• Các triệu chứng dấu hiệu của bệnh trĩ

  Các triệu chứng dấu hiệu của bệnh trĩ

  Mình đang nghi ngờ bị bệnh trĩ, xin hỏi các bác sĩ làm thế nào để phát hiện ra bệnh trĩ? Các triệu chứng của bệnh trĩ như thế nào?

 • Bệnh trĩ khi mang thai có phòng được không?

  Bệnh trĩ khi mang thai có phòng được không?

  Câu trả lời là hoàn toàn có thể, tuy rằng thai phụ có nguy cơ bị bệnh trĩ cao nhưng điều đó không có nghĩa là bệnh không thể nào phòng tránh được. Cách đơn giản nhất bạn cần phải quan tâm hơn nữa tới cơ thể của mình, đừng để khi đi đại tiện gặp khó khăn mới tìm giải pháp khắc phục.

 • Đang cho con bú có thể uống thuốc chữa bênh trĩ không?

  Đang cho con bú có thể uống thuốc chữa bệnh trĩ không?

  Thời gian gần đây cháu hay đi ngoài ra máu, không biết có phải cháu bị trĩ không? Cháu vẫn đang cho bé bú mẹ thì có uống được thuốc điều trị bệnh này không ạ?

 • Có nên phẫu thuật cắt trĩ?

  Có nên phẫu thuật cắt trĩ không?

  Em bị bệnh trĩ thì có nên phẫu thuật cắt trĩ không? Nghe nói phẫu thuật xong bệnh có thể vẫn tái phát đúng không? Nếu không phẫu thuật thì có cách nào chữa khỏi bệnh trĩ?

 • Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất ?

  Năm nay em 27 tuổi, em hay bị táo bón. Xin hỏi có phải em đã mắc bệnh trĩ không? Nếu bị trĩ thì điều trị như thể nào và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất ạ?

 • chữa bệnh trĩ

  Dùng rau diếp cá chữa bệnh trĩ như thế nào?

  Em nghe nói dùng rau diếp cá có thể chữa bệnh trĩ, không biết có đúng không ạ? Nếu đùng thì cách dùng như thế nào để có hiệu quả tốt nhất.

 • Bị bệnh trĩ khi mang thai có ảnh hưởng tới thai nhi không?

  Bị bệnh trĩ khi mang thai có ảnh hưởng tới thai nhi không?

  Chào bác sĩ. Em đang mang thai ở tháng thứ 5 và phát hiện em bị bệnh trĩ. Em xin hỏi em bị bệnh trĩ như vậy có ảnh hưởng tới thai nhi không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho em cách để chữa bệnh trĩ hiệu quả ạ. Em cảm ơn. – Lê Hoa, Hải Phòng

 • Điều trị bệnh trĩ tại nhà có được không?

  Điều trị bệnh trĩ tại nhà có được không?

  Em mới phát hiện ra mình bị bệnh trĩ giai đoạn cấp độ 1, em rất lo lắng không biết nên điều trị như thế nào và có nên điều trị tại nhà không? Mong được sự tư vấn của bác sĩ.

 • Chữa bệnh trĩ bằng đu đủ có tốt không

  Chữa bệnh trĩ bằng đu đủ có tốt không?

  Chào bác sĩ. Em mới phát hiện mình mắc bệnh trĩ. Vì chưa lập gia đình nên em ngại đi khám lắm ạ. Em nghe nói đu đủ có thể chữa được bệnh trĩ. Em muốn hỏi bác sĩ xem điều đó có đúng không? Nếu đúng thì mong bác sĩ chỉ cho em cách chữa bệnh trĩ bằng đu đủ hiệu quả nhất. Em xin chân thành cảm ơn.

 • Chữa bệnh trĩ càng sớm trước khi quá muộn

  Chữa bệnh trĩ càng sớm trước khi quá muộn

  Bệnh trĩ nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm cho bạn. Vì vậy, khi phát hiện ra triệu chứng nghi ngờ là bệnh trĩ thì bạn nên đi khám ngay để có phương pháp chữa trị kịp thời.

 • Làm thế nào để bệnh trĩ không quay trở lại

  Làm thế nào để bệnh trĩ không quay trở lại

  Bệnh trĩ có tỉ lệ mắc bệnh cao, đây là nỗi ám ảnh của nhiều người. Nhưng đây lại là căn bệnh rất dễ tái phát. Vậy làm sao để căn bệnh này không viếng thăm bạn một lần nữa.

 • Mẹo giảm đau cho những đối tượng mắc bệnh trĩ

  Mẹo giảm đau cho những đối tượng mắc bệnh trĩ

  Bệnh trĩ gây ra nhiều phiền toái và khó chịu đau đớn cho người bệnh. Ngoài việc điều trị bằng thuốc uống, hãy áp dụng một số mẹo chữa bệnh trĩ dưới đây nhé!

 • Bạn có biết bệnh trĩ mang lại những tác hại nào chưa?

  Bạn có biết bệnh trĩ mang lại những tác hại nào chưa?

  Bệnh trĩ gây cảm giác ngứa, rát, chảy máu, đau đớn, mất máu nhiều sẽ gây hoa mắt, chóng mặt… Bệnh trĩ không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày mà còn chi phối tinh thần của bệnh nhân.

 • Phân biệt bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn

  Phân biệt bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn

  Rất nhiều bệnh nhân do thiếu kiến thức về y tế nên đã bị nhầm lẫn giữa bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn sự khác biệt giữa hai loại bệnh để có hướng điều trị tốt nhất.

 • Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

  Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

  Bệnh trĩ không gây trực tiếp ra những nguy hiểm, nhưng các hậu quả và sự khó chịu của bệnh thường rất nặng nề. Phát hiện sớm và điều trị bệnh trĩ ngay từ giai đoạn đầu sẽ dễ dàng và tiết kiệm được chi phí.