• Đang cho con bú có thể uống thuốc chữa bênh trĩ không?

  Đang cho con bú có thể uống thuốc chữa bệnh trĩ không?

  Thời gian gần đây cháu hay đi ngoài ra máu, không biết có phải cháu bị trĩ không? Cháu vẫn đang cho bé bú mẹ thì có uống được thuốc điều trị bệnh này không ạ?

 • Có nên phẫu thuật cắt trĩ?

  Có nên phẫu thuật cắt trĩ không?

  Em bị bệnh trĩ thì có nên phẫu thuật cắt trĩ không? Nghe nói phẫu thuật xong bệnh có thể vẫn tái phát đúng không? Nếu không phẫu thuật thì có cách nào chữa khỏi bệnh trĩ?

 • Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất ?

  Năm nay em 27 tuổi, em hay bị táo bón. Xin hỏi có phải em đã mắc bệnh trĩ không? Nếu bị trĩ thì điều trị như thể nào và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất ạ?

 • chữa bệnh trĩ

  Dùng rau diếp cá chữa bệnh trĩ như thế nào?

  Em nghe nói dùng rau diếp cá có thể chữa bệnh trĩ, không biết có đúng không ạ? Nếu đùng thì cách dùng như thế nào để có hiệu quả tốt nhất.

 • Bị bệnh trĩ hãy nói không với nước dừa

  Bị bệnh trĩ hãy nói không với nước dừa

  Tôi có nghe nói bị bệnh trĩ không nên uống nước dừa. Không biết thông tin này có chính xác không? Chuyên gia có thể cho tôi biết nguyên nhân vì sao? Có những bệnh nào nên kiêng nước dừa nữa không?

 • Đi cầu ra máu tươi có phải là bệnh trĩ không?

  Đi cầu ra máu tươi có phải là bệnh trĩ không?

  Một tháng gần đây, tôi hay bị táo bón, tôi để ý giấy vệ sinh thì có máu, và sờ thấy ở hậu môn có mẩu thịt thừa. Triệu chứng đó chỉ xảy ra khi bị táo bón . Xin hỏi bác sĩ liệu tôi có phải bị bệnh trĩ không? Và nên điều trị như thế nào?

 • Tư vấn cách điều trị và uống thuốc để tiêu trĩ

  Tư vấn cách điều trị và uống thuốc để tiêu trĩ

  Tôi bị trĩ hơn 4 năm nay. Hiện tại nó đã tạo thành búi nên mỗi khi đi đại tiện mà rặn mạnh thì búi trĩ bị lòi ra nhưng không bị chảy máu. Xin được tư vấn cách điều trị và uống thuốc gì để tiêu trĩ.

 • Có tiền sử bị nứt hậu môn và trĩ độ 1 có nên đi phẫu thuật không?

  Có tiền sử bị nứt hậu môn và trĩ độ 1 có nên đi phẫu thuật không?

  Cháu năm nay 23 tuổi, năm 2011, cháu bị nứt hậu môn và trĩ độ 1, cháu có uống thuốc thì hết. Từ đó đến nay, mỗi năm cháu lại bị đau và chảy máu khi đi đại tiện khoảng 1- 2 lần.

 • Sau khi sinh có dễ mắc bệnh trĩ không?

  Sau khi sinh có dễ mắc bệnh trĩ không?

  Phụ nữ trong thời kì mang thai và sau sinh thường hay mắc bệnh trĩ, vậy cho tôi hỏi cách phòng bệnh trĩ cho phụ nữ màn thai và sau sinh như thế nào?

 • benh tri

   Trĩ gây chảy máu thường xuyên có phải phẫu thuật cắt bỏ không?

  Em bị bệnh trĩ hơn 1 năm nay, do ngại nên vẫn chưa đi điều trị. Khoảng 1 tuần nay em đi đại tiện lúc nào cũng bị chảy máu, búi trĩ ở hậu môn thường gây ngứa, rát, hiện tại em rất hoang mang. Xin bác sĩ tư vấn e có phải cắt bỏ búi trĩ không ạ?

 • Bệnh trĩ có cần phải chữa trị sớm không?

  Bệnh trĩ có cần phải chữa trị sớm không?

  Tôi bị trĩ nội thỉnh thoảng đi cầu có ra máu và đau rát, còn lúc bình thường thì không sao. Xin hỏi lương y bệnh của tôi có cần chữa trị sớm và cách chữa trị như thế nào?

 • Làm sao để phát hiện ra cơ thể đang bị bệnh trĩ

  Làm sao để phát hiện ra cơ thể đang bị bệnh trĩ

  Mình đang nghi ngờ bị bệnh trĩ, xin hỏi lương y làm sao để phát hiện ra bệnh trĩ, các triệu chứng biểu hiện của bệnh trĩ như thế nào?

 • Bị mắc bệnh trĩ có quan hệ tình dục được không?

  Bị mắc bệnh trĩ có quan hệ tình dục được không?

  Chào bác sĩ. Tôi 29 tuổi, đang bị trĩ cấp độ 2 và đang điều trị cách đây 1 tuần. Tôi băn khoăn không biết mình bị trĩ liệu có quan hệ tình dục được không, có ảnh hưởng tới bệnh trĩ hay không. Mong bác sĩ cho lời khuyên.
  Trang Thu (Hà Nam)

 • Hiện tượng đi cầu ra máu tươi là triệu chứng của bệnh gì?

  Hiện tượng đi cầu ra máu tươi là triệu chứng của bệnh gì?

  Cháu gặp tình trạng đi cầu ra máu tươi hơn tuần nay rồi. Lúc trước lâu lâu cháu cũng bị đi ngoài ra máu nhưng hôm sau là hết luôn nhưng bây giờ bị nhiều lần lắm. Đứa bạn cùng phòng bảo có khi cháu bị bệnh trĩ rồi, đứa khác lại bảo coi chừng bị chảy máu bên trong dạ dày. Cháu lo lắng quá nên gởi câu hỏi, nhờ lương y tư vấn giúp cháu là tại sao lại bị đi cầu ra máu và triệu chứng này có nguy hiểm không ạ? Cháu rất cảm ơn!.

 • Bệnh trĩ có bị lây khi sống chung không?

  Bệnh trĩ có bị lây khi sống chung không?

  Nhiều người băn khoăn: bệnh trĩ có bị lây khi sống chung không vì thấy trong một gia đình hay một tập thể có nhiều người cùng bị trĩ. Nếu thật sự có lây lan thì bệnh trĩ sẽ lây qua con đường nào?