riêng biệt, để tạo nên một hiệu quả thần kỳ đối với người bệnh.

Bài thuốc nam chữa bệnh xương khớp hiệu quả

Với mong muốn được sẻ chia nỗi đau với nhiều người bệnh, đầu năm 2019 vừa qua, Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn đã chính thức đưa trung tâm nghỉ dưỡng và phục hồi chức năng Mộc Nhân Đường vào hoạt động. Nhằm tạo điều kiện cho bệnh nhân có cơ hội được chữa khỏi các bệnh lý về xương khớp, ông đã hoàn toàn miễn phí tất cả chi phí ăn ở, sinh hoạt cho bệnh nhân nội trú.

Bữa cơm của các bệnh nhân nội trú điều trị tại Mộc Nhân Đường

Hàng ngàn bệnh nhân, đủ mọi thể bệnh, từ những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm được chỉ định phẫu thuật, đến những bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ, sống lưng luôn đau đớn, mất ăn mất ngủ. Hay những bệnh nhân viêm khớp, vôi hóa, thậm chí là gai đốt sống đến hàng chục năm trời. Tất cả đều được Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn chữa khỏi chỉ sau 9-10 ngày, không để lại biến chứng.

Rất nhiều bệnh nhân tìm đến Mộc Nhân Đường để khám bệnh

——————————————————————————————-

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170

 CHI NHÁNH HÒA BÌNH: Bùi Trám – Hòa Sơn – Lương Sơn – Hòa Bình
 CHI NHÁNH HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội
 CHI NHÁNH TẠI TP ĐÀ NẴNG: Phường Hòa Xuân – Quận Cẩm Lệ – Tp.Đà Nẵng
 CHI NHÁNH TẠI CẦN THƠ: Phường Hưng Thạch – Quận Cái Răng – Tp.Cần Thơ


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay