Chia sẻ bài thuốc chữa Viêm khớp gối tại nhà

Viêm khớp gối khiến người bệnh thường xuyên bị đau nhức, gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Để cải thiện các triệu chứng này, người bệnh có thể áp dụng ngay 2 bài thuốc chữa viêm khớp gối từ nghệ sau đây. Theo các nhà khoa học, hoạt chất Curcumin trong tinh bột nghệ sẽ giúp cải thiện các triệu chứng sưng đau khớp nhanh chóng, hiệu quả. Chính bởi vậy, nghệ trở thành một trong những nguyên liệu quen thuộc được sử dụng trong các bài thuốc chữa viêm khớp gối. Sau đây là 2 bài thuốc mà bạn có thể áp dụng ngay:

1 Bột nghệ và sữa ấm

Bột nghệ + sữa ấm 1

Pha 1 thìa tinh bột nghệ với cốc sữa ấm. Bạn nên uống sữa nghệ vào buổi tối trước khi ngủ để ngủ ngon giấc hơn. Đây là cách chữa bệnh viêm khớp gối đơn giản mà bạn nên thực hiện hàng ngày.

2. Bột nghệ và gừng

Bột nghệ và gừng 1

Gừng là một trong những gia vị có đặc tính chống viêm cao. Vì vậy, bộ đôi gừng và nghệ sẽ là giải pháp ưu việt giúp bạn cải thiện các triệu chứng của viêm khớp gối.

Cách sử dụng: Chỉ cần lấy bột nghệ và bột gừng mỗi loại nửa muỗng. Pha bột trong nước sôi, quấy đều trong khoảng 20-30 phút. Sau đó, bạn hãy thưởng thức hết cốc nước đó càng sớm càng tốt. Chỉ sau vài ngày, bạn sẽ cảm nhận rõ hiệu quả.


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/fmyahsvahosting/public_html/luongynguyenthihien.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay