Bệnh Dạ Dày Và Những Bài Thuốc Của Lương Y Hoàng Văn Tuấn

Theo thống kê, có đến 70% dân số Việt Nam bị đau dạ dày. Căn bệnh này nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày. Và không phải ai cũng may mắn có được cơ hội biết và gặp gỡ lương y dân tộc Mường – Hoàng Văn Tuấn với bài thuốc bí truyền đời đặc trị bệnh dạ dày, tá tràng của ông. Gần 20 năm làm nghề y, lương y Hoàng Văn Tuấn đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người và đem lại niềm vui cho hàng ngàn gia đình trên khắp cả nước.

Biểu hiện của đau dạ dày

Cho đến tận bây giờ, các cụ cao niên trong làng vẫn thường kể lại rằng: ngay từ khi ra đời, Hoàng Văn Tuấn đã được tiên đoán sẽ là người kế nghiệp cha ông để trở thành một thầy lang giỏi.Và đúng như tiên đoán, ngay từ nhỏ, cậu bé Hoàng Văn Tuấn đã có khí chất hơn người, sớm lĩnh hội hết các bài thuốc quý của cha ông và dòng tộc.

Lương y Hoàng Văn Tuấn đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Trong khi những đứa trẻ cùng trang lứa vẫn đang mải mê vui chơi cùng bè bạn, thì Hoàng Văn Tuấn đã được cùng các bà, các mế len lỏi lên rừng sâu hái thuốc. Rồi lớn thêm chút nữa, ông được cha gửi đến các bản làng dân tộc ít người học hỏi bí quyết của các lang y lão làng. Nhận thấy sự thông minh khác người của chàng trai trẻ người Mường. Các vị lang già không ngần ngại truyền cho ông nhiều bài thuốc quý vì với họ đây là cơ hội ngàn năm có một tìm được người xứng đáng kế tục.

Lương y Hoàng Văn Tuấn cùng các mế lên rừng hái thuốc

Khi 18 tuổi, lương y Hoàng Văn Tuấn rời bản Mường, ra Thủ đô theo học Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam và trường Đại học Lâm Nghiệp. Tại đây ông bảo vệ thành công Luận văn Thạc sĩ với đề tài nghiên cứu “Cây thuốc dưới tán rừng Vùng Tây Bắc”. Ra trường, ông về công tác và trở thành Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Dược liệu thuốc Nam, giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường.

Phòng khám Mộc Nhân Đường của lương y Tuấn lúc nào cũng rất đông bệnh nhân đến khám

Cũng theo lời các cụ cao niên, Thạc sĩ –   lương y Hoàng Văn Tuấn là người trẻ nhất bản Mường nhưng sở hữu nhiều nhất các bài thuốc quý. Muốn tìm hiểu về nền y học bản Mường, không phải tìm đến các lão làng mà hãy tìm đến với vị lương y trẻ tuổi này. Ở ông hội tụ đầy đủ cái tâm cái tài và niềm đam mê với nghề để có thể trở thành truyền nhân được lựa chọn kế thừa và phát triển tinh hoa xứ Mường.  Vẫn đau đáu với những cây thuốc quê nhà, những bài thuốc bí truyền của dân tộc, không bằng lòng với những gì đã có, lương  y Hoàng Văn Tuấn thường xuyên nghiên cứu, thử nghiệm các công thức các bài thuốc để vừa đúc rút kế thừa vừa không ngừng cải tiến để các bài thuốc phù hợp hơn với thời đại. Đến nay, ông được mệnh danh là người giữ kho báu thuốc nam của người Mường vì nắm giữ nhiều bài thuốc quý nhất, hợp thời nhất về các bệnh xương khớp, thoái hóa, tiểu đường, trĩ, gan, dạ dày. Trong đó, tiêu biểu nhất là bài thuốc điều trị bệnh dạ dày đã gây được tiếng vang lớn và giúp cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước thoát khỏi căn bệnh dạ dày.

Nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến lương y Hoàng Văn Tuấn

Căn cứ vào thể trạng từng người bệnh và căn nguyên gây bệnh, lương y Hoàng Văn Tuấn sẽ điều chỉnh cắt thuốc chữa bệnh cho hợp lý và đạt hiệu quả tối ưu. Chẳng hạn như người tạng hàn thì phải dùng thuốc nhiệt để cân bằng và ngược lại. Những vị thuốc được lương y Hoàng Văn Tuấn chú trọng sử dụng những loại lá rừng như lá khôi, dạ cẩm, sài hồ bắc vào bài thuốc chữa bệnh dạ dày có tác dụng băng xe niêm mạc dạ dày, trung hòa axit dạ dày, giảm tiết axit dạ dày, diệt vi khuẩn gây bệnh, điều hoà cơ thể …chỉ sau một thời gian kiên trì uống thuốc và điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình, bệnh dạ dày sẽ dần biến mất.

Vị thuốc Sài hồ trị đau dạ dày

——————————————————————————————-

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170

 CHI NHÁNH HÒA BÌNH: Bùi Trám – Hòa Sơn – Lương Sơn – Hòa Bình
 CHI NHÁNH HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội
 CHI NHÁNH TẠI TP ĐÀ NẴNG: Phường Hòa Xuân – Quận Cẩm Lệ – Tp.Đà Nẵng
 CHI NHÁNH TẠI CẦN THƠ: Phường Hưng Thạch – Quận Cái Răng – Tp.Cần Thơ


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay