Lương y Nguyễn Thị Hiền khai trương văn phòng đại diện Vĩnh Phúc
Để giảm tải cho phòng khám Hà Nội và giúp người bệnh tại Vĩnh Phúc được đi lại gần, giảm thiểu chi phí, lương y Nguyễn Thị Hiền đã mở văn phòng đại diện tại đây
 


Với số lượng một buổi khám tại Hà Nội lên tới hàng trăm người, phòng khám Chẩn trị y học Cổ truyền Nguyễn Thị Hiền tại Phú Vinh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội luôn trong tình trạng đông đúc và bận rộn. Để giảm tải cho phòng khám chính và đưa bài thuốc chữa trĩ danh tiếng của mình đến được với các bệnh nhân tại Vĩnh Phúc – tỉnh có số lượng bệnh nhân trĩ đông đúc bậc nhất tại Việt Nam, lương y Nguyễn Thị Hiền đã mở thêm văn phòng đại diện tại nơi đây hôm mùng 1-3 vừa qua. Buổi khai trương thu hút đông đảo bệnh nhân và người quan tâm đến tham dự, đây được coi là sự kiện được chào đón và đánh giá cao về giá trị nhân văn với cộng đồng.


Với không gian 5 tầng rộng rãi, phòng khám tọa lạc ngay tại số nhà 16, đường Hùng Vương, P. Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc - vị trí đắc địa trong thành phố tấp nập, đông dân cư. Một điểm thuận lợi cho bệnh nhân là các nhân viên tại văn phòng Vĩnh Phúc đều là người tại đây nên rất tiện cho người bệnh đến tư vấn, tìm hiểu về bài thuốc.


Trong buổi khai trương đông đúc, thu hút nhiều bệnh nhân đến tham dự, bác Trần Văn Đức, 67 tuổi Lập Thạch, Vĩnh Phúc cho biết: “Tôi từng chữa khỏi trĩ nội độ 3 tại phòng khám của lương y Nguyễn Thị Hiền tại Hà Nội, nay biết tin lương y mở văn phòng đại diện tại Vĩnh Phúc, tôi đưa vợ tôi và chị gái cũng bị trĩ đến đây tư vấn. Ngày trước vì bản thân bị trĩ cấp chảy nhiều máu và sa ra vướng víu rất bất tiện nên tôi đã lấy hết quyết tâm lặn lội đi xuống tận Hà Nội chữa, nhưng vợ và chị gái tôi thì ngại đi xa không rành đường đi, lại sợ mệt mỏi, tốn kém nên cố chịu đựng khó chịu mặc dù biết bài thuốc của lương y Hiền rất hiệu quả. Nay thì đã có văn phòng đại diện của lương y tại Vĩnh Phúc nên ai cũng phấn khởi. Đây quả là tin vui với các bệnh nhân tại tỉnh Vĩnh Phúc”.


Khi được hỏi về lí do chọn mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Vĩnh Phúc, lương y Nguyễn Thị Hiền đã bộc bạch:” Lí do duy nhất là mong muốn tạo thuận lợi nhất cho bệnh nhân của mình. Trong nhiều năm thực hiện công tác khám chữa bệnh cho bà con, tôi đã đón tiếp rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành xa xôi trên khắp cả nước. Vì không muốn bệnh nhân phải đi xa vất vả, tốn kém chi phí, cộng với đáp ứng nhu cầu tư vấn bệnh của bệnh nhân tại tỉnh Vĩnh Phúc rất lớn, nên tôi đã mở văn phòng đại diện tại đây. Một lí do nữa hơi mang tính cảm tính và cá nhân đôi chút là tôi đặc biệt có cảm tình với người dân và mảnh đất này vì có những người bạn thân và em kết nghĩa chí cốt chí tình. Đó là tất cả nguyên cớ vì sao tôi quyết định mở văn phòng đại diện đầu tiên của mình tại tỉnh Vĩnh Phúc”

Với mong ước bài thuốc trĩ gia truyền của mình sẽ đến được với nhiều người dân ở xa hơn với chi phí ở mức thấp nhất do được giảm chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian, công sức cho bệnh nhân, đồng thời tránh một tình trạng hay gặp hiện nay là bệnh nhân ở xa không có thông tin về phòng khám, bác sĩ nên dễ mất lòng tin, hiểu sai lệch về bài thuốc, trong thời gian tới, lương y  Nguyễn Thị Hiền sẽ mở thêm các chi nhánh tại các tỉnh như Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An… và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Với dự định sẽ đầu tư và phát triển các chi nhánh khắp mọi nơi, nữ thầy thuốc trẻ Nguyễn Thị Hiền đã dùng tài năng, tâm huyết và tình yêu người bệnh của mình để đóng góp cho xã hội phương pháp chữa bệnh trĩ bằng đông y hiệu quả, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Lương y đã cung cấp thêm các địa chỉ phòng khám uy tín và gần nhà khiến người bệnh thuận tiện hỏi thăm, tư vấn bệnh giúp họ có thêm lòng tin vào các các thấy thuốc giỏi, có lương tâm và các bài thuốc quý vẫn còn tồn tại ở Việt Nam trong thời đại hiện nay.