• Cắt trĩ liệu có bị tái phát lại hay không?

  Cắt trĩ liệu có bị tái phát lại hay không?

  Lương y cho tôi hỏi cắt trĩ có phải là biện pháp tốt cho sau này hay không? Nếu không muốn tái phát thì phải kiêng ăn những loại thực phẩm như thế nào? Xin cảm ơn ạ!

 • Cắt trĩ thì bao lâu sau có thể quan hệ lại được?

  Cắt trĩ thì bao lâu sau có thể quan hệ lại được?

  ​Cháu mới đi cắt trĩ cách đây 2 tuần, vết mổ đã bớt đau, bác sĩ cho cháu hỏi là sau khi cắt trĩ bao lâu thì cháu có thể quan hệ được ạ? Cháu xin cám ơn

 • Phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo dễ bị tái phát?

  Phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo dễ bị tái phát?

  Cháu bị trĩ từ năm 2010, đến năm 2013 khi bị đau rát không chịu được, cháu khám thì viện bảo bị trĩ độ 4 nên phải phẫu thuật, cháu chọn phương pháp longo. Nhưng sau 4 tháng cháu thấy mình lại bị trĩ trở lại như ban đầu, dù không có cảm giác đau (chỉ thấy khó chịu, vướng). Công việc không tránh được chuyện đôi khi có phải uống bia rượu. Nay cháu xin hỏi bác sĩ cách xử lý an toàn hiệu quả.

 • Có thể phẫu thuật trĩ trong mùa hè nóng không?

  Có thể phẫu thuật trĩ trong mùa hè nóng không?

  Em có bạn bị bệnh trĩ độ 4, bác sĩ chuẩn đoán nên phẫu thuật cắt trĩ. Vậy cho em hỏi trong thời tiết nóng nực có nên làm phẫu thuật cắt búi trĩ không ạ?

 • Bệnh trĩ có thể tự điều trị được không?

  Bệnh trĩ có thể tự điều trị được không?

  Em năm nay 22 tuổi. Dưới hậu môn có một miếng thịt lồi ra ngoài. Mỗi lần em đi tiểu tiện rất đau và có chảy máu. Em hỏi mọi người thì em được biết là bệnh trĩ. Em muốn đi khám để chữa bệnh nhưng em ngại vì không biết bác sĩ sẽ khám như thế nào? Vì em rất đau và thấy khó chịu mỗi lần như vậy, em muốn sớm trị hết bệnh.

 • Có nên sử dụng phương pháp thắt trĩ không?

  Có nên sử dụng phương pháp thắt trĩ không?

  Tôi nghe nói có thể dùng phương pháp thắt trĩ để điều trị bệnh trĩ đúng không? Nhưng tôi không biết phương pháp này thực hiện như thế nào? Liệu có đau không và có thể chữa được dứt điểm bệnh không? Mong các bác sỹ tư vấn sớm giúp tôi, vì tôi đang có ý định đi khám và điều trị nhưng chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào. Cảm ơn bác sỹ nhiều.

 • Trĩ gây chảy máu thường xuyên có phải phẫu thuật cắt bỏ?

  Trĩ gây chảy máu thường xuyên có phải phẫu thuật cắt bỏ?

  Em bị trĩ hơn 1 năm nay, do ngại nên vẫn chưa đi điều trị. Khoảng hơn 1 tuần nay em đi đại tiện lúc nào cũng bị chảy máu, búi trĩ ở hậu môn thường gây ngứa, rát, hiện tại em rất hoang mang. Vậy em có nên phẫu thuật cắt trĩ không?