Bệnh xương khớp và những bài thuốc của lương y Hoàng Văn Tuấn

Đau nhức chân tay, gãy xương, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống… là những bệnh liên quan đến xương khớp. Thông thường khi gặp phải một trong các trường hợp trên, người bệnh thường chỉ nghĩ đến việc điều trị bằng Tây y. Tuy nhiên có một thực tế rằng: với các bệnh mãn tính về xương khớp, thuốc Tây chỉ có kháng sinh, chống viêm, giảm đau, không thể điều trị dứt điểm căn bệnh. Còn đối với những trường hợp nặng, hầu hết đều được chỉ định phẫu thuật. Mặt trái của việc phẫu thuật xương khớp là nguy cơ tái phát và biến chứng vô cùng nguy hiểm, thậm chí dẫn đến tàn phế vĩnh viễn.

Triệu chứng đau nhức xương khớp

Việc áp dụng phương pháp bó lá xương khớp của Ths – lương y dân tộc Mường – Hoàng Văn Tuấn là một giải pháp vô cùng hoàn hảo cho đông đảo bệnh nhân xương khớp trên khắp cả nước. Không chỉ giúp bệnh nhân điều trị dứt điểm rất nhiều bệnh lý như: gãy xương, thoái hóa, thoát vị, vôi hóa, mà còn giúp bệnh nhân tránh được những biến chứng nguy hiểm do căn bệnh này gây nên.

Lá lốt chữa xương khớp

Ths – lương y dân tộc Mường – Hoàng Văn Tuấn từ lâu đã được biết đến là cái tên nổi tiếng trong giới Đông y Việt với khả năng điều trị dứt điểm các loại bệnh xương khớp như: thoái hóa, thoát vị, vôi hóa…Kế thừa và phát huy bài thuốc chữa bệnh xương khớp của người Mường do cha ông để lại, Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn đã tạo nên một phương thuốc hoàn hảo trong việc điều trị các bệnh xương khớp. Khác với đa số các thầy thuốc Đông y khác, chỉ am hiểu về y học cổ truyền, ths – lương y Hoàng Văn Tuấn còn là người am hiểu về cả y học hiện đại. Chính vì vậy, ông đã kết hợp cả 2 phương pháp này vào việc điều trị. Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người, ths – lương y Hoàng Văn Tuấn sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám của lương y Tuấn

Đối với những bệnh nhân bị các bệnh như thoái hóa, thoát vị, vôi hóa: lương y sẽ cho người bệnh kết hợp các biện pháp điều trị kéo dãn bằng các loại máy móc hiện đại hoặc xoa bóp để nắn chỉnh định hình lại vị trí tổn thương. Sau đó là sử dụng bài thuốc bí truyền bằng lá đắp từ hơn 30 loại lá cây rừng. Đây là những loại thảo dược quý chỉ có người  Mường mới biết, chúng có tác dụng làm liền xương, chống viêm, giảm sưng, tiêu dịch, tan u cục. Điểm nổi bật của bài thuốc này là tác dụng nhanh nhưng rất an toàn, lành tính, có thể đắp cho cả vết thương hở.

Các biện pháp điều trị kéo dãn bằng các loại máy móc 

Mặt khác, để giúp bệnh nhân hồi phục từ bên trong, Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn còn kết hợp cho bệnh nhân dùng thuốc sắc uống. Bằng những vị thuốc có tác dụng đào thải độc tố, khôi phục chức năng gan thận, giúp vực khí huyết, bài thuốc đã giúp cho các bệnh nhân xương khớp dù ở thể nặng như thoát vị, thoái hóa, vôi hóa cũng nhanh chóng hồi phục chỉ sau một thời gian điều trị.

——————————————————————————————-

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170

 CHI NHÁNH HÒA BÌNH: Bùi Trám – Hòa Sơn – Lương Sơn – Hòa Bình
 CHI NHÁNH HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội
 CHI NHÁNH TẠI TP ĐÀ NẴNG: Phường Hòa Xuân – Quận Cẩm Lệ – Tp.Đà Nẵng
 CHI NHÁNH TẠI CẦN THƠ: Phường Hưng Thạch – Quận Cái Răng – Tp.Cần Thơ


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay