Viện Trĩ Đông Y – Nơi tâm huyết của lương y Nguyễn Thị Hiền dành cho bệnh nhân Trĩ

  Hiện nay , tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh trĩ  tại Việt nam ngày một gia tăng. Theo thống kê của Hội hậu môn trực tràng Việt Nam , tỉ lệ mắc bệnh trĩ rơi vào 30-50% dân số. Bên cạnh các phương pháp Tây Y thì phương pháp điều trị bằng Đông Y đang được lan truyền rộng rãi vì hiệu quả triệt để cũng như khả năng ngăn ngừa tái phát ưu việt. Rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh Đông Y được mở ra phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh trĩ của người dân . Trong đó nổi lên như một điểm sáng và được hàng chục triệu bệnh nhân tin tưởng lựa chọn chính là Viện Trĩ Đông Y , được sáng lập bởi Lương y Nguyễn Thị Hiền .

Lương y Nguyễn Thị Hiền – người phụ nữ lớn lên cùng dược liệu.

 

Lương y Nguyễn Thị Hiền – giám đốc Viện Trĩ Đông Y

 

Lương y Nguyễn Thị Hiền sinh ra và lớn lên tại một thôn nhỏ thuộc xã An Khánh , Hoài Đức , được nuôi dạy trong một gia đình có truyền thống hành nghề y học cổ truyền  suốt hơn 400 năm  . Ngay từ nhỏ , Chị đã bộc lộ được năng khiếu từ rất sớm . Khi mới 7 tuổi ,chị đã có thể ghi nhớ được tên của hàng trăm loại thuốc . Lớn hơn một chút , Chị đã có thể đọc vanh vách công dụng của chúng. Thấy con gái hội đủ những tố chất đáng quý của một người thầy thuốc , Cha đã quyết định truyền lại nghề cho chị để tiếp tục sự nghiệp của gia đình . Để tiếp thu thêm nhiều kiến thức , Chị đã theo học Học viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh để có cơ hội nghiên cứu chuyên sâu phương pháp chữa bệnh bằng Đông y , tạo cơ sở để thành lập nên Viện Trĩ Đông Y sau này.

 

Lương y Nguyễn Thị Hiền – người thầy thuốc tạo nên đột phá trong cách chữa bệnh Trĩ

Nhắc tới Lương y Nguyễn Thị Hiền  , người ta nhớ ngay đến đến biệt danh “ khắc tinh của bệnh Trĩ” . Cùng với bài thuốc bí truyền của gia đình và  sự tận tâm trong công việc , Chị đã không ngừng học hỏi , phát triển để tạo ra được phương pháp chữa bênh Trĩ triệt để mà không cần phẫu thuật .

Theo Lương Y Nguyễn Thị Hiền , Hiện nay phần lớn bệnh nhân Trĩ đều nghĩ đến việc can thiệp xâm lấn bằng Tây y như một cách giai quyết nhanh gọn nhất . Tuy nhiên , trái với suy nghĩ của họ , thực chất những phương pháp phẫu thuật này chỉ giải quyết phần ngọn của bệnh và có thể tiềm tàng nhiều rủi ro . Hậu phẫu thuật , bệnh nhân có thể gặp các biến chứng như máu không cầm được, nhiễm trùng sau cắt trĩ, hẹp hậu môn. Nếu nhẹ thì nứt kẽ hậu môn , gây chảy máu, đau rát. Còn nặng thì không thể đi đại tiện. Thậm chí là hỏng cơ vòng hậu môn, dò hậu môn, đại tiện không tự chủ và phải đóng bỉm suốt cuộc đời.

Phòng khám của Lương Y Nguyễn Thị Hiền lúc nào cũng đông đúc

 

Nguyên tắc chữa trị tận gốc bệnh trĩ của Lương y Nguyễn thị Hiền là tập trung loại bỏ nguyên nhân gây bệnh như nóng trong người, dạ dày, đại tràng…Phương pháp chữa bệnh này sử dụng hơn 30 loại dược liệu từ rừng núi ,có công dụng làm mát gan,thanh nhiệt , giải độc, mát máu và vực khí huyết của cơ thể . Từ đó giúp co búi trĩ hiệu quả và loại bỏ các triệu chứng làm người bệnh khốn khổ như đau rát, chảy máu, táo bón, đi ngoài nhiều lần…Với biện pháp này , người bệnh không phải đối mặt với những lo sợ khi phải phẫu thuật can thiệp xâm lấn do đó không có tác dụng phụ, tránh được các rủi ro và biến chứng nguy hiểm khi điều trị bằngTây y.

 

Viện Trĩ Đông Y – Nơi Lương Y Nguyễn Thị Hiền hết mình cống hiến cho sự nghiệp cứu người.

Chứng kiến những nỗi dày vò do bệnh Trĩ mang lại cho người bệnh , Lương Y Nguyễn Thị Hiền  luôn ấp ủ tạo nên một nơi có thể tập trung khám chữa, giúp họ thoát khỏi ám ảnh của căn bệnh khó nói này . Và cuối tháng 10 năm 2019 , Lương y Nguyễn Thị Hiền đã chính thức thành lập Viện Trĩ Đông Y đầu tiên tại Việt Nam đặt tại Xóm Đình, Thôn Phú Vinh, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội . Viện Trĩ Đông Y có  quy mô lên đến hơn 1500 m2, Viện Trĩ Đông Y có thể tiếp đón lượng lớn  bệnh nhân , đến gần 2000 bệnh nhân mỗi tuần. Việc thành lập Viện , đã mở ra cơ hội cho các bệnh nhân tiếp cận phương pháp chữa bệnh trĩ đầy hiệu quả của Lương y  Nguyễn Thị Hiền , giúp cho họ thay đổi cuộc đời.

Hàng dài ôtô xếp hàng vào Viện Trĩ Đông Y

 

Nhờ phương pháp điều trị bệnh trĩ ưu việt của Lương y Nguyễn Thị Hiền , hàng triệu bệnh nhân đã được chữa khỏi . Tiếng lành đồn xa , càng ngày càng có nhiều người bệnh tìm đến Viện Trĩ Đông Y của Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa trị . Bệnh nhân của chị từ rất nhiều vùng trên cả nước tìm đến . Có những bệnh nhân từ Cần Thơ , Cà Mau , Bình Dương , Đà Nẵng…cũng lặn lội không quản đường xa để đến khám chữa . Trước nhu cầu khám chữa đông đảo và để giảm thiểu sự vất vả khi di chuyển cho người bệnh , Lương y Nguyễn Thị Hiền đã mở thêm nhiều chi nhánh  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

 

Với những cống hiến của mình với nền y học nước nhà , Lương y Nguyễn Thị Hiền đã nhận được rất nhiều bằng khen và đặc biệt được Phó Chủ Tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ Chủ Tịch. Tuy nhiên , có lẽ đối với người phụ nữ ấy , huân chương đáng quý nhất mà chị nhận được có lẽ là sự tin tưởng của người bệnh và niềm vui của họ sau khi được chữa khỏi .

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ HIỀN – KHO BÁU THUỐC NAM CỦA NGƯỜI VIỆT .

ĐĂNG KÍ KHÁM BỆNH TRÊN TOÀN QUỐC .

LIÊN HỆ : 0982.239.977 – 0975.604.956

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.239.977

0982 239 977

Gọi ngay